Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (18/04/2017)

Cập nhật lúc 17-04-2017 18:48:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dường như Nhân Mã đang gánh chịu rất nhiều những sức ép trong công việc và không còn có thời gian cho gia đình. Thậm chí bạn thẳng thừng nói lời từ chối khi ai đó thân thiết đề nghị được giúp đỡ, điều này sẽ khiến bạn bị quy chụp là "ích kỷ" đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Rất nhiều sự cám dỗ sẽ lôi kéo Dương Cưu ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cần phải sắp xếp thời gian để hoàn thành các công việc của mình thay vì phung phí thời gian cho chúng. Sự bốc đồng không hẳn là một yếu điểm, nhưng hôm nay thì bạn không nên thể hiện cảm xúc của mình một cách quá lộ liễu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu không đủ mạnh mẽ, quyết tâm để nói lên những suy nghĩ trong lòng mình, dù tâm trạng bạn lúc này chẳng dễ chịu chút nào. Có lẽ bạn sợ việc bị phán xét, bị trách móc, thế nên bạn quyết định giữ khư khư những mối ưu tư trong lòng, đúng không nào?

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay Song Sinh không thực sự sung sức cho lắm, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn để sự mệt mỏi khiến mình nằm uể oải một chỗ, cho thời gian trôi qua phí phạm. Thực tế là có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể góp mặt mà không phải tốn nhiều sức lực, ví dụ các hoạt động trong gia đình chẳng hạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang nghĩ về việc đi mua sắm thứ gì đó quan trọng thì thứ ba này chính là cơ hội tốt, bởi bạn sẽ mua được những món đồ giá trị và ưng ý. Chắc hẳn bạn sẽ không để những chi tiết nhỏ nhặt khiến cho mình bị phân tâm đâu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một ngày may mắn về tiền bạc, có thể bạn gặt hái thành quả sau nỗ lực suốt thời gian qua, hoặc chỉ đơn giản là bạn... được trả lương chẳng hạn. Dù đó là gì đi nữa thì bạn cũng hoàn toàn xứng đáng với việc tự thưởng cho bản thân một món đồ, hoặc một bữa tối ngon miệng bên "một nửa" chẳng hạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ ngày hôm nay thật nhẹ nhõm, dễ chịu, dường như mọi việc đều được bạn nhìn nhận với cặp mắt lạc quan hơn. Nếu bạn muốn có những phút giây vui vẻ, hãy dành thời gian cho gia đình thân yêu và bầy trẻ nhỏ nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những cố gắng rất nghiêm túc của Thiên Bình suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp, bạn nhận được sự nể trọng, quan tâm từ mọi người xung quanh. Đương nhiên đây cũng là cơ hội tốt để bạn phóng tầm mắt xa hơn và nhìn về những mục tiêu lớn lao hơn cho tương lai. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để bạn dành thời gian cho gia đình: sửa chữa những đồ hỏng hóc trong nhà, hoặc đơn giản chỉ là hàn gắn những rạn nứt, mâu thuẫn không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thận trọng một chút trong chi tiêu, đừng "vung tay" cho những khoản không hợp lý nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đang gánh chịu rất nhiều những sức ép trong công việc và không còn có thời gian cho gia đình. Thậm chí bạn thẳng thừng nói lời từ chối khi ai đó thân thiết đề nghị được giúp đỡ, điều này sẽ khiến bạn bị quy chụp là "ích kỷ" đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự "hà khắc" một cách không cần thiết của Ma Kết có thể khiến cho mọi người khó chịu, dù mong muốn lớn nhất của bạn chỉ là công việc được tốt đẹp và hiệu quả. Có lẽ bạn nên sử lý tình huống một cách khéo léo hơn, nhằm tránh làm sứt mẻ tình cảm giữa mọi người với nhau. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có rất nhiều ý tưởng hay ho nảy ra trong đầu Bảo Bình, nhưng thực hiện chúng lại không dễ dàng với bạn. Đây cũng là ngày mà các khoản nợ có thể khiến cho bạn cảm thấy đau đầu, đã đến lúc cần phải quay trở lại với thực tế rồi đấy. Nên tìm cách giải quyết nợ nần nếu bạn không muốn phải chịu phiền toái sau này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những áp lực về thời gian hoặc thành công của người xung quanh đè nặng lên vai bạn, khiến bạn cố gắng dốc hết sức nhằm hoàn thành công việc. Gia đình cũng là hậu thuẫn tuyệt vời cho bạn lúc này đấy, đừng quên cảm ơn họ nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo