Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (21/09/2021)

Cập nhật lúc 20-09-2021 17:08:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Gác lại những khoảng lặng cho riêng mình, đây là ngày mà Thiên Bình nên ra ngoài, tương tác nhiều hơn với mọi người. Nhờ thế, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, giúp khuấy động tinh thần đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Các hoạt động tương tác với trẻ nhỏ đem lại cho Dương Cưu niềm vui ngày hôm nay. Đừng để đầu óc bị mệt mỏi, căng thẳng với khối lượng công việc lớn mà quên dành thời gian thư giãn bên những người thân yêu, điều đó rất quan trọng cho tinh thần bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mỗi người có một giới hạn riêng, vì thế Kim Ngưu cần phải vạch rõ giới hạn đó nếu không muốn người khác làm tổn thương mình. Khi bạn cảm thấy đối phương đã vượt qua ranh giới, hãy lên tiếng thẳng thắn với họ ngay nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự can đảm trong giao tiếp sẽ giúp cho Song Sinh có các cuộc tranh luận thú vị với mọi người xung quanh hôm nay. Thế nên, đừng ngại tranh luận. Việc chia sẻ ý tưởng là cách để hai bên hiểu nhau hơn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu hôm nay là ngày đặc biệt của Cự Giải, hãy tự thưởng cho mình những phút giây thật vui vẻ, thật thoải mái bên bạn bè hay gia đình. Đừng ngại biến mình thành một ngôi sao theo như cách bạn muốn, bởi vì bạn xứng đáng được như vậy mà.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên coi những thách thức của ngày hôm nay như một cơ hội để củng cố lòng tự tin, nhờ thế bạn sẽ thêm phần thành công và đạt được những mục tiêu mình đề ra. Điểm tích cực của các thách thức là chúng giúp bạn thể hiện mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bảo vệ những gì mà bạn thực sự tin tưởng là cần thiết, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không linh hoạt khi xử lý mọi việc. Nên xem xét vấn đề ở góc độ đa chiều để biết cần phải làm gì nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Gác lại những khoảng lặng cho riêng mình, đây là ngày mà Thiên Bình nên ra ngoài, tương tác nhiều hơn với mọi người. Nhờ thế, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, giúp khuấy động tinh thần đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mỗi người đều có cái tôi của riêng mình, vì thế, nên cố gắng để tôn trọng họ. Linh hoạt trong giao tiếp và đừng làm căng thẳng vấn đề là cách để hai phía hiểu nhau và tôn trọng nhau hơn đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

May mắn sẽ mỉm cười với Nhân Mã ngày hôm nay, vì thế hãy lạc quan lên. Đừng quên rằng cuộc sống luôn luôn gửi đến bạn những món quà bất ngờ, điều quan trọng là biết cách đón nhận và trân trọng nó đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là những ngày êm đềm, Ma Kết. Đôi khi những khó khăn sẽ được gửi đến cho bạn và khiến bạn bất mãn, nhưng đó lại là những bài học giá trị trong đời sống đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thỏa hiệp không phải là tín hiệu xấu hay tiêu cực, thậm chí đó là một dấu hiệu của sự trưởng thành, cho thấy bạn thấu hiểu, thông minh và biết tiến, biết lùi. Điều này thực sự cần thiết trong phép ứng xử mỗi ngày, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khéo léo trong ứng xử là một nghệ thuật của ngày hôm nay, nhất là khi tương tác với những người mà bạn không hiểu rõ. Vì thế, hãy thân thiện, cởi mở để gần gũi nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo