Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (04/04/2023)

Cập nhật lúc 03-04-2023 17:23:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ cần thúc giục bản thân thay vì đồng ý với những gì đang diễn ra hiện tại. Tự hài lòng có thể là một con dao hai lưỡi, vậy bạn phải tỉnh táo.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tự do nội tâm là nhiều tối thượng với bạn hôm nay. Bạn khao khát được làm những điều mình muốn thay vì phải tuân theo người khác. Hãy thẳng thắn chia sẻ mong muốn của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống luôn thay đổi và con người cũng vậy, hãy nhớ điều đó nhé, Kim Ngưu. Vì thế, hãy nhìn mọi thứ với góc độ cởi mở, thân thiện hơn nhé. Đừng chỉ đi theo con đường của riêng mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Vấn đề sức khỏe nên được bạn lưu tâm ngày hôm nay. Khi bạn giữ thể chất khỏe mạnh, tinh thần bạn cũng tích cực hơn. Nhờ thế, bạn suy nghĩ trọn vẹn hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng ép bản thân làm những điều mình không muốn, Cự Giải vì nó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi thôi. Hãy chọn những gì bạn thực sự thích và cống hiến sức mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhiều chuyện xảy ra khiến Sư Tử băn khoăn tự hỏi rằng liệu mình làm như vậy đúng hay sai. Có những lúc cơ hội đã vượt khỏi tầm tay, đừng trách móc mình nữa. Hướng về tương lai thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần thúc giục bản thân thay vì đồng ý với những gì đang diễn ra hiện tại. Tự hài lòng có thể là một con dao hai lưỡi, vậy bạn phải tỉnh táo.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mong muốn kiểm soát mọi thứ trong tay có thể khiến Thiên Bình trở nên ích kỷ. Hãy dung hòa giữa cái tôi và những người xung quanh nữa nhé, đừng bo bo cho mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, tâm trạng Bò Cạp trở nên rất thoải mái và vui vẻ. Những chuyện rắc rối đã đi qua, nhường chỗ cho sự thư thả, giúp bạn nhìn nhận mọi việc tích cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mở lòng tiếp nhận những điều mới mẻ có thể là một thử thách không dễ dàng với Nhân Mã, nhưng khi vượt qua nó, bạn sẽ bình yên. Đừng quá bướng bỉnh nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nỗ lực để khẳng định bản thân quan trọng với Ma Kết thời gian này. Hãy tự tin và mạnh mẽ khi chứng tỏ năng lực cá nhân. Điều này giúp bạn được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Học cách buông bỏ những cảm xúc của mình để sống tích cực hơn là lời khuyên cho Bảo Bình. Đôi khi, bạn cần tha thứ cho những người xung quanh lẫn chính mình, điều đó rất cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mỗi lựa chọn đều có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của Song Ngư, vì thế hãy cân nhắc trong mọi quyết định. Đây là ngày để tìm kiếm những điều cân bằng trong cuộc sống, thay vì chỉ đeo đuổi một mục tiêu nào đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo