Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (23/08/2022)

Cập nhật lúc 23-08-2022 10:41:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp hôm nay rất tập trung vào các kế hoạch cá nhân, bạn tin tưởng chúng sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, ai đó bạn rất kỳ vọng lại không tin tưởng vào những kế hoạch bạn đã đề ra, điều này khiến bạn băn khoăn không ít.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có một ngày làm việc rất hiệu quả, mọi công việc diễn ra trôi chảy nhẹ nhàng. Vào buổi chiều, bạn có thể đi shopping một chút cho tinh thần thư giãn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tấm chân tình của Kim Ngưu sẽ được ai đó đáp lại tương xứng, đem đến cho bạn những bất ngờ giá trị. Bạn hiểu điều gì xuất phát từ trái tim cũng sẽ được đền đáp bằng trái tim.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chi phí là một vấn đề của ngày hôm nay, vì thế bạn nên tính toán thật kỹ lưỡng các khoản chi, thu để tránh bị động về tài chính. Chi tiêu có chừng mực giúp bạn tránh những cơn đau đầu sau này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chi phí là một vấn đề của ngày hôm nay, vì thế Song Tử nên tính toán thật kỹ lưỡng các khoản chi, thu để tránh bị động về tài chính. Chi tiêu có chừng mực giúp bạn tránh những cơn đau đầu sau này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần thực hiện một số điều chỉnh cần thiết trong hôm nay, thậm chí phải từ bỏ sở thích nào đó. Điều này là cần thiết, nếu bạn muốn có một cuộc sống tích cực hơn trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự nghiệp là mối bận tâm lớn nhất của Thiên Bình ngày hôm nay, bạn muốn nắm lấy một cơ hội nào đó. Tin tốt là các chiến lược của bạn đang phát huy hiệu quả và khiến bạn rất vui vẻ, hào hứng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tập trung được hồi phục, mang đến cho Thiên Bình một ngày làm việc hiệu quả. Chính nhờ thế, bạn có thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra suốt thời gian qua, thậm chí dư chút thời gian tán gẫu với bạn bè vào cuối ngày.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay rất tập trung vào các kế hoạch cá nhân, bạn tin tưởng chúng sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, ai đó bạn rất kỳ vọng lại không tin tưởng vào những kế hoạch bạn đã đề ra, điều này khiến bạn băn khoăn không ít.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất thư giãn về chuyện gì đó trong gia đình và muốn chia sẻ với mọi người, trong khi họ lại không thoải mái chút nào với bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm sự đồng cảm thì có lẽ bạn sẽ phải thất vọng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc gặp bất ngờ và thú vị với một người nào đó mang lại cho Ma Kết thật nhiều niềm vui và tiếng cười ngày hôm nay. Đây cũng là ngày bạn đang đóng vai trò quan trọng trong các quyết định của mình, liên quan đến công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đem lại niềm vui cho người khác là một cách để Bảo Bình tìm thấy niềm vui. Ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa đó thông qua các cuộc gặp gỡ, tương tác thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó Song Ngư phải làm, ví dụ đưa ra một quyết định, dường như không dễ dàng. Tuy nhiên, công việc này sẽ khiến bạn trưởng thành hơn và biết mình cần làm gì để bản thân lẫn mọi người hài lòng trọn vẹn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo