Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (24/10/2017)

Cập nhật lúc 23-10-2017 20:07:15 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Ngày hôm nay liên quan đến cách xử lý của Song Sinh khi đối mặt với những tình huống mà bạn không lường trước. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những mối bận tâm của Dương Cưu chuyển từ những công việc mà bạn làm, tới những thứ mà bạn muốn mua. Thế nên, bạn sẽ dành cả ngày hôm nay chỉ để lập kế hoạch mà thôi. Đương nhiên đây là một bước  cần thiết, nhưng đừng vì thế mà xao nhãng những việc quan trọng khác nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội thể hiện sức hút của mình và tạo ấn tượng với "một nửa" mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, đừng để trí tưởng tượng đi xa quá đà, bởi vì chúng có thể không như bạn nghĩ đâu, rồi bạn sẽ thấy thất vọng.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay liên quan đến cách xử lý của Song Sinh khi đối mặt với những tình huống mà bạn không lường trước, điều này có thể khiến cho bạn thực tế hơn và tính toán hơn. Hẳn nhiên bạn sẽ không để cảm xúc của mình can dự vào việc này hay ai đó tác động tới, dù họ có ngỏ lời giúp đỡ đi nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các công việc đời thường đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn, thế nên bạn sẽ sắp xếp mọi thứ ổn thỏa và nhanh chóng. Đây cũng là ngày mà bạn cảm thấy vui với thành công của ai đó và muốn cùng người ấy ăn mừng một chút. Vậy thì hãy dành cho nhau một ngày thật thư thái nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần Sư Tử hôm nay không được tốt lắm, bạn dễ stress khi mọi người không ngừng đặt ra những câu hỏi. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn, họ đều sẽ thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong muốn chứng tỏ cho mọi người rằng bạn đúng, tuy nhiên thứ mà bạn đang chứng minh chỉ là bạn hiếu thắng, thế thôi. Đừng ham mê chứng tỏ mình hơn người, hãy làm tốt công việc mà bạn được giao phó, và rồi tất cả những ánh mắt sẽ hướng về phía bạn với trọn vẹn sự nể trọng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quan điểm sống của Thiên Bình ngày hôm nay có thể khiến cho những người thân thiết với bạn nhất cũng cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, những phản hồi mà bạn nhận được không hoàn toàn khiến bạn thoải mái đâu nhé, nhất là khi bạn trở thành tâm điểm của những câu chuyện đùa cợt.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc cần phải xử lý những vấn đề đã đeo bám bạn suốt thời gian qua rồi đấy Bò Cạp. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với những bất ngờ không mong đợi xảy đến và chẳng biết phải xử lý ra sao. Nhưng khi bạn rũ bỏ được sự bận tâm này, chắc chắn bạn sẽ vô cùng nhẹ nhõm đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày này cho Nhân Mã cơ hội gắn kết chặt chẽ hơn với những thành viên trong gia đình. Đây chính là thời điểm rất tốt để củng cố mối quan hệ với những người mà bạn yêu thương nơi tổ ấm đấy, hãy cho họ thấy bạn trân trọng họ thế nào nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự thành thật và thẳng thắn của Ma Kết ngày hôm nay có thể khiến bạn vấp phải những chỉ trích của ai đó, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy thất vọng. Nhiều khả năng câu chuyện này liên quan tới gia đình, đòi hỏi bạn cần cố gắng để dàn xếp cho khéo léo đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời cho những người sáng tạo muốn thử sức mình với các hoạt động mới mẻ. Thậm chí bạn còn nhận ra rằng mình làm tốt những công việc mà trước giờ mình sợ hãi, muốn trốn tránh. Đây cũng là ngày thích hợp cho các cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở trong gia đình đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì tập trung cho công việc của mình ngày hôm nay, Song Ngư có xu hướng "nhòm ngó" mọi người xung quanh và chỉ trích họ khi bạn thấy không hài lòng. Liệu điều đó có khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn hay không? Hãy làm tốt những gì mình có thể thì hơn.

Binh Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo