Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (19/12/2017)

Cập nhật lúc 18-12-2017 18:28:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự kết nối "dây chuyền" sẽ cho Nhân Mã cơ hội để sở hữu món đồ gì đó mà bạn thích bấy lâu nay. Đây chính là món quà Giáng Sinh sớm cho bạn chăng? Tâm trạng bạn hẳn nhiên vui vẻ, háo hức đến độ bạn chẳng nghĩ được gì khác nữa vậy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tự tin vào khả năng hùng biện, chinh phục của mình, tuy nhiên bạn lại không có cơ hội để thể hiện điều đó trong buổi sáng. Thậm chí cho tới buổi chiều, bạn cũng không thể nào đóng vai trò chủ đạo trong bất cứ cuộc gặp gỡ nào nhằm thể hiện khả năng. Hãy kiên nhẫn một chút nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một nửa của Dương Cưu đang mải mê đeo đuổi điều gì đó - vô tình bạn cũng tìm thấy hứng khởi ở lĩnh vực này và phát hiện ra rằng mình đang sai lầm và cần phải thay đổi bản thân. Rõ ràng bạn đã được "mở mắt" ngày hôm nay. Hãy để nghị sự giúp đỡ bằng thái độ cầu thị, cởi mở thay vì "giấu dốt" nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cảm giác như thể bạn không bắt kịp được tình huống vì mọi thứ đang diễn ra khá nhanh. Nhưng thay vì để bản thân rơi vào thế bị động, nếu bạn có thể mạnh mẽ và tỉnh táo hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không tệ như mình vốn nghĩ đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không thực sự tin tưởng vào những người xung quanh, có lẽ bởi vì bạn mới nhận được vài thông tin không hay ho gì cho lắm. Tuy nhiên, nếu bạn đã hứa hẹn làm gì đó, tốt nhất là nên xắn tay vào thực hiện, đừng để ai đó cảm thấy thất vọng về mình nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Các vấn đề về tài chính sẽ được tăng cường ngày hôm nay, đây là cơ hội rất tốt để kiếm tiền đấy. Trong khi một số người lập tức nắm lấy vận may, số khác sẽ suy nghĩ về sự an toàn, ổn định trong gia đình và cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay có vẻ là một ngày buồn tẻ của Xử Nữ, nhưng điều đó chẳng có gì quá tệ hại. Ngược lại, bạn lại có dịp để thả đầu óc thư giãn tối đa. Hãy tranh thủ cơ hội này để suy nghĩ về những kế hoạch dài hơi trong tương lai và lập kế hoạch cụ thể cho mình nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang trông đợi điều gì đó xảy ra, tuy nhiên khi mọi việc đến không như kỳ vọng (nó có thể trở nên tệ hại hơn bạn nghĩ), chắc chắn bạn sẽ chẳng vui vẻ gì. Hãy cố gắng linh hoạt hơn và ngừng nghĩ về những chuyện tệ hại nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay chỉ thiết tha đi mua sắm, ngắm nghía các món đồ. Tuy nhiên, nên thận trọng một chút trong chi tiêu, bởi vì bạn có thể sẽ nhẵn túi nếu không cân nhắc trước khi chọn lựa đấy. Đừng quên bạn có những "quân sư" có thể giúp ích đáng kể trong những lúc thế này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự kết nối "dây chuyền" sẽ cho Nhân Mã cơ hội để sở hữu món đồ gì đó mà bạn thích bấy lâu nay. Đây chính là món quà Giáng Sinh sớm cho bạn chăng? Tâm trạng bạn hẳn nhiên vui vẻ, háo hức đến độ bạn chẳng nghĩ được gì khác nữa vậy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Buổi sáng, Ma Kết có một chút thu mình lại, bạn không hào hứng trao đổi, trò chuyện với bất cứ ai. Tuy nhiên, buổi chiều, bạn trở nên thân thiện và quảng giao hơn. Có lẽ bạn đã thấy đủ, sau những khoảng lặng cô độc chăng? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy thật khó để có thể tập trung được khi tuần mới đến, dường như đầu óc bạn đang quá linh hoạt nên nảy sinh ra thật nhiều các ý tưởng hay ho chăng? Không chỉ có vậy, vấn đề của bạn hôm nay còn nằm ở khả năng nói lời từ chối, xem ra bạn không dễ dàng để có thể quay lưng lại với bất cứ ai. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đầy mạnh mẽ, quyết đoán khi đối diện với mọi tình huống hôm nay, bạn sẵn sàng để tìm tòi, khám phá, bạn không bỏ qua bất cứ một sơ hở nào. Chẳng có gì là khó hiểu khi mọi người tìm cách lảng tránh bạn, phải không nào?. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo