Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (19/11/2019)

Cập nhật lúc 18-11-2019 16:12:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình là người luôn nỗ lực để có thể sửa chữa sai lầm, hàn gắn những xích mích, rắc rối, tuy nhiên có một số người lại không hề trân trọng điều đó, và sự thật này khiến cho bạn không khỏi buồn ngày hôm nay. Đừng vì thế mà mất niềm tin, có những người cần nỗ lực nhiều hơn bạn để có thể đối diện với những vấn đề của chính họ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu đối diện với một vài chướng ngại vật ngày hôm nay, đây có thể là những vấn đề mà bạn đã tìm cách giải quyết nhưng chưa thực sự có phương án hiệu quả. Đây cũng là ngày mà bạn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc về vấn đề và xem xét lại chúng ở góc độ khác, biết đâu bạn tìm phương án hay cho mình thì sao.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chần chờ suốt một thời gian qua vì không tìm được phương án giải quyết cho những vấn đề rắc rối, và có lẽ đây đã là lúc chấm dứt điều đó bằng cách đưa ra những quyết định, dù chúng thực sự khó khăn đối với bạn. Đừng để bất cứ ai cản lối bạn khi bạn đã có được mục tiêu cho riêng mình, dù đạt được nó là một quá trình dài hơi phía trước.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày cho sự chủ động trong mọi vấn đề công việc lẫn đời tư, Song Sinh. Sẵn sàng cho những tương tác mới mẻ, những cái ôm, những cái bắt tay với những người lạ và sẵn sàng cho các quyết định quan trọng cuộc sống. Hơn ai hết, bạn chính là người làm chủ thế giới của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng biến mình thành một chú ốc sên trong chiếc vỏ an toàn, đây là ngày để bạn bước ra ngoài và thay đổi cuộc sống tích cực hơn đấy Cự Giải. Mọi người trong gia đình cũng không muốn bạn quẩn quanh bên họ và lo lắng cho họ quá nhiều đâu, hãy xây dựng một thế giới độc lập, vững chãi của riêng mình, nếu bạn muốn họ an tâm về bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi đã tìm được niềm đam mê cho riêng mình, Sư Tử đích thực là người có thể vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đó. Đây cũng là ngày để bạn đặt ra câu hỏi: điều mình mong muốn thực sự là gì, làm thế nào để có thể đạt được nó trong thời gian tới. Khi có thể tìm ra đáp án cho những câu hỏi này, không khó khăn để bạn có thể có hướng đi tốt cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chúng ta đôi khi cần đến những người xung quanh, thay vì tự bản thân mình tự tin rằng có thể giải quyết mọi thứ đấy Xử Nữ. Đây là ngày để bạn buông mình vào những vòng tay, đón nhận sự yêu thương, che chở và giúp đỡ, như thế bạn hiểu được giá trị của các mối quan hệ và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Hãy sẵn sàng để đón nhận và trao đi yêu thương nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình là người luôn nỗ lực để có thể sửa chữa sai lầm, hàn gắn những xích mích, rắc rối, tuy nhiên có một số người lại không hề trân trọng điều đó, và sự thật này khiến cho bạn không khỏi buồn ngày hôm nay. Đừng vì thế mà mất niềm tin, có những người cần nỗ lực nhiều hơn bạn để có thể đối diện với những vấn đề của chính họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong ngày này, Bò Cạp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tuy nhiên cũng đừng đặt nặng vấn đề, bởi vì hầu hết chúng ta đều như vậy, ở những thời điểm khác nhau trong đời sống. Không nên đưa ra những kết luận hay những quyết định quá vội vàng khi tâm trạng bạn chưa được cải thiện. Hãy suy nghĩ mọi vấn đề thấu đáo, hoặc tham khảo ý kiến của người thân trước khi bạn biết mình cần phải làm gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ bị yêu cầu đứng trước những quyết định, những ngã rẽ khác nhau, đòi hỏi bạn phải có sự chọn lựa nhất định. Hẳn nhiên đây là một việc không dễ dàng một chút nào, nhất là khi nó liên quan nhiều đến sự nghiệp của bạn, thế nên đừng vội vàng, hấp tấp. Hãy cho mình thời gian. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết luôn là một con người thẳng thắn, rõ ràng, bạn không có thói quen lòng vòng khi nói về một vấn đề nào đó mà mình nghiêm túc để tâm. Chính vì thế mà bạn sẽ có một ngày thoải mái, khi trút bỏ được mọi gánh nặng tâm tư, thay vì dồn để nó trong lòng và có một ngày không hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thử để ý đến biểu cảm của mình mà xem, gương mặt của bạn đang nói lên nhiều điều hơn so với những gì mà bạn nghĩ đấy Bảo Bình. Đôi khi người khác "đọc vị" bạn qua chính cách thể hiện của bạn, dù bạn biết đến điều đó hay không. Hẳn nhiên mọi người đều trong đợi bạn thái độ vui vẻ và thân thiện, thay vì sự cáu kỉnh rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Suốt thời gian qua, mọi người đã lo lắng cho Song Ngư vì sự thu mình và khép kín của bạn, và giờ đây là lúc bạn quay trở lại với phong cách vui vẻ, thân thiện quen thuộc và khiến cho họ có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Đây là cơ hội để kết nối, xây dựng mối quan hệ mới đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo