Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (09/11/2021)

Cập nhật lúc 08-11-2021 16:16:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình bận đến mức không còn thời gian cho bản thân, thậm chí bạn khó có một bữa ăn ngon lành hoặc thời gian cho những người yêu thương. Điều này cũng khiến bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn rất nhiều so với mức cần thiết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đang loay hoay tìm kiếm những giải pháp mới cho vấn đề khiến bạn mắc kẹt. Hẳn nhiên điều này không dễ dàng, nhưng chỉ cần bạn suy nghĩ sáng tạo một chút, ý tưởng hay có thể xuất hiện đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay mang lại cho Kim Ngưu học một bài học quan trọng, liên quan đến việc phán xét mọi người. Dường như bạn rơi vào một tình huống tiến thoái lưỡng nan, bị động, khi phải chờ đợi người khác để đưa ra quyết định của riêng mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một số thay đổi liên quan đến tài chính gia đình sẽ khiến bạn phải suy nghĩ thận trọng hơn về các quyết định bạn đưa ra. Đã đến lúc cần áp dụng những quy tắc cần thiết, nhằm điều chỉnh việc chi tiêu sao cho phù hợp đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Người yêu hoặc vợ/chồng sẽ đưa ra một yêu cầu khá quan trọng với Cự Giải, đòi hỏi không gian cá nhân của họ. Việc bạn phản ứng như thế nào còn tùy thuộc vào cảm xúc, và có vẻ bạn sẵn sàng nổi cáu, hoặc ra sức biện minh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi Sư Tử tìm kiếm sự đồng cảm, chia sẻ nơi gia đình, có vẻ như bạn gặp rất nhiều sự phản kháng. Dường như ai đó quay lưng lại với những cố gắng của bạn, khiến bạn mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay liên quan đến chuyến đi, một hành trình thú vị mà Xử Nữ có cơ hội được trải nghiệm, khám phá nhiều hơn. Cũng chính nhờ thế, bạn phát hiện được nhiều điều thú vị về bản thân lẫn những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình bận đến mức không còn thời gian cho bản thân, thậm chí bạn khó có một bữa ăn ngon lành hoặc thời gian cho những người yêu thương. Điều này cũng khiến bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn rất nhiều so với mức cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một vài bất ngờ mà những người yêu thương đem lại cho Bò Cạp sẽ giúp bạn đạt được những cảm xúc tích cực. Dường như sau chuỗi ngày mệt mỏi, khó khăn, đây là lúc bạn tìm được động lực và có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đa phần các Nhân Mã có được cảm hứng từ những người xung quanh, trong khi một số người lại bi quan khi kỳ vọng của họ bị giảm bởi các vấn đề thực tế. Đừng để những cảm xúc tức thời tác động quá nhiều đến bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nỗ lực là vũ khí giúp Ma Kết theo đuổi những kế hoạch, ước mơ, giúp bạn có thể đạt được những thành công giá trị. Bất kể là bạn làm gì, chỉ cần có quyết tâm, rồi thành công sẽ đến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc phải gánh những trách nhiệm nặng nề sẽ khiến cho Bảo Bình rơi vào cảm giác bị cô lập, mệt mỏi, căng thẳng. Có lẽ bạn sẽ cần một khoảng lặng để nạp năng lượng, sau những giờ vất vả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau khoảng thời gian dài, cuối cùng, Song Ngư đã gặt hái thành công và đạt được những thành quả giá trị. Bạn cũng nên suy nghĩ về các quyết định quan trọng và chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi phía trước.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo