Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (01/07/2017)

Cập nhật lúc 30-06-2017 19:30:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những khó khăn về tài chính đặt bạn vào những câu hỏi luẩn quẩn ngày hôm nay, thậm chí bạn ngồi lại để suy nghĩ khá lâu. Bạn có thể tìm ra cách xử lý tức thời, nhưng về lâu về dài, bạn cần có một kế hoạch hợp lý hơn. Tiết kiệm chính là chìa khóa cho bạn trong lúc này. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng để những tham vọng cá nhân làm mờ đi tầm nhìn của Dương Cưu về thứ quan trọng nhất với cuộc sống của bạn hiện tại. Hãy đảm bảo rằng thứ tự ưu tiên của bạn luôn rõ ràng, thay vì bị cái lợi trước mắt làm ảnh hưởng nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khả năng thuyết phục là một điểm mạnh của Kim Ngưu, giúp bạn được tin cậy giao phó những trọng trách quan trọng (ví dụ như người lãnh đạo chẳng hạn). Mọi người đánh giá cao kỹ năng lắng nghe của bạn - thế nên, hãy phát huy tốt "điểm mạnh" này nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tâm trạng của Song Sinh sẽ không tốt một chút nào nếu như những kế hoạch không diễn ra đúng như mong đợi. Tuy nhiên, sự tức giận và chán nản của bạn không giúp làm giải quyết vấn đề. Tốt nhất là hãy kìm kiếm bản chất của những rắc rối đang hiện hữu, nếu như bạn muốn tìm lại những nỗi mệt mỏi trong tinh thần. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Những chướng ngại vật tưởng chừng không thể nào vượt qua nổi, nhưng bạn sẽ không bao giờ để chúng cản đường mình. Nếu suy nghĩ một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy rằng mình có năng lực để vượt qua thử thách này - chỉ cần bạn tin vào bản thân. Đừng quên, chiến thắng có được sẽ rất ngọt ngào. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hiểu mình muốn gì, nhưng không phải ai cũng như bạn và có thể đáp ứng được mong muốn đó. Hãy suy nghĩ mọi việc dưới những góc độ khác nhau, và rồi, bạn sẽ có đủ trải nghiệm để biết rằng mình cần phải làm gì, nếu muốn mọi người hiểu được bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Liệu Xử Nữ đã sẵn sàng cho những thách thức của ngày hôm nay chưa? Nếu bạn thoải mái với việc trở thành mục tiêu cho ai đó chú ý và quan tâm, hãy đáp lại những "mời gọi" ấy bằng những ánh mắt tình cảm, không chừng bạn sẽ có một buổi chiều thật lãng mạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Không tức giận, nóng nảy, nhưng hôm nay bạn có phần khắt khe với bản thân. Dường như những hồi ức cũ đang làm bạn bấn loạn, hay sai lầm nào đó trong quá khứ khiến cho bạn tổn thương. Hãy để lý trí giúp bạn phân định mọi điều, đừng cho cảm xúc có cơ hội lấn át những lúc thế này nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp khao khát những thay đổi cho cuộc sống của mình, thế nên, đây không còn là lúc để suy nghĩ vẩn vơ nữa, hãy bắt tay ngay vào hành động. Bạn có đủ sức mạnh để vượt qua những sai lầm, bỏ đi những thói quen xấu và tiến tới những điều tốt đẹp hơn. Hãy hành động bằng sự mạnh mẽ và quyết đoán có thể nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những khó khăn về tài chính đặt bạn vào những câu hỏi luẩn quẩn ngày hôm nay, thậm chí bạn ngồi lại để suy nghĩ khá lâu. Bạn có thể tìm ra cách xử lý tức thời, nhưng về lâu về dài, bạn cần có một kế hoạch hợp lý hơn. Tiết kiệm chính là chìa khóa cho bạn trong lúc này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm giác hài lòng tức thời sẽ không kéo dài nếu như bạn chịu khó nhìn nhận mọi thứ một cách tỉ mỉ hơn. Dù cho hiện tại bạn không nhận ra điều mà ai đó cố gắng che giấu, nhưng sự cẩn thận luôn là thực sự cần thiết trong mọi hoàn cảnh. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang cố gắng tìm những lý do các nhau (đương nhiên bạn có thể làm thế), tuy nhiên nguyên nhân cho nỗi thất vọng hiện tại của bạn chỉ có một mà thôi - và bạn biết rõ nó là gì. Chỉ khi bạn vượt qua cách tiếp cận vấn đề vòng vo như hiện tại, bạn mới có chìa khóa cho mọi vấn đề.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Mỗi tình huống khác nhau đều yêu cầu cách tiếp cận vấn đề khác nhau. Mẹo cho bạn chính là hãy linh hoạt khi xử lý mọi việc. Có đôi lúc bạn cần nỗ lực kiểm soát mọi việc, nhưng cũng có khi cần phải để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, vậy thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo