Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (23/07/2019)

Cập nhật lúc 22-07-2019 16:05:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vấn đề tiền bạc sẽ quyết định ngày hôm nay của Xử Nữ, có lẽ liên quan đến việc mua sắm, chi trả mà bạn chưa tính đến. Vì thế hãy đảm bảo rằng bạn có sự cân nhắc, tính toán thật cẩn trọng nhằm tránh những rắc rối, hao hụt ngoài dự trù. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trong chính cảm xúc của mình để tránh sự phản bội. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên thận trọng, khôn ngoan trong vấn đề tài chính nhé Dương Cưu. Cần phải tìm hiểu, thăm dò ý kiến của những người nhiều kinh nghiệm hơn bạn trước khi cho vay mượn tiền bạc, nếu không bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối không mong muốn. Ngoài ra, ngày hôm nay diễn ra thoải mái, vui vẻ, nhất là khi bạn ở bên những người thân trong gia đình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay sẽ đem đến cho Kim Ngưu những người bạn mới, những cảm xúc lãng mạn và tích cực. Tuy nhiên về mặt tài chính, nên thận trọng ở một số vấn đề, đặc biệt trong vay mượn, chi tiêu. Bạn cũng cần phải có sự kiểm tra tình hình tài chính cụ thể trước khi tính đến một chuyến đi nào đó, hoặc mua một món đồ quan trọng nào đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn là chính mình, thay vì để bản thân bị lẫn vào bất cứ ai khác nhé Song Sinh. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian lập kế hoạch cho tương lai sự nghiệp, tài chính. Bạn cũng cần có sự quan tâm tới các thành viên trong gia đình, sức khỏe của họ là một điều mà bạn nên lưu ý đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải hết sức thận trọng trước các vấn đề có thể gây ra mâu thuẫn, bất hòa, nhất là liên quan đến các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Nếu bạn không thể tìm ra cách nào để tránh được những điều này, tốt nhất là nên rút lui khỏi tình huống nhạy cảm càng sớm càng tốt. Đây cũng là ngày mà bạn gặp may mắn trong vấn đề tài chính, và có cơ hội đầu tư tốt, nếu bạn tinh ý một chút. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức cuốn hút rất tự nhiên của Sư Tử sẽ được tăng cường ngày hôm nay, giúp cho bạn có được những may mắn trong sự nghiệp lẫn tài chính. Tuy nhiên nếu bạn đang trong giai đoạn hẹn hò, đừng quá gây chú ý và gây sự ghen tị không cần thiết nhé. Đây cũng là ngày thú vị cho những chuyến đi, sự tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ nữa đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề tiền bạc sẽ quyết định ngày hôm nay của Xử Nữ, có lẽ liên quan đến việc mua sắm, chi trả mà bạn chưa tính đến. Vì thế hãy đảm bảo rằng bạn có sự cân nhắc, tính toán thật cẩn trọng nhằm tránh những rắc rối, hao hụt ngoài dự trù. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trong chính cảm xúc của mình để tránh sự phản bội. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những mâu thuẫn bất ngờ rất dễ nảy sinh ngày hôm nay, và cách tốt nhất để tránh điều đó chính là không nên nói về những chủ đề quá nhạy cảm với bạn bè, đồng nghiệp nhé Thiên Bình. Nếu ai đó nhắc đến chuyện này, tốt nhất là hãy chủ động rút lui khỏi tình huống. Đây là ngày mà bạn có thể có những phút giây yên tĩnh để lập kế hoạch cho tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày mà Bò Cạp không nên vội vàng cứ vấn đề gì, sự hấp tấp sẽ chỉ gây hại cho bạn và những người xung quanh mà thôi, nhất là khi bạn có thể thốt ra những lời thiếu suy nghĩ hoặc tham gia những hoạt động có thể gây ảnh hưởng cho bản thân. Nên đặt ra những câu hỏi và suy nghĩ thật chín chắn trước khi có thể đưa ra những đáp án tốt nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã sử dụng những lời khen ngợi, tán dương một cách khéo léo nhất có thể, bạn sẽ có thể có được một chút may mắn nào đó hôm nay đấy. Ngoài ra, trước khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào, hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc thật kỹ lưỡng thay vì để cảm xúc ban đầu chế ngự mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy guồng quay quen thuộc của đời sống bắt đầu có sự xáo trộn, đây là lúc cần phải tính toán lại mọi việc và thử một phong cách mới sáng tạo hơn. Sự thay đổi sẽ giúp cho bạn giải quyết những vấn đề rắc rối một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Buổi chiều có thể mang đến những kỷ niệm, những hồi ức trong quá khứ và khiến bạn ưu tư.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày để Bảo Bình chăm sóc nhiều hơn cho bản thân, bởi nếu ôm đồm, bạn có thể gặp vào tình trạng quá tải và không thoải mái trong các hoạt động tương tác. Đừng ngại ngần yêu cầu sự trợ giúp nếu bạn cần đến nhé. Với những người đang độc thân, đây là cơ hội để gặp gỡ nhân vật đặc biệt nào đó đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ nhận được một vài thông tin rất thú vị và hứa hẹn từ những đối tác tiềm năng trong công việc. Hôm nay cũng phù hợp cho những thay đổi nhanh, mang tính tích cực cho chính bạn. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến yếu tố sức khỏe, hãy tập luyện và ăn uống khoa học hơn nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo