Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (25/04/2023)

Cập nhật lúc 24-04-2023 15:31:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày khá ủ rũ của Thiên Bình, khi những cảm xúc lấn át bạn, khiến bạn không thể nào tập trung vào hiện tại. Bạn cũng có thể phải đối mặt với những rắc rối trong đời sống tình cảm, hoặc ai đó khiến bạn phân tâm.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như bạn mải vui nên quên mất đối tác. Thái độ này châm ngòi cho cuộc tranh cãi nảy lửa về thái độ thờ ơ của bạn. Hãy coi đây là một thử thách cần vượt qua trong mối quan hệ của hai người.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chú ý nhiều hơn đến đời sống tình cảm của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ ai đó và phiêu lưu một chút. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vô đạo đức với đối tác của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn được thôi thúc gần gũi hơn với người bạn mới gặp, thậm chí rất muốn được làm quen với họ. Đây là thời gian tốt để bạn trải qua những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào, mới mẻ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay đánh dấu bởi những xung đột nho nhỏ trong gia đình, dường như mâu thuẫn sẽ xuất hiện. Hãy chú ý đến các quyết định và hành động bạn thực hiện hôm nay, đừng chọc tức bất cứ ai. Cần phải bình tĩnh và kìm nén.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là thời gian dành cho gia đình, Sư Tử. Nên dành thời gian tu sửa, dọn dẹp nhà cửa, bố trí công việc sao cho phù hợp để hài hòa giữa gia đình và nhiệm vụ nơi công sở.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy mở lòng với ai đó và chấp nhận những sai lầm trong quá khứ của mình. Nếu Xử Nữ cứ sống mãi với những chuyện đã qua, bạn không thể có một ngày hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày khá ủ rũ của Thiên Bình, khi những cảm xúc lấn át bạn, khiến bạn không thể nào tập trung vào hiện tại. Bạn cũng có thể phải đối mặt với những rắc rối trong đời sống tình cảm, hoặc ai đó khiến bạn phân tâm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần nghiêm túc về nguồn tài chính của mình. Dường như bạn đã chi tiêu vượt ngân sách và đây là thời điểm cần phải tính toán lại. Đừng mua sắm bừa bãi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trở thành tâm điểm chú ý vì một sự kiện đầy bất ngờ nào đó. Mọi con mắt sẽ đổ dồn về phía bạn. Hãy coi đây là cơ hội để bạn thể hiện mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là dịp để Ma Kết nhìn lại bản thân cũng như những người xung quanh. Bạn có thể sẽ thắc mắc tại sao mình hoặc ai đó lại cư xử như vậy. Tâm lý bạn có một chút bối rối, căng thẳng trong những ngày này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày tốt lành với Bảo Bình, khi bạn có xu hướng sáng tạo, hào hứng với công việc. Tuy nhiên, nên kiềm chế những cảm xúc của mình, đừng bốc đồng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một ngày may mắn với Song Ngư, khi bạn có sự thay đổi tích cực trong đời sống cá nhân hoặc công việc. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi động một hoạt động nào đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo