Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (16/06/2020)

Cập nhật lúc 15-06-2020 19:30:33 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đầu óc Thiên Bình ngày hôm nay rất tỉnh táo, thậm chí ai đó có thể thấy bạn lạnh lùng, toan tính. Tuy nhiên chính những điều này sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc ổn thỏa, thậm chí không gây ra những hiểu nhầm sau đó, khi mọi việc đã êm xuôi. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn hoàn tất những trách nhiệm công việc còn dang dở đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngôi nhà trở thành trọng tâm suy nghĩ của Dương Cưu trong những ngày đầu tiên của tuần mới, dường như bạn khao khát một thay đổi nào đó, nhưng không muốn bỏ vào đó quá nhiều tiền. Có lẽ bạn sẽ cần phải lên một kế hoạch cụ thể cho mình nếu muốn thay đổi diện mạo ngôi nhà một chút đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như sẽ phải mất thời gian để Kim Ngưu có thể thực sự hiểu được tác động của một người nào đó lên cuộc sống của bạn, và trước khi điều đó diễn ra thì cả hai sẽ cần phải trải qua những mâu thuẫn quan điểm sống. Điều quan trọng là dường như bạn đang hơi cứng nhắc và bướng bỉnh, thế nên thật khó để có thể mở lòng với bất cứ ai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày bạn nên tập trung giải quyết các món nợ của mình, sắp xếp lại vấn đề tài chính sao cho hợp lý nhất, nhằm tránh những rắc rối có thể xảy ra trong tương lai. Hãy suy nghĩ về chặng đường phía trước với tinh thần có trách nhiệm hơn, đừng để bản thân chi tiêu một cách bừa phứa nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mối quan hệ nào đó có thể không được tốt đẹp lắm ngày hôm nay và khiến cho bạn phải suy nghĩ, trăn trở không ít. Dường như bạn không muốn làm tổn thương bất cứ ai, nhưng cũng không muốn thỏa hiệp. Có lẽ để làm hài lòng tất cả thì sẽ trở thành một điều quá khó khăn đấy, đôi khi bạn cần phải học cách nhượng bộ thì hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kỷ luật rất quan trọng, chúng sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối ngày hôm nay, dù thực tế thì bạn thích thả lỏng, thoải mái bản thân một chút. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải nỗ lực để tập trung cho công việc, thay vì quá mê mải với những kế hoạch vui riêng. Thể hiện tinh thần trách nhiệm đi nào, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự khéo léo trong ứng xử và sự khôn khéo trong việc sử dụng lợi thế cá nhân sẽ giúp bạn xử lý các rắc rối và có được những may mắn giá trị ngày hôm nay, Xử Nữ. Cũng nhờ thế mà bạn dễ dàng thuyết phục được những người xung quanh lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ mình đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu óc Thiên Bình ngày hôm nay rất tỉnh táo, thậm chí ai đó có thể thấy bạn lạnh lùng, toan tính. Tuy nhiên chính những điều này sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc ổn thỏa, thậm chí không gây ra những hiểu nhầm sau đó, khi mọi việc đã êm xuôi. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn hoàn tất những trách nhiệm công việc còn dang dở đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày của sự thật, của những hậu quả, bạn cũng như một ai đó sẽ phải đối diện với chính những lỗi lầm mà bản thân đã gây ra. Có thể điều này sẽ khiến bạn đặt ra những câu hỏi hồ nghi, trăn trở, nhưng vượt qua được những xúc cảm như vậy thì bạn sẽ chấn chỉnh mọi việc tốt hơn, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày của những rắc rối, khó khăn, khi bạn và một người nào đó đều không biết điểm dừng cho một vấn đề rắc rối nảy sinh. Sự cãi vã là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên chỉ cần một chút kiềm chế và điềm tĩnh lại, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Hãy thận trọng với những gì mà bạn thỏa hiệp nhé Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đang có xu hướng đánh giá thấp một đối thủ nào đó, và điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cách giải quyết vấn đề của bạn. Hãy tỉnh táo và thực tế lại, để bạn có thể biết rõ mình cần phải làm gì trong lúc này, thay vì quá ỷ lại vào những điều tưởng chừng chỉ là may mắn, thuận lợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá bận tâm đến điều mà những người xung quanh bạn nói ngày hôm nay, Bảo Bình. Chúng chỉ khiến cho bạn mất thời gian và cảm thấy mệt mỏi, phụ thuộc vào người khác mà thôi. Hãy cố gắng để tập trung vào công việc của mình và xử lý chúng hiệu quả nhất, đó là cách đáp trả hữu ích nhất lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đời sống của Song Ngư sẽ trở nên dễ chịu, thú vị hơn rất nhiều khi bạn dành thời gian cho trẻ nhỏ, xoa dịu bản thân với những phút thư giãn bên những người yêu thương. Đây cũng là ngày bạn sẽ nhận được yêu cầu, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn nhún nhường đến mức bỏ qua các quy tắc sống của bản thân.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo