Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (19/06/2018)

Cập nhật lúc 18-06-2018 16:32:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sư Tử sẽ phải chi tiền cho những việc/ những thứ mà bạn chẳng thích thú tẹo nào.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay giúp Dương Cưu nhìn nhận một cách nghiêm túc vấn đề gì đó đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là lúc để bạn nhận ra rằng, đôi khi vì mải trách móc, phán xét người khác, bạn quên mất rằng bản thân cũng có nhiều điều phải tự điều chỉnh. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây không phải lúc để Kim Ngưu rụt rè, nhút nhát trong chuyện tình cảm. Đã đến lúc bạn hành động, ít nhất là để ai đó hiểu được cảm xúc thực của bạn lúc này. Nắm lấy cơ hội bày tỏ: hoặc bây giờ, hoặc không bao giờ, nhớ nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy như thể "một nửa" đang cố gắng kìm giữ chân bạn lại, không cho bạn đạt được điều mà bản thân mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà dành cho người ấy những lời nặng nề nhé, họ đâu đáng phải chịu đựng thái độ nóng nảy ấy? 

Cự Giải (21/6-22/7)

Quá nhiều những trách nhiệm công việc đổ dồn lên vai Cự Giải, khiến cho bạn rối trí và không biết giải quyết sao cho hiệu quả. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên thiếu sáng tạo, có lẽ nguyên nhân xuất phát từ việc bạn áp lực quá chăng? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ phải chi tiền cho những việc/ những thứ mà bạn chẳng thích thú tẹo nào, và điều này càng khiến bạn cảm thấy chán nản. May mắn thay, các hoạt động xã hội, hoặc ít nhất là các cuộc tụ họp trong gia đình sẽ giúp bạn điều chỉnh tâm trạng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngay cả những kẻ kém tin vào thuyết "nhân quả" nhất cũng sẽ phải thay đổi quan điểm của mình ngày hôm nay, Xử Nữ không là ngoại lệ. Thứ ba chính là ngày để bạn nhận lấy những thành quả, sau những cống hiến của mình. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay liên quan đến những ý định bị che giấu, bất kể là bạn muốn chơi thẳng thắn, công bằng đi nữa. Thế nên, đôi khi, hãy học cách giả vờ một chút. Ngoài ra, đừng quên là bạn có sự hỗ trợ hết lòng từ "một nửa". 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không mấy quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh, bạn tin vào trực giác của chính mình. Đây cũng là ngày mà bạn gặt hái thành quả sau những nỗ lực hết mình của bản thân. Đừng mải vui mà trở nên ích kỷ với người khác nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay cho Nhân Mã cơ hội để kết nối với mọi người, dù ban đầu bạn không mấy hào hứng với việc trò chuyện, giao lưu đi nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo được thiện cảm lâu dài, đừng hành xử lạnh lùng và khiến ai đó cảm thấy ngại ngần tiếp cận bạn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan đến những cuộc thảo luận về tiền bạc. Có vẻ như đây là một chủ đề không còn mới trong cuộc trò chuyện giữa bạn và người đó, thế nên, lần này cả hai đều stress. Dù sao cũng đừng nói ra những lời căng thẳng làm tổn thương nhau nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng hành xử bốc đồng nhé Bảo Bình. Những lời căng thẳng mà bạn thốt ra có thể khiến ai đó cảm thấy rất buồn lòng, dù bạn chỉ xuất phá từ ý nghĩ "nói thẳng, nói thật". Nên kiềm chế cảm xúc cá nhân một chút thì hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay cho Song Ngư cơ hội thử thách bản thân, thông qua cách xử lý linh hoạt các vấn đề hiện hữu trong đời sống thường nhật. Buổi tối, sau những giờ mệt mỏi, bạn sẽ tha hồ được thả lỏng và thư giãn nơi gia đình đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo