Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (17/03/2020)

Cập nhật lúc 16-03-2020 17:18:15 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đôi khi sự tham lam không đơn thuần là nhắc đến tiền bạc, con người còn có thể là tham lam nhiều thứ khác nữa, trong đó có thời gian, và điều này cũng tệ không kém. Hãy biết lượng sức mình và đừng quá ôm đồm những thứ ngoài khả năng của bạn nhé, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi việc bạn cần phải làm chỉ đơn giản là mở lòng đón nhận sự giúp đỡ, khi ai đó đề nghị bạn. Không phải lúc nào bạn có thể tỉnh táo để quyết định mọi việc, thế nên sự hỗ trợ của người khác có thể trở nên vô cùng đắc lực đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy buồn tẻ với cuộc sống hiện tại, tại sao bạn không thay đổi lịch trình một chút để có thể dành thời gian cho những chuyến đi mà mình yêu thích? Những điểm đến thú vị sẽ khiến tinh thần bạn khá hơn rất nhiều đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những cuộc thảo luận sâu sắc, ý nghĩa với những người xung quanh có giá trị rất nhiều với Song Sinh ngày hôm nay. Vậy thì tại sao bạn không sẵn sàng để đặt ra những câu hỏi, đáp án mà bạn có được sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng, sáng kiến thú vị cho chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải sẽ cần phải hoạt động tích cực lên. Hãy tham gia các hoạt động tương tác với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều đấy. Chủ động và tích cực hơn thay vì ngồi một chỗ, một ngày của bạn sẽ ngắn lại và thêm thật nhiều sự thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mối quan hệ của Sư Tử và một nhân vật quan trọng nào đó hẳn nhiên đang rất tốt đẹp, tuy nhiên đừng cho rằng nó là mãi mãi. Mọi thứ đều cần có sự xây dựng và vun đắp, thay vì tự tin rằng chẳng có gì thay đổi trong mối quan hệ này, bất kể có điều gì xảy ra đi nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều mà ai đó nói chưa hẳn đã phản ánh thực tế nội tâm, những suy nghĩ sâu sắc nhất của họ lúc này. Vậy thì hãy đừng vội đưa ra bất cứ kết luận hay phán xét nào, có thể bạn sẽ phải hối hận vì những suy nghĩ ban đầu của mình đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy bị thu hút bởi một người nào đó mới mẻ, thú vị, vậy thì hãy để những cảm xúc này dắt lối cho bạn và xem chúng có thể đưa bạn đến đâu. Đôi khi sống lý trí quá chưa chắc đã là một điều hay đâu, hãy để tâm hồn được bay bổng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi sự tham lam không đơn thuần là nhắc đến tiền bạc, con người còn có thể là tham lam nhiều thứ khác nữa, trong đó có thời gian, và điều này cũng tệ không kém. Hãy biết lượng sức mình và đừng quá ôm đồm những thứ ngoài khả năng của bạn nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thay đổi tích cực trong quan điểm của Nhân Mã sẽ giúp bạn có những bước đi tích cực ngày hôm nay. Hãy tự tin khẳng định mình, thay vì để bất cứ lý do nào là rào cản và trì hoãn những nỗ lực của chính bạn trong hành trình tương lai. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết bắt đầu một chuyện tình cảm mới mẻ nào đó, hãy đảm bảo rằng bạn có thể trao đi những tâm huyết, tình cảm và năng lượng trọn vẹn của bạn, thay vì để mọi thứ trong trạng thái thờ ơ, thiếu quan tâm. Mọi mối quan hệ đều cần có sự vun đắp, đừng quên điều đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình cần phải nhớ rằng những mối quan hệ cũ sẽ đem lại cho bạn những tầm nhìn mới mẻ về đời sống. Đôi khi thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, việc mà bạn cần làm chính là lắng nghe một cách chân thành đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tại sao Song Ngư không thử thay đổi chính mình một chút nhỉ? Thông qua sự kết nối với âm nhạc, nghệ thuật, bạn sẽ thấy tâm hồn mình được khuyến khích rất nhiều, và từ đó bạn sẽ có thêm động lực trong đời sống đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo