Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (27/08/2019)

Cập nhật lúc 26-08-2019 15:47:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự cẩn thận một chút rất có tác dụng ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ giúp bạn tránh được những sai sót trong công việc, dù điều này có thể gây ra những mâu thuẫn với thành viên nào đó trong gia đình. Ngày này cũng yêu cầu bạn cần phải thật thận trọng trong việc chọn lựa từng lời ăn tiếng nói của mình để tránh những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nổ ra đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay có thể vấp phải những hiểu nhầm với người thân trong gia đình, đặc biệt liên quan đến vấn đề về tài sản, tiền bạc. Một cuộc gọi nào đó vào buổi chiều cũng đòi hỏi bạn cần phải hết sức nỗ lực để có thể giải quyết được những vấn đề rắc rối. Sau một ngày làm việc vất vả thì buổi tối là thời gian để bạn nghỉ ngơi một chút đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay có thể nhận được một vài thông tin hết sức tích cực, chủ động liên quan đến công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải điều chỉnh các kế hoạch mới nhất của mình để có thể đáp ứng được những lịch trình cho hiện tại. Đây là ngày may mắn liên quan đến tiền bạc, có thể cho bạn cơ hội nhận được một khoản tiền nào đó đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh đã vỡ ra một điều gì đó vô cùng quan trọng, có thể bạn hiểu ra lý do cho sự thất bại trong đời sống tình cảm của mình và xác định đã đến lúc bạn cần có sự thay đổi. Ngày hôm nay bạn cũng cần quan tâm, chăm sóc cơ thể, để bản thân được khỏe mạnh hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay đứng trước những nỗi buồn, những thất vọng riêng, đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực thay đổi bản thân thông qua việc bồi đắp bằng một kỹ năng mới. Trong mối quan hệ với người yêu thương, đây là ngày bạn cần phải suy nghĩ một cách sâu sắc về những vấn đề đang tồn tại giữa hai người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần có sự kiểm soát bản thân một cách nghiêm khắc hơn, nhằm tránh thốt ra những điều mà bạn không lên nói. Trong địa hạt tài chính, bạn sẽ thấy có nhiều thay đổi tích cực, giúp bạn được tăng lương, trả được món nợ cũ. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là tránh việc đưa ra những lời khuyên cho ai đó, hay là mạo hiểm về tài chính.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay khó có thể thuyết phục mọi người lắng nghe và tuân theo ý kiến của mình, vì thế tốt nhất là gác công việc này sang một thời điểm khác. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân, khi hai phía tìm được tiếng nói chung và không còn giận dỗi với nhau nữa. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trước những lời hứa hẹn liên quan đến việc giàu có nhanh chóng, bởi vì đây thực sự là một cái bẫy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự cẩn thận một chút rất có tác dụng ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ giúp bạn tránh được những sai sót trong công việc, dù điều này có thể gây ra những mâu thuẫn với thành viên nào đó trong gia đình. Ngày này cũng yêu cầu bạn cần phải thật thận trọng trong việc chọn lựa từng lời ăn tiếng nói của mình để tránh những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nổ ra đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đời sống của Bò Cạp ngày hôm nay có thể đem đến những thay đổi đáng kể, liên quan đến chọn lựa cá nhân. Tuy nhiên, trước khi bạn có quyết định của riêng mình mình cần phải có sự suy nghĩ thật kỹ lưỡng đã, thay vì vội vàng, hấp tấp. Trong địa hạt công việc và tài chính, không một sự thay đổi lớn nào được sắp đặt vội vã được đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng hành xử quá tự tin, việc từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh có thể đem lại cho bạn những vấn đề rắc rối đấy Nhân Mã. Buổi chiều mang đến những khoảng lặng, tuy nhiên nếu như bạn muốn trốn tránh khỏi sự ồn ào của thế giới bên ngoài thì cũng đừng từ chối những lời mời, bởi vì thông qua tương tác, bạn sẽ có được những cảm xúc tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nguồn năng lượng rất thấp có thể khiến cho Ma Kết không đạt được những thành quả giá trị trong công việc, thậm chí có những phút giây vô cùng uể oải. Tốt nhất là dành thời gian cho những việc không thể trì hoãn hơn, còn những gì bạn có thể để lại thì hãy cứ cố gắng lùi lại và cho mình thời gian thư giãn đã.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chớ nên ép mình vào một dự án công việc nào đó phải hoàn tất trong thời gian giới hạn, bởi những tình huống bất ngờ có thể làm ảnh hưởng đến hướng đi của bạn đấy, Bảo Bình. Đây cũng là ngày cho việc dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc lại tổ ấm và dành thời gian cho các hoạt động chăm sóc cơ thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lý do duy nhất cho một ngày thiếu hiệu quả của Song Ngư hôm nay chính là sự lười biếng. Để có một ngày ý nghĩa, giải pháp cho bạn là nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều công việc và rồi oải vì không thể xử lý chúng hiệu quả. Với những người có gia đình, đây là ngày của những cuộc gặp gỡ và kết nối đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo