Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (16/05/2017)

Cập nhật lúc 16-05-2017 11:23:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Nhân Mã đã ấp ủ những yêu thương trong lòng từ lâu rồi, ngày hôm nay là lúc bạn nên phơi bày chúng bằng cách chia sẻ. Chiều chuộng bản thân bằng những cảm xúc tình yêu lãng mạn, cuốn hút ai đó bằng chính sự duyên dáng tự nhiên của bạn nhé, họ sẽ chẳng thể nào cưỡng nổi đâu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Lắng nghe sự chia sẻ của mọi người với một thái độ cởi mở nhất có thể nhé Dương Cưu. Không phải ai cũng có thể dễ dàng đồng ý nghe theo lời người khác, những mâu thuẫn do đó rất dễ nổ ra và khiến tất thảy căng thẳng - ngoại trừ bạn, thậm chí bạn quan sát việc này với thái độ vui vẻ cơ đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Luật lệ được tạo ra để bị... phá vỡ, ai cũng biết điều đó. Thế nên, nếu bạn "rung rinh" ai đó nơi công sở, đừng ngại ngần vượt qua các rào cản để bày tỏ cảm xúc của mình. Đừng tự đánh mất cơ hội của mình, chỉ vì quan điểm "không yêu người cùng chỗ làm" nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Mối quan hệ tình cảm nào đó có thể trở nên thân mật hơn là bạn nghĩ, hoặc một sợi dây kết nối mới mẻ nào đó sẽ được thắt chặt một cách nhanh chóng. Dù đó là gì đi nữa, hãy cứ đắm chìm trong những cảm xúc của riêng bạn và để công việc lại một lúc khác nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn muốn sự khác biệt, tại sao không làm khác đi những gì bạn đã quen làm? Ví dụ chuyện chi tiêu chẳng hạn. Thay vì sắm sửa phung phí để "tậu" thêm những khoản nợ khổng lồ, hãy tìm cách ổn định tài chính, tái sử dụng những thứ bạn có, như vậy không tốt hơn sao? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc ngồi yên một chỗ luôn là thách thức cho bạn, bạn cần đến sự thay đổi. Thế thì hôm nay, hãy bước ra khỏi "vỏ ốc" để thử làm mới mình. Ai đó đang rất muốn dành thời gian ở bên bạn, và dù đó là người thân, bạn bè hay ai đi nữa, hãy tạo cơ hội cho cả hai phía nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những suy nghĩ của Xữ Nữ có phần lẫn lộn giữa một bên là công việc, và bên kia là chuyện tình cảm. Có vẻ như bạn đang bị cuốn hút bởi một nhân vật đặc biệt nào đó thì phải? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có bất cứ hành động nào nhé, nếu không, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc sau này đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy hài lòng với sự thân mật trong một mối quan hệ nào đó, bạn đang bị những cảm xúc ngọt ngào cuốn đi. Điều khiến bạn thực sự chao đảo chính là cách đối phương khiến bạn gần gũi hơn, khiến bạn sẵn sàng mở rộng trái tim để yêu thương đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không khó để Bò Cạp giãi bày những cảm xúc của mình ngày hôm nay. Kỹ năng giao tiếp, sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với trái tim ai đó. Nếu bạn muốn gần gũi hơn với đối phương bằng việc chia sẻ những bí mật, tâm sự điều khiến bạn âu lo, đây chính là cơ hội tốt. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã đã ấp ủ những yêu thương trong lòng từ lâu rồi, ngày hôm nay là lúc bạn nên phơi bày chúng bằng cách chia sẻ. Chiều chuộng bản thân bằng những cảm xúc tình yêu lãng mạn, cuốn hút ai đó bằng chính sự duyên dáng tự nhiên của bạn nhé, họ sẽ chẳng thể nào cưỡng nổi đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Quá nhiều thứ diễn ra hôm nay có thể khiến Ma Kết bỏ qua một vài điều thú vị, nhất là nếu như bạn không cẩn thận. Một nhịp điệu chậm rãi, từ tốn phù hợp với bạn, bởi chúng sẽ cho bạn cơ hội khám phá và trải nghiệm. Chẳng phải khung cảnh ngoài kia đang rất đẹp sao, vậy thì hãy kiếm cho mình một chiếc xe đạp và thong thả dạo chơi nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hình ảnh, tiếng tăm là điều khiến Bảo Bình đặc biệt quan tâm ngày hôm nay, thế nên chọn đúng địa điểm, đúng đối tượng để kết nối là điều rất quan trọng. Đây cũng là ngày mà bạn nên chú ý nhiều hơn tới các chi tiết, đừng ăn mặc xuề xòa, đừng chỉ liếc qua những giấy tờ, văn bản... nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi thứ sẽ diễn ra rất tốt đẹp nếu như mọi người có sự hợp tác ngày hôm nay, đương nhiên là họ sẵn lòng. Với những cá nhân không thỏa hiệp, hãy phớt lờ họ và làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi. Đây là cơ hội để bạn thể hiện mình. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo