Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (21/05/2019)

Cập nhật lúc 21-05-2019 05:33:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tập trung vào công việc hiện tại, thể hiện tốt nhất những gì mà bạn có thể thay vì quan tâm đến tương lai xa vời nhé Thiên Bình. Nếu chú ý quá nhiều vào những gì sẽ đến, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội của hiện tại để cải thiện bản thân và đạt được thành công. Tính toán sao cho các dự án của bạn tiến triển chắc chắn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là một ngày có nhiều may mắn trong công việc dành cho Dương Cưu. Với những người đang tìm công việc mới, bạn có thể tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình hay bạn bè để có được những thông tin thú vị. Trong đời tư, hãy cố gắng để xoa dịu những bất hòa, mẫu thuẫn với mọi người trước khi chúng vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay thực sự là một cơ hội tuyệt vời để Kim Ngưu thu hoạch được những thành quả giá trị trong công việc cũng như có những mục tiêu mới cho tương lai. Tuy nhiên đừng quên điều quan trọng hơn cả là chăm sóc cho bản thân mình, sao cho sức khỏe được cải thiện nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Trước khi Song Sinh đưa ra bất cứ lời phàn nàn, đề nghị nào trong công việc, hãy cố gắng lập ra một kế hoạch bài bản về việc bạn sẽ nói gì, có dẫn chứng thế nào để thuyết phục cấp trên. Hôm nay cũng là một ngày may mắn liên quan đến những chuyến đi, những trải nghiệm mới mẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tốt hơn cả là để mọi người tự giải quyết công việc của họ, còn Cự Giải thì tập trung cho vấn đề của mình. Đừng quên mỗi người một cuộc sống, và cá nhân đó phải có trách nhiệm với chính họ. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm đến nhiệm vụ của mình và tìm cách thúc đẩy nó tiến triển theo hướng tích cực hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà mọi thứ diễn ra vô cùng tốt đẹp, hiệu quả. Nếu Sư Tử suy nghĩ về việc mua một món đồ gì đó quan trọng, hôm nay đúng là một cơ hội tốt, bởi vì bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn mong đợi. Buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy thả lỏng bản thân và sống như đúng con người của bạn vốn có nhé Xử Nữ. Nếu bạn có một cuộc phỏng vấn, hay một cuộc hẹn quan trọng nào đó, cần thể hiện mình tốt nhất có thể để chinh phục được đối phương. Điều quan trọng chính là sự tự tin vào những gì bạn có đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tập trung vào công việc hiện tại, thể hiện tốt nhất những gì mà bạn có thể thay vì quan tâm đến tương lai xa vời nhé Thiên Bình. Nếu chú ý quá nhiều vào những gì sẽ đến, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội của hiện tại để cải thiện bản thân và đạt được thành công. Tính toán sao cho các dự án của bạn tiến triển chắc chắn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay đổi hết sức tích cực trong phong cách, thể hiện sẽ giúp bạn ghi dấu ấn trước mặt mọi người đấy Bò Cạp. Tuy nhiên, đừng phổng mũi vì những lời tán dương mà quên đi mất rằng bạn còn cần phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Cần lắng nghe những chia sẻ, những bài học của người đi trước để rút kinh nghiệm cho mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ được yêu cầu cân bằng giữa công việc và học tập, thế nên nếu như bạn cảm thấy mình có quá nhiều thời gian rỗi rãi, hãy tìm kiếm ý tưởng mới để bổ sung kiến thức cho mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi mua sắm, nếu không bạn sẽ lãng phí đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những ý tưởng đến với Ma Kết thật là thú vị, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn chúng sao cho phù hợp. Tốt nhất là viết tất cả ra giấy và xem xét dần dần. Đây cũng là ngày mà đời sống cá nhân cũng như tài chính yêu cầu bạn cần phải có sự chú ý đặc biệt, hãy tránh tối đa việc mua sắm bừa bãi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay sẽ đòi hỏi Bảo Bình buộc phải đưa ra một quyết định hết sức quan trọng nào đó. Dù điều này chẳng vui chút nào, nhưng bạn cần phải làm như vậy. Có lẽ bạn sẽ phải cắt đứt một mối quan hệ nào đó không đi đến đâu, và điều này đòi hỏi sự quyết tâm không ít. Hãy cân nhắc mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định của mình và dũng cảm để đối diện với nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay sẽ diễn giải sức trôi chảy, nếu như Song Ngư không quá lười biếng. Hãy bắt đầu ngày mới với thật nhiều sự nỗ lực, quyết tâm, và rồi bạn sẽ thấy tất cả tốt đẹp. Nên dành thời gian quan tâm tới những người xung quanh mình, có thể họ cũng đang rất cần sự hỗ trợ của bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo