Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (18/04/2023)

Cập nhật lúc 17-04-2023 15:32:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có thể thất vọng với điều gì đó diễn ra và thấy mình như bị mất phương hướng. Hãy cho bản thân thời gian, bạn sẽ biết cần phải làm gì.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày vô cùng bận bịu với công việc, khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi. Hãy dành buổi tối để thả lỏng, thư giãn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Gia đình là nơi cho Kim Ngưu cảm giác bình an, thanh thản mỗi khi trở về. Thế nên nếu hôm nay, có bất cứ điều gì khiến bạn thấy khó khăn, hãy tìm đến họ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nguồn năng lượng của bạn thật dồi dào, lý tưởng, cho phép bạn làm những hoạt động yêu thích ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng quá ôm đồm và rồi mệt mỏi nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải yêu thích mua sắm và muốn dành trọn ngày hôm nay để mua những thứ mình muốn. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền bạc, đừng phung phí.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự tự tin đóng vai trò hết sức quan trọng với Sư Tử hôm nay, cho phép bạn chủ động làm những việc mình thích hay chần chờ, e ngại. Mọi quyết định đều ở bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó muốn tránh mặt Xử Nữ, hoặc ngược lại, bạn muốn tránh mặt ai đó. Hãy kiểm tra xem cảm xúc của bạn như thế nào nhé, đừng hành động hồ đồ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể thất vọng với điều gì đó diễn ra và thấy mình như bị mất phương hướng. Hãy cho bản thân thời gian, bạn sẽ biết cần phải làm gì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự khoan dung và thấu hiểu giúp cho Bò Cạp biết mình phải làm gì, trong một hoàn cảnh khó xử nào đó. Thái độ tích cực của bạn là nền tảng cho những mối quan hệ tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng hành động cáu kỉnh, trong khi bạn biết lỗi không hoàn toàn ở người còn lại. Hãy cho mình thời gian để điều chỉnh cảm xúc, và người ấy cũng vậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mối quan hệ tốt đẹp nào đó tác động tích cực lên Ma Kết ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà trực giác đóng vai trò quan trọng, cho bạn lời khuyên ý nghĩa để xây dựng một mối quan hệ mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều gì khiến Bảo Bình khao khát, muốn thay đổi? Đây là ngày để bạn hướng đến những điều trái tim mách bảo và đạt được nó một cách trọn vẹn. Đừng để rào cản nào làm bạn chệch hướng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các hoạt động y tế, chăm sóc sức khỏe rất cần thiết ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy lên kế hoạch và thực hiện những mục tiêu về sức khỏe bạn đang kỳ vọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo