Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (20/06/2017)

Cập nhật lúc 19-06-2017 16:02:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhìn nhận những rắc rối của bản thân mình ở một góc độ khác cũng là cách hay, với điều kiện bạn đừng quá xa rời thực tế. Những thách thức ấy không phải là không thể xử lý, nhưng với điều kiện là bạn chia nhỏ chúng ra để tránh khỏi cảm giác bị "quá tải". 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những vấn đề thực tế có liên quan tới nhu cầu tối thượng của Dương Cưu sẽ cần được bạn đặc biệt lưu tâm hôm nay, vì thế hãy gác những chuyện lặt vặt khác sang một bên. Chẳng phải bạn đã đủ bận rộn rồi hay sao? Thế nên, bạn cần phải tránh sự ôm đồm nhiều nhất có thể, nếu muốn buổi tối được "nhẹ đầu" một chút. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay sẽ rất tuyệt nếu Kim Ngưu nhìn nhận việc gì đó qua một góc độ mới mẻ hơn. Hãy chia sẻ các kế hoạch của mình với mọi người, sẵn sàng tham gia các hoạt động nhóm, gật đầu trước những lời mời tiệc tùng, bởi vì chỉ có thế, bạn mới được thay đổi tầm nhìn đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những điều Song Sinh nói cũng như cách bạn chia sẻ sẽ ảnh hưởng lớn đến việc người khác nghĩ thế nào về bạn. Vậy thì ngày hôm nay, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói lên điều bạn đang ấp ủ. Đương nhiên không ai cấm bạn cợt đùa, nhưng những lời suồng sã có thể khiến ai đó hiểu sai về bạn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trực giác chính là chỗ dựa tuyệt vời cho Cự Giải hôm nay, chắc chắn bạn chẳng gặp khó khăn trong việc đoán ý mọi người chỉ thông qua cử chỉ, nét mặt của họ. Hãy lắng nghe những âm thanh nội tâm mách bảo bạn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Có thể Sư Tử đang nhàm chán, nhưng đừng vì thế mà "khuấy động mặt hồ đang yên ả" nhé. Hành động ngốc nghếch sẽ chỉ tổ khiến bạn "rước họa vào thân" mà thôi. Hãy nghĩ đến hình ảnh của mình trong mắt mọi người, trước khi có bất cứ quyết định nào nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tại sao Xử Nữ cứ khăng khăng cho rằng chọn lựa của mình là đúng đắn? Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm ngày hôm nay chính là ngừng chỉ trích mọi người về chọn lựa của họ. Cuộc sống không thể lúc nào cũng phân định đen - trắng rõ ràng, thế nên hãy học cách cởi mở với quan niệm của mọi người nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự ôm đồm sẽ khiến Thiên Bình mệt mỏi giữa cái cũ - cái mới ngày hôm nay, thế nên đây là lúc mà bạn nên đặt ra thứ tự ưu tiên cho phù hợp. Hãy thừa nhận rằng bạn cũng như tất cả chúng ta - đều không hoàn hảo, không thể tự mình làm tất cả, và chọn việc phù hợp sức mình mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ sẽ trở nên giản dị, dễ thương hơn nếu như Bò Cạp đừng băn khoăn quá nhiều khi đứng giữa ranh giới giữa thực tại - mơ mộng. Đôi khi, đơn giản nhất là ngồi lại, tận hưởng những điều đẹp đẽ mà cuộc sống trao tặng và ngừng lo lắng quá nhiều về những ý nghĩa ẩn giấu đằng sau đó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhìn nhận những rắc rối của bản thân mình ở một góc độ khác cũng là cách hay, với điều kiện bạn đừng quá xa rời thực tế. Những thách thức ấy không phải là không thể xử lý, nhưng với điều kiện là bạn chia nhỏ chúng ra để tránh khỏi cảm giác bị "quá tải". 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay chính là cơ hội để kết nối với những người bạn mới, đặc biệt là những người bạn có tâm hồn nghệ sĩ. Cảm hứng mà họ truyền cho bạn sẽ đem đến một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa, cùng với đó là những ngạc nhiên đầy bất ngờ đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tài chính là mối bận tâm lớn nhất của bạn hôm nay, thế nên, đừng tiêu xài ngoài khả năng chi trả nhé. Ngoài ra, bạn cũng không nên vay mượn tiền để chi tiêu, bởi sau đó, việc kiếm tiền trả nợ sẽ lại tiếp tục khiến bạn đau đầu đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bất kể là con đường Song Ngư chọn đi ngày hôm nay là gì, điều chờ đợi bạn ở phía cuối con đường cũng vô cùng giá trị. May mắn đang ở bên bạn, mỗi phút giây bạn có đều ý nghĩa đến mức không thể bỏ phí, vậy thì hãy tận dụng chúng tối đa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo