Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (28/01/2020)

Cập nhật lúc 28-01-2020 08:36:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay, những câu bông đùa vui vẻ có thể giúp ích rất nhiều cho tâm trạng của bạn lẫn những người xung quanh, Thiên Bình. Đừng đặt nặng vấn đề với những câu chuyện quá nghiêm túc, các chủ đề quá gây căng thẳng. Hãy cố gắng đem lại một bầu không khí vui vẻ bằng chính thái độ thân thiện, cởi mở cho bản thân lẫn cho những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những kế hoạch nào đó mà Dương Cưu đưa ra ngày hôm nay không nhận được sự ủng hộ của mọi người, và điều này khiến cho bạn bối rối tự hỏi liệu những đề xuất của mình có hợp lý hay không. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự tự tin vào mình thì hãy tìm kiếm những người có thể động viên, cổ vũ cho bạn, thay vì kết nối với những người có thể đem lại cho bạn nguồn năng lượng tiêu cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tự tin nhất khi bạn biết rõ mình đang đi đâu, làm gì. Tuy nhiên ngày hôm nay chặng đường của bạn lại như bị mây mù bao phủ. Bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc nắm bắt những cảm xúc của mình, thậm chí một số thời điểm bạn rơi vào trạng thái kiệt sức. Đừng để những cảm xúc tiêu cực làm chủ bạn, nếu không bạn chẳng thể nào có một ngày giá trị, hiệu quả như mong đợi đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để ai đó đặt lên vai bạn quá nhiều những trách nhiệm, đòi hỏi ở bạn quá nhiều năng lượng, trong khi đây là ngày mà bạn muốn nghỉ ngơi, Song Sinh. Đừng quên rằng ai cũng có giới hạn nhất định của mình, và bạn không là ngoại lệ. Yêu thương bản thân là một bước quan trọng nhất, nếu bạn muốn đạt được những giá trị tốt đẹp cho chính mình và những người xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Con người Cự Giải thực sự có một chút mâu thuẫn ngày hôm nay. Một nửa của bạn muốn vươn ra khỏi mọi giới hạn, khuôn khổ để khám phá, trải nghiệm, tuy nhiên nửa còn lại là e sợ thất bại, không muốn buông bỏ những giá trị hiện hữu mà mình có. Nếu bạn không đủ can đảm để bước qua những ranh giới thì thật khó để có thể vươn tới những điều mới mẻ cho đời sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần phải có một chút nhạy cảm với các chủ đề mà bạn muốn chia sẻ ngày hôm nay, Sư Tử. Trong khi bạn thích thú, thậm chí là háo hức với một chủ đề nào đó thì dường như ai đó lại muốn né tránh nó. Có lẽ họ không thực sự thoải mái khi nhắc đến chủ đề này chăng. Thế nên bạn đừng quá bận tâm đến việc dốc lòng thẳng thắn đến vậy, không phải ai cũng trong tâm trạng như bạn đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kỹ năng phân tích có thể không đem lại cho bạn những đáp án giống như bạn trong đợi ngày hôm nay, dường như sự nhạy bén của bạn ở thời điểm này không ở mức cao như bạn đánh giá. Bạn cũng không thể trông đợi vào bất cứ ai để có một đáp án chính xác cho mình. Thế nên, thứ mà bạn có thể tin cậy trong ngày này lại chính là tư duy sáng tạo, chúng sẽ mách nước cho bạn nhiều điều thú vị và giá trị đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay, những câu bông đùa vui vẻ có thể giúp ích rất nhiều cho tâm trạng của bạn lẫn những người xung quanh, Thiên Bình. Đừng đặt nặng vấn đề với những câu chuyện quá nghiêm túc, các chủ đề quá gây căng thẳng. Hãy cố gắng đem lại một bầu không khí vui vẻ bằng chính thái độ thân thiện, cởi mở cho bản thân lẫn cho những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì phỏng đoán thì giải pháp hiệu quả nhất dành cho Bò Cạp ngày hôm nay là đặt ra những câu hỏi thẳng thắn. Đừng ngại bày tỏ sự thắc mắc của mình khi bạn đứng trước nhưng ẩn số mà tự bản thân không thể khám phá ra được. Chính thái độ cầu thị, sẵn sàng học hỏi của bạn sẽ giúp cho mọi cánh cửa đều được mở ra đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người luôn lạc quan, mạnh mẽ, bạn làm mọi thứ để thực hiện mục tiêu của mình. Đừng biến hôm nay thành ngoại lệ. Hãy cứ mạnh mẽ lên để đi con đường mà bạn muốn đi, thay vì e ngại, sợ hãi. Khi bạn dám mơ ước, bạn mới có thể thành công.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trái tim Ma Kết tràn đầy cảm xúc yêu thương, quý mến "một nửa" của mình ngày hôm nay, thật khó có thể "đong đếm" những tình cảm trong bạn. Tuy nhiên, có những việc nên dùng lý trí mà đánh giá, đừng phán xét mọi thứ bằng vẻ bề ngoài thôi nhé, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quên tìm kiếm sự trợ giúp, nếu Bảo Bình cảm thấy rằng sức lực cá nhân không thể nào giúp bạn đạt đến những mục tiêu mà bạn đã đề ra trong đời sống. Hẳn nhiên bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ, mọi người cũng sẵn lòng xắn tay áo lên giúp bạn, vậy thì đừng để cái tôi quá cao khiến bạn ngại nói ra lời đồng ý chứ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dường như không hào hứng cho lắm với các hoạt động nhóm, tập thể ngày hôm nay, bạn e ngại sự ồn ào và những rắc rối, căng thẳng có thể nảy sinh. Dù gì thì cũng đừng tỏ thái độ lạnh lùng với mọi người và khiến cho họ cảm thấy khó xử nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo