Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (20/02/2018)

Cập nhật lúc 20-02-2018 03:34:18 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

 Xử Nữ muốn điều chỉnh những kỳ vọng của mình một chút ngày hôm nay, bởi vì dù mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp và không có gì phải phàn nàn, bạn vẫn là một nhân tố sẽ làm tất cả trở nên rối rắm hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu sẽ không ngại mạo hiểm để biến những giấc mơ của mình thành hiện thực. May mắn thay, một nửa của bạn chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất, người cho bạn ý tưởng, sự động viên để bạn đi tới cái đích của mình theo con đường an toàn và hiệu quả nhất có thể. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ ba tương đối bận rộn với các công việc cần hoàn thành, những người mà bạn muốn gặp gỡ, giao lưu. Hôm nay cũng mang tới bất ngờ từ những thay đổi vào phút chót, tuy nhiên sự chủ động giúp bạn luôn vững vàng trong mọi tình huống. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh có được nhiều sự trợ giúp bất ngờ từ những người xung quanh bạn, tuy nhiên, bạn chính là người cần phải chủ động nắm bắt cơ hội của mình. Ai đó sẽ là đầu mối cho một tương tác thực sự quan trọng ngày này đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Nếu Cự Giải có một chút tiền dư thừa, sẽ tốt hơn nếu bạn đầu tư nó vào việc kinh doanh. Cơ hội cộng tác với ai đó sẽ gõ cửa nhà bạn hôm nay và giúp bạn có một số trải nghiệm rất thú vị, giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Vị trí của Sư Tử trong tập thể sẽ được chú trọng, và dù điều này đồng nghĩa với việc bạn nhận được nhiều lời khen ngợi cho những nỗ lực của mình, bạn cũng đồng thời gánh trên vai những trách nhiệm rất nặng nề đấy. Hãy cố gắng để hoàn tất công việc của bản thân nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ muốn điều chỉnh những kỳ vọng của mình một chút ngày hôm nay, bởi vì dù mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp và không có gì phải phàn nàn, bạn vẫn là một nhân tố sẽ làm tất cả trở nên rối rắm hơn. Tốt hơn cả là đừng suy nghĩ thái quá nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Yếu tố tinh thần được Thiên Bình rất chú trọng ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn lắng nghe cảm xúc của mọi người xung quanh và muốn lắng nghe họ. Tuy nhiên, đừng vội đặt niềm tin vào những người mà bạn không thực sự tin cậy nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Nếu Bò Cạp có bất cứ thông điệp nào muốn chia sẻ nhưng lại e sợ việc bị hiểu nhầm, hãy tận dụng ngày hôm nay để bày tỏ chúng. Các vì sao ủng hộ và hậu thuẫn, giúp bạn có một ngày hiệu quả trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã muốn mình thận trọng một chút ngày hôm nay, nhất là trong việc chi tiêu, bởi vì có những khoản phát sinh sẽ khiến cho bạn phải đau đầu. Đừng để những cơn bốc đồng mua sắm khiến bạn phải thấy hối hận sau này nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết không bận tâm quá nhiều đến những ý kiến của mọi người xung quanh, bạn đề cao quan điểm cá nhân và tập trung vào mục tiêu của mình mà thôi. Đây chính là cơ hội để chứng tỏ bản thân trước nhân vật nào đó vốn còn đang nghi ngờ năng lực của bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình muốn thổi một luồng sinh khí mới vào mối quan hệ nào đó của mình hôm nay, thế nên một nửa sẽ không khỏi bất ngờ trước những điều bạn mang tới. Sự sáng tạo sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt thú vị cho chuyện tình cảm đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư rất hào hứng với lối sống mới mẻ, tích cực, lành mạnh và sẽ nỗ lực để thay đổi mình. Lý do đằng sau đó chính là bạn muốn chứng tỏ bản thân, hoặc đơn giản hơn là bạn đang được tạo cảm hứng từ nhân vật nào đó. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo