Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (17/09/2019)

Cập nhật lúc 16-09-2019 15:02:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trước khi Thiên Bình băn khoăn tự hỏi rằng vì sao mọi người lại trở nên nhiệt tình, thân thiện với mình như vậy, hãy thử để ý xem, bạn cũng dễ thương không kém đấy chứ?. Đây chính là cơ hội để xây dựng các mối quan hệ mới, đem đến cho những người xung quanh những cảm xúc tích cực, và ngược lại.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ nhận được những lời khen, những đánh giá tích cực ngày hôm nay, và vì thế bạn sẽ cảm thấy rất vui và hài lòng. Tuy nhiên đừng quên rằng đề được sự ghi nhận dài lâu thì bạn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để bồi đắp kiến thức và xây dựng một hình ảnh tích cực nhất, thay vì chỉ là hào quang chớp mắt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mong muốn lớn nhất của Kim Ngưu ngày hôm nay là thay đổi không gian sống, làm mới bản thân một chút, nhờ thế tinh thần bạn cũng trở nên tích cực hơn. Đây không phải ngày mà bạn hào hứng với công việc, mà trái lại, bạn chỉ muốn dành thời gian cho đời sống cá nhân nhiều hơn. Vậy thì hãy dành thời gian cho các hoạt động vận động một chút cho cơ thể khỏe khoắn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó sẽ gây cho Song Sinh một sự chú ý đặc biệt, dù trước đó bạn chỉ nghĩ rằng họ là người bạn mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thật chậm rãi và cẩn trọng trong mọi ứng xử của mình, đừng để những cảm xúc bốc đồng nhất thời khiến cho bạn sai lầm nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở trong gia đình, liên quan đến một vấn đề nào đó thì bạn có thể yêu cầu sang một thời điểm khác. Đây cũng là ngày cho những ý tưởng sáng tạo hay ho của chính bạn, và nhờ thế bạn có những phút giây thật thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn bè đem lại cho Sư Tử những cảm xúc tích cực, những phút giây thật vui vẻ và thoải mái. Đây là ngày mà bạn không tiếc lời khen dành cho những người xung quanh mình, và nhận lại sự vui thích của đối phương. Không có lý do gì để những chuyện không vui gây ảnh hưởng, phải không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mong muốn lớn nhất của Xử Nữ ngày hôm nay là cảm nhận được những điều tốt đẹp, gắn kết những điều tốt đẹp ấy vào đời sống thường nhật. Đây cũng là ngày để bạn được tận hưởng và thư giãn một chút trong thế giới của riêng mình, bởi vì dường như mọi người cũng ít quan tâm đến bạn và còn bận rộn với công việc của chính mình nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trước khi Thiên Bình băn khoăn tự hỏi rằng vì sao mọi người lại trở nên nhiệt tình, thân thiện với mình như vậy, hãy thử để ý xem, bạn cũng dễ thương không kém đấy chứ?. Đây chính là cơ hội để xây dựng các mối quan hệ mới, đem đến cho những người xung quanh những cảm xúc tích cực, và ngược lại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp hoàn toàn bị thu hút bởi một nhân vật đặc biệt nào đó. Đừng lo lắng về những cảm xúc này, nó hoàn toàn là một phản ứng bình thường trước những người đặc biệt mà thôi. Tuy nhiên đừng vội vàng hay bốc đồng, hãy lắng nghe trực giác của mình và chờ đợi xem tình cảm ấy tiến triển đến đâu. Đây cũng là ngày để bạn gặp gỡ những người bạn mới mẻ và xây dựng những mối quan hệ mới đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày thực sự vui vẻ, thú vị, những ý tưởng mới mẻ đến với bạn dồn dập. Hãy viết chúng ra giấy để xem bạn nên bắt đầu từ đâu nhé. Đây cũng là ngày để bạn tận hưởng những điều thú vị mà thế giới xung quanh mang đến cho mình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị thu hút bởi một món đồ đắt tiền nào đó, nhưng hãy đặt câu hỏi xem vì sao bạn lại thích chúng. Đừng để những cơn bốc đồng mua sắm sẽ khiến bạn phải hối tiếc sau này. Hãy mua những thứ mà bạn thực sự cần đến mà thôi, thay vì ý thích nhất thời nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuân thủ theo các khuôn mẫu là cách để Bảo Bình có một ngày ổn thoả, dù cho đầu óc bạn có nảy sinh bao nhiêu phát kiến hay ho, thú vị đi chăng nữa. Khuôn khổ, kỷ luật đem lại cho bạn năng suất và hiệu quả công việc, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhạy cảm hơn trong cách cảm nhận mọi người lẫn cuộc sống xung quanh mình, nhờ thế bạn có một ngày thật thú vị. Những trải nghiệm đem lại cho bạn ấn tượng, cảm xúc thú vị, bạn nhận ra rằng một chút biến hóa cũng đem lại thật nhiều điều khác biệt, phải không nào? Đừng ngại làm mới mình nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo