Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (25/12/2012)

Cập nhật lúc 24-12-2012 17:08:06 (GMT+1)

 

Nhân Mã thể hiện như thể bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời, nhưng sự thật là bạn không hạnh phúc đến vậy.


Dương Cưu (21/03-19/04)

Một chút tự kiềm chế thực sự quan trọng và cần thiết ngày này, chúng giúp mang lại sự độc lập, chủ động cho bạn. Nhưng rõ ràng ngày hôm nay bạn dễ rơi vào trạng thái hành động trước, nghĩ sau, vậy thì để tránh sự bộp chộp, hãy đếm chậm từ 1 tới 10, sau đó hãy hành động.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu mong muốn thể hiện sự chắc chắn, vững vàng của mình, tuy nhiên, một khía cạnh nào đó, bạn lại thích được thử sức với sự mạo hiểm. Trên thực tế, nếu bạn dõi theo những cảm xúc trái tim mình thay vì cố gắng đáp ứng kỳ vọng của ai đó, cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/05-21/06)

Đồng hành với tập thể là một nhiệm vụ khó khăn của Song Sinh ngày hôm nay, sự vô tâm (một cách vô tình) của bạn có thể khiến ai đó tổn thương. Đừng để mình bị vướng vào những mâu thuẫn không đáng, hoặc bạn sẽ phải tiếc với những gì mình trải qua lúc này.

Cự Giải (22/06-22/07)

Trong khi Cự Giải mong muốn đắm mình trong không khí lễ hội, các cuộc vui, bạn còn có nhiều vấn đề khác cần phải quan tâm giải quyết. Hãy kiềm chế những cảm xúc nhất thời này lại và nghĩ nhiều hơn tới mọi người, thay vì chỉ sống cho riêng mình.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử có thể nghĩ rằng bạn biết cách nào là tốt nhất để xúc tiến mọi việc, nhưng thực tế sự cứng nhắc có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Hãy diễn đạt những yêu cầu của mình một cách khéo léo, tinh tế hơn, nếu bạn muốn đạt được những gì mình muốn.

Xử Nữ (23/08-22/09)\

Xử Nữ luôn mong muốn giành những điều đẹp đẽ nhất cho tất cả mọi người, nhưng nỗ lực quá sức mình hoàn toàn không phải cách hay. Sự mệt mỏi khiến bạn thậm chí mong muốn có những phút giây cho riêng mình. Tốt hơn cả là chia sẻ suy nghĩ cá nhân với những người mà bạn thực sự yêu mến, để được sẻ chia và giúp đỡ.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình cố gắng để thay đổi ngày hôm nay cho tốt đẹp hơn, nhưng cảm giác căng thẳng vẫn không ngừng đeo bám bạn. Hãy nhắc nhở bản thân mình điều gì là quan trọng nhất và đừng để những yếu tố tiêu cực (những kỳ vọng quá lớn, những cảm xúc nặng nề) tác động. Mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào bạn những lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Duy trì sự cân bằng thực sự quan trọng ngày thứ ba này, nhất là khi mọi thứ trở nên rối rắm và xáo trộn. Trong ngày, bạn có thêm được sự hỗ trợ của một nhân vật thú vị nào đó, nhưng trước đó hãy quẳng những lo lắng, sợ hãi mơ hồ để tiếp nhận sự giúp đỡ cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thể hiện như thể bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời, nhưng sự thật là bạn không hạnh phúc đến vậy. Sẽ tốt hơn nếu bạn thả lỏng và bày tỏ nhiều hơn những ưu tư trong lòng, đừng giữ chặt chúng lại và thêm mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Đừng quá bận tâm tới các chi tiết, chúng không quan trọng và cần thiết đến vậy. Đây là ngày mà bạn cần hướng tới bức tranh toàn cảnh và sẵn sàng cho những chuyển biến tích cực phía trước, tinh thần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Luôn được đánh giá cao về trách nhiệm với gia đình, cộng đồng, ngày hôm nay là dịp để Bảo Bình gặt hái những nỗ lực của mình. Hãy dựa vào những người bạn tin tưởng để có được sự ủng hộ tinh thần mà bạn cần, điều đó vô cùng giá trị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Nếu Song Ngư muốn có những phút giây vui vẻ, dễ chịu, chẳng cần tìm đâu xa, hãy tới với những người bạn của mình để được sẻ chia, yêu thương. Điều quan trọng là đôi khi bạn cần phải học cách từ bỏ cái tôi và chấp nhận họ như họ vốn có, điều này mới thực sự ý nghĩa.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo