Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (16/05/2023)

Cập nhật lúc 16-05-2023 10:28:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã hôm nay trở nên trầm ngâm và đầy ưu phiền. Bạn tự đặt câu hỏi tại sao mọi thứ lại xảy ra khác với suy nghĩ và tưởng tượng của mình. Mọi chuyện còn do duyên số nữa, nên bạn đừng cố ép bản thân phải chạy theo những điều xa rời thực tế. Thay vì thế, hãy trân trọng những gì mình đang có!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trước những tin đồn vô căn cứ, Bạn tỏ thái độ dửng dưng, xem như chưa nghe thấy gì, không biết gì. Bạn cho rằng mình không sai nên không việc gì phải giải thích dài dòng, vừa tốn công sức lại mất thời gian.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự năng động của Kim Ngưu sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Hôm nay là ngày của sự kết nối và giao tiếp, do đó, dù bản thân là người hướng nội, bạn sẽ vẫn phải cố tỏ ra niềm nở, nhanh nhẹn để thích nghi, hòa nhập với mọi hoàn cảnh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một vài hành động của bạn hôm nay có chút bất thường. Những người quen biết nhưng không thực sự quá thân sẽ cảm thấy bạn khó hiểu và thay đổi, trong khi đây chỉ là một trong vô vàn "nhân cách" ngẫu hứng của bạn mà thôi. Có lẽ, bạn sẽ cần giải thích cho họ hiểu, đây vốn dĩ là bản tính bẩm sinh của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải gặp chút trục trặc khi bạn và nửa kia bất đồng quan điểm mạnh mẽ về một vấn đề mà hiện cả hai cùng quan tâm. Để tháo gỡ, mỗi người hãy học cách tôn trọng suy nghĩ, ý kiến của người kia.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những bí mật Sư Tử đang cất giấu trong lòng khiến bạn thực sự cảm thấy áp lực. Nhiều lúc bạn chỉ muốn hét thật to, mở tung hết những bí mật cất giấu trong lòng để tâm hồn được thảnh thơi. Nhưng tính cách kín tiếng lại ngăn bạn làm điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất có thể sẽ bực mình, cáu gắt vô cớ với người bạn yêu quý. Thậm chí, bạn có thể sẽ nói ra những lời nặng nề làm tổn thương người ấy. Để hạn chế điều này xảy ra, bạn hãy kiềm chế cảm xúc tốt hơn nữa nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những lựa chọn của Thiên Bình hôm nay phù hợp với ý kiến của phần lớn mọi người. Họ cho rằng bạn ngày càng trưởng thành và có những suy nghĩ chín chắn, đúng mực khác hẳn với sự vô tư hài hước trước đây.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, vận đào hoa của Bò Cạp tăng cao. Bạn có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật khác giới ưu tú, xuất chúng. Một trong số đó có thể sẽ "cảm nắng" bạn đó, vấn đề là bạn có đủ tinh ý để nhận ra điều đó hay không.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay trở nên trầm ngâm và đầy ưu phiền. Bạn tự đặt câu hỏi tại sao mọi thứ lại xảy ra khác với suy nghĩ và tưởng tượng của mình. Mọi chuyện còn do duyên số nữa, nên bạn đừng cố ép bản thân phải chạy theo những điều xa rời thực tế. Thay vì thế, hãy trân trọng những gì mình đang có!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể sẽ phải đi công tác xa đột xuất, hoặc đi lại, di chuyển trong phạm vi gần khá nhiều hôm nay. Do chưa chuẩn bị trước tinh thần, bạn có chút bối rối và lo lắng. Trong trường hợp phải đi xa, đừng lo, chuyến đi sẽ mang tới cho bạn những thành công tốt đẹp ngoài mong đợi!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng theo đuổi những đam mê liên quan tới nghệ thuật, nhưng gia đình dường như không ủng hộ và muốn bạn trở nên thực tế hơn trong hoàn cảnh hiện tại. Hãy tỉnh táo suy nghĩ và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chào ngày mới với tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Có thể bạn sẽ nhận được một vài tin tốt lành trong công việc. Bạn muốn chia sẻ niềm vui của mình với một vài người bạn thân thiết nên rất có thể một cuộc gặp gỡ hẹn hò sẽ diễn ra vào buổi tối.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo