Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (18/07/2017)

Cập nhật lúc 17-07-2017 18:28:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dường như Ma Kết đang dồn toàn bộ tâm sức vào công việc nào đó hôm nay, tuy nhiên mọi thứ không trôi chảy như mong muốn. Việc bạn phải làm chính là chậm lại để đảm bảo bản thân không sai sót, nhiều nhất trong khả năng có thể. Ngoài ra, đây cũng là ngày phù hợp cho các hoạt động thể chất đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay Dương Cưu trở nên đặc biệt linh hoạt và "dễ chịu" trong ứng xử với mọi người - dù điều này hơi khác lạ so với tính cách vốn có của bạn. Có vẻ như bạn đang suy nghĩ rằng chẳng có gì thiệt thòi nếu như chịu lắng tai nghe mọi người một chút, hơn thế nữa, bạn muốn không khí được thoải mái, thư giãn thay vì sự căng thẳng không đáng có. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc của Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ rất được quan tâm, thế nên những việc mà bạn nên kế hoạch thực hiện sẽ đều liên quan đến điều này. Đây cũng là ngày cho các hoạt động mang tính sáng tạo, đồng thời là cơ hội cho bạn dõi theo những cảm nhận cá nhân với mọi thứ diễn ra xung quanh mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Thận trọng một chút nhé Song Sinh, bởi vì sự vụng về có thể khiến bạn gặp nguy hiểm khi tham gia các hoạt động vận động ngày hôm nay. Tốt nhất là dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm và tận hưởng những phút giây dễ chịu bên mọi người trong gia đình nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Dường như Cự Giải không có chút tâm trí nào cho những chuyện xảy ra trong quá khứ, bạn muốn trốn chạy nó thay vì đối diện, bất kể ai đó có "khiêu khích" bạn thế nào đi nữa. Có lẽ bạn không muốn gây mâu thuẫn và cố gắng tập trung nhiều nhất có thể vào những công việc cá nhân. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thận trọng hết sức có thể trong cách phản ứng lại trước những thách thức của ngày hôm nay, đặc biệt ở những địa hạt mà bạn không thực sự quen thuộc. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng nên làm phức tạp hóa vấn đề một cách không cần thiết, bởi vì như thế bạn chỉ mệt mỏi hơn mà thôi.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội thể hiện bản thân một cách xuất sắc, đặc biệt nếu như bạn tham gia một cuộc thi nào đó. Sự tự tin và năng lực nổi trội chính là chìa khóa cho bạn trong mọi thử thách của ngày, giúp bạn trở thành "điểm sáng" giữa đám đông đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trông đợi giải pháp từ mọi người xung quanh cho những vấn đề rắc rối của bản thân, như thể họ có liên quan trực tiếp tới vấn đề cá nhân bạn. Đừng để ai đó hiểu sai mục đích của bạn và nhìn bạn bằng con mắt khác chỉ vì chuyện này nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đem đến nhiều thuận lợi về tài chính cho bạn, giúp cho bạn cũng trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt mọi người. Đây cũng là ngày mà những ý tưởng hay ho nảy lên trong đầu bạn, tuy nhiên việc nó có được đón nhận hay không lại là một câu chuyện khác đấy nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hoạt động tương tác với người nào đó khiến cho Nhân Mã cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng đó chính xác là thử thách của bạn hôm nay. Có thể bạn đang bị nhắc nhớ lại những chuyện không hay ho gì, nhưng hãy hiểu rằng quá khứ đã đi qua, quan trọng là hãy sống tốt với hiện tại, vậy thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đang dồn toàn bộ tâm sức vào công việc nào đó hôm nay, tuy nhiên mọi thứ không trôi chảy như mong muốn. Việc bạn phải làm chính là chậm lại để đảm bảo bản thân không sai sót, nhiều nhất trong khả năng có thể. Ngoài ra, đây cũng là ngày phù hợp cho các hoạt động thể chất đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay cho Bảo Bình cơ hội trò chuyện với người nào đó mà đã từ lâu hai phía không gặp gỡ. Các tương tác sẽ trở nên dễ dàng hơn ngày này, dù ban đầu, việc đối mặt khiến bạn thấy khó khăn và bối rối. Hãy thả lỏng và bắt đầu bằng nụ cười thân thiện nhất mà bạn có thể nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy quên việc hôm nay là thứ ba đi và lên lịch hẹn hò, nếu bạn thích. Ở một khía cạnh khác, đây là ngày mà ai đó sẽ dồn lên vai bạn những kỳ vọng, điều này có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái chút nào, nhưng chẳng biết phải làm sao để thoái thác. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo