Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (07/03/2023)

Cập nhật lúc 06-03-2023 16:47:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch, đặc biệt liên quan đến tài chính. Bò Cạp nên cởi mở vấn đề tiền với đối tác, thay vì để những hiểu nhầm nhất định xảy ra rồi khiến hai phía khó tìm tiếng nói chung.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để bạn lên kế hoạch mua sắm, ví dụ như thay đổi đồ đạc trong gia đình hoặc trang bị cho người thân. Bạn nên tính toán thật kỹ, tránh chi tiêu tốn kém nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay có một chút lo lắng, bất an. Dường như vấn đề tài chính hay chuyện cá nhân có thể làm bạn dễ dàng dao động. Đừng vội đưa ra các quyết định.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn ngày hôm nay có xu hướng nuông chiều bản thân và làm những gì mình thích, thay vì phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên, đây cũng là ngày bạn nên tập trung giải quyết các công việc đang trì hoãn, đừng làm mất thời gian của chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải tập trung vào các nỗ lực tài chính ngày hôm nay, ví dụ như đầu tư hoặc làm thế nào để sử dụng tiền một cách hiệu quả. Trực giác đóng vai trò quan trọng, đừng bỏ phí chúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử tận dụng tốt các giác quan của mình khi giải quyết những vấn đề thực tế. Sự tháo vát, tính sáng tạo sẽ được bạn sử dụng tối đa trong công việc, vì thế đừng lãng phí bất cứ phút giây nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu mọi việc diễn ra không tốt đẹp thì Xử Nữ cũng đừng bực mình. Hãy dành thời gian phân tích những gì bạn đã làm sai và tìm ra giải pháp xử lý chúng sao cho hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như lí trí che mờ cảm xúc, khiến Thiên Bình đưa ra các quyết định sai lầm. Hãy cố gắng tỉnh táo hơn và đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi điều đó chỉ khiến bạn mệt mỏi thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch, đặc biệt liên quan đến tài chính. Bò Cạp nên cởi mở vấn đề tiền với đối tác, thay vì để những hiểu nhầm nhất định xảy ra rồi khiến hai phía khó tìm tiếng nói chung.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần phải làm việc chăm chỉ và tập trung hơn ngày hôm nay. Bạn cũng nên quan tâm đến lối sống và xem chúng ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình. Thay đổi là hữu ích, vì thế đừng ngại ngần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên làm điều gì đó hữu ích cho bản thân, dù trong công việc hay đời sống cá nhân. Các hoạt động được lên kế hoạch sẽ có thể triển khai hiệu quả hơn, vì thế bạn nên dành thời gian để vạch ý tưởng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số vấn đề có thể phát sinh do chính cách hành xử của Bảo Bình. Nên cố gắng giữ mọi thứ bình tĩnh và học cách thấu hiểu người khác, thay vì khăng khăng làm theo ý mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư có xu hướng chậm lại và làm những gì mà mình thích, thay vì để người khác tác động. Bạn cũng dành thời gian quan tâm đến công việc cá nhân thay vì quá để tâm chuyện của người khác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo