Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (14/03/2023)

Cập nhật lúc 14-03-2023 03:28:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Bạn hài hòa, thoải mái và khiến mọi người dễ chịu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn bỏ qua sự thận trọng, chúng rất cần thiết khi giải quyết mọi việc đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có nhiều việc cần xử lý. Tuy nhiên, tâm trí bạn lại không tập trung vào các nhiệm vụ được giao mà chỉ muốn vui chơi, thư giãn. Hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thay đổi nhất định trong một kế hoạch nào đó khiến Kim Ngưu phải chủ động hành động ngày hôm nay. Khả năng thích ứng đóng vai trò quan trọng, giúp bạn xoay xở tình thế nhạy bén. Nhờ vậy, mọi người ngưỡng mộ và tin tưởng bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên cố tránh tạo ra bất cứ xung đột, căng thẳng nào không đáng có. Học cách tiết chế bản thân, không hành động bốc đồng giúp bạn đạt được điều mình muốn dễ dàng hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng làm quá mọi thứ, trong khi bạn không cần phải như thế. Thái độ cực đoan khiến mọi việc trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nên kiềm chế bản thân, đừng phản ứng thái quá vì những chuyện không đáng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi đặt mình vào vị trí của người khác, Sư Tử sẽ thấy mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn, bởi bạn tôn trọng đối tác và ngược lại. Đây cũng là ngày sự tự tin giúp bạn làm chủ mọi tình huống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thái độ của Xử Nữ ngày hôm nay là im lặng, chiêm nghiệm thay vì căng thẳng phản đối một ai đó. Tuy nhiên, nếu mọi người cảm thấy bạn hơi lạ lùng, hãy cố gắng giải thích với họ bằng thái độ ôn hòa nhất có thể nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Bạn hài hòa, thoải mái và khiến mọi người dễ chịu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn bỏ qua sự thận trọng, chúng rất cần thiết khi giải quyết mọi việc đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang nỗ lực tìm kiếm một thành quả nào đó. Bạn tin mỗi bước đi đều quan trọng và bạn có thể đạt được thành quả ý nghĩa nhất. Chính nhờ vậy, bạn sẽ có một ngày đầy quyết tâm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày Nhân Mã trở thành tâm điểm chú ý, do khả năng giải quyết những nhiệm vụ được giao phó một cách linh hoạt, hiệu quả. Cũng thông qua đó, bạn tự đúc kết cho mình những bài học ý nghĩa và cần thiết cho tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng Ma Kết không tốt lắm hôm nay. Dường như vấn đề nằm ở chỗ bạn mong muốn được đánh giá cao, được coi trọng nhưng thực tế không như vậy. Nên cởi mở với cảm xúc của mình và lắng nghe đối phương chia sẻ nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình suy nghĩ nhiều hơn về những yêu cầu cơ bản của chính mình. Bạn dường như khó tìm được sự cân bằng giữa điều bản thân mong muốn và những điều người khác muốn. Dù gì hãy cư xử đúng mực, thay vì nóng nảy hay bực dọc, khiến người khác nghĩ ngợi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên kiềm chế những cảm xúc thái quá, bởi không phải điều gì cũng tệ hại như bạn nghĩ. Giữ tâm trạng bình tĩnh trước mọi vấn đề giúp bạn không phải nghĩ ngợi nhiều sau này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo