Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (18/05/2021)

Cập nhật lúc 17-05-2021 15:13:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng khăng khăng nhìn mọi việc dưới góc độ quá tiêu cực ngày hôm nay, Xử Nữ. Khi bạn xem xét mọi thứ dưới một cái nhìn lạc quan và tích cực hơn thì tinh thần bạn cũng nhờ thế mà vui vẻ hơn rất nhiều đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng vì sự bận rộn quá mức mà quên mất việc bạn cần phải dành thời gian, sự quan tâm và động viên cho các thành viên trong gia đình nữa, Dương Cưu. Hẳn nhiên vươn đến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp là cần thiết, nhưng các khía cạnh khác của đời sống cũng hết sức quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có thể thách thức chính mình với những mục tiêu mới, những đỉnh cao mới, nhưng khi nói về những thành công của bản thân thì hãy khiêm tốn thôi, Kim Ngưu. Đừng khoe khoang và gây ấn tượng xấu cho mọi người nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tốt nhất là tránh để bản thân rơi vào những mâu thuẫn không phải liên quan đến mình ngày hôm nay, Song Sinh. Ai đó đang cố gắng kéo bạn vào những phiền toái không phải của bạn và làm bạn mất thời gian đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy buồn bã, mất niềm tin khi ai đó không hiểu bạn. Hãy cứ cố gắng kết nối với họ và bày tỏ mình một cách chân thật, cởi mở nhất. Khi họ hiểu bạn thì bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp thôi mà.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy thái độ của những người xung quanh quá ngạo mạn, ích kỷ thì đừng mất thêm thời gian cho họ nữa. Hãy tập trung vào công việc của mình và cho bạn những phút thoải mái, được là chính mình nhé, điều đó thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng khăng khăng nhìn mọi việc dưới góc độ quá tiêu cực ngày hôm nay, Xử Nữ. Khi bạn xem xét mọi thứ dưới một cái nhìn lạc quan và tích cực hơn thì tinh thần bạn cũng nhờ thế mà vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự khôn ngoan đến từ việc hiểu rõ những giới hạn của mình, vậy thì hãy làm sáng tỏ điều đó với mọi người xung quanh ngày hôm nay, Thiên Bình. Đừng cố thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và rồi làm khó chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự kiên trì của Bò Cạp ngày hôm nay sẽ bị thách thức, nhưng bạn biết mình cần phải làm gì để khẳng định bản thân. Và nhờ thế, không khó khăn để bạn có thể chinh phục được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của đám đông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự cởi mở, tinh thần tự tin và tích cực của Nhân Mã sẽ giúp bạn gây ấn tượng với một nhân vật đặc biệt nào đó, giúp bạn có thể tạo được lợi thế so với những người khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên đặt bản thân lên vị trí đầu tiên ngày hôm nay, hãy dừng việc lập kế hoạch cho những người khác và làm mình mất thời gian, Ma Kết. Mỗi người có một công việc và ai cũng phải tôn trọng điều đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng kết nối với những người khác thực sự mạnh mẽ, và trong ngày hôm nay, bạn càng thể hiện được điều đó, Bảo Bình. Vậy thì đây là cơ hội tốt cho bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để cảm xúc tiêu cực của ai đó hủy hoại tinh thần vui vẻ của bạn ngày hôm nay nhé, Song Ngư. Hãy nhìn xuyên qua đám mây mờ để cảm nhận những giá trị tích cực nhất của đời sống nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo