Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (05/10/2021)

Cập nhật lúc 04-10-2021 17:11:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự vội vàng có thể khiến Thiên Bình đánh mất cơ hội quan trọng của mình. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian xem xét, định lượng, cân nhắc mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Đừng để hối tiếc bởi những lựa chọn vội vàng của bản thân!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hôm nay tỏ ra lơ đãng. Dường như bạn ưu phiền hoặc gặp khó khăn trong việc điều hòa cảm xúc. Việc tương tác, kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc bạn thân lại càng khiến bạn thấy khó chịu và không thoải mái. Để giải quyết tình hình, bạn nên bình tĩnh, giữ cho mình khoảng lặng, để có cái nhìn khách quan hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc của Kim Ngưu vượt ngưỡng, khiến bạn dễ nóng nảy, bực dọc, ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng trong công việc. Đừng hành xử quá cảm tính, kẻo những người xung quanh sẽ hiểu lầm và trách móc bạn!

Song Sinh (21/5-20/6)

Các hoạt động nhóm đóng vai trò quan trọng với bạn trong hôm nay, dù bạn muốn hay không. Thứ ba cũng là ngày bạn sẽ phải di chuyển, đi lại khá nhiều. Nhờ vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là một ngày biến động trong đời sống cá nhân của Cự Giải, khi một nhân vật trong quá khứ xuất hiện, khiến bạn không biết phản ứng ra sao. Cố gắng đừng nói ra những lời khó nghe, khiến tình huống trở nên căng thẳng nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay sẽ đem lại cho Sư Tử cơ hội sửa sai, nhất là với những vấn đề khiến bạn đau đầu nghĩ ngợi thời gian qua mà chưa có cách tháo gỡ. Nhờ vậy, tinh thần bạn tích cực hơn, chủ động hơn khi xử lý mọi việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày bận rộn với Xử Nữ, khi bạn không biết làm thế nào để phản ứng đúng cách với những vấn đề bị trì hoãn, các kế hoạch bị hủy bỏ. Trước thách thức, điều quan trọng nhất là bình tĩnh đối mặt và tìm hướng xử lý, hãy cố gắng tập trung giải quyết cho xong mọi việc trong hôm nay nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự vội vàng có thể khiến Thiên Bình đánh mất cơ hội quan trọng của mình. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian xem xét, định lượng, cân nhắc mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Đừng để hối tiếc bởi những lựa chọn vội vàng của bản thân!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ ba sẽ đem lại sự thỏa mãn cho Bò Cạp, nhất là với những ai đang cô đơn. Những thứ bạn mong chờ sẽ xuất hiện, đem lại cho bạn cảm xúc ngọt ngào. Tuy nhiên, đừng để bản thân quá chìm đắm vào thế giới tinh thần, mà quên đi việc phải xử lý các vấn đề thực tế, như chi trả hóa đơn, ký kết giấy tờ, hợp đồng quan trọng nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hoạt ngôn của Nhân Mã không mang lại tác dụng trong hôm nay, thậm chí có thể khiến bạn dính vào rắc rối, khiến ai đó không hài lòng về bạn. Hãy biết giữ mồm giữ miệng! Nếu có lỡ biết bí mật của ai đó, hãy giữ kín, đừng nói ra và làm đối phương cảm thấy khó xử!

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là một ngày bận rộn với Ma Kết, bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng trong nhiều vấn đề đó. Tuy vậy, đừng tự tạo cho bản thân nhiều áp lực, bạn chỉ cần ý thức hơn về những trách nhiệm đang đè nặng lên vai và nỗ lực tập trung giải quyết chúng, mọi chuyện sẽ ổn thỏa!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyện tài chính của Bảo Bình trong hôm nay không tốt cho lắm, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc mọi thứ sẽ diễn ra tệ hại. Điều đó chỉ nhắc nhở bạn phải chi tiêu linh hoạt, biết tiết kiệm hơn, để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay dễ nói ra những lời mang tính phán xét, khiến cho ai đó không hài lòng, thậm chí tức giận vì sự phũ phàng, vô tâm của bạn. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương, để đưa ra những phát ngôn phù hợp nhất nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo