Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (02/12/2017)

Cập nhật lúc 02-12-2017 02:42:58 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

 Các hoạt động gặp gỡ, tương tác chính là ưu tiên số một của Thiên Bình hôm nay, thế nên, bạn sẽ dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng nào đó vào buổi tối. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Rất nhiều công việc mà Dương Cưu cần làm ngày hôm nay đều sẽ được thực hiện vào phút chót, bởi vì, đơn giản là bạn không có mối quan hệ tốt với thời gian thì phải. May mắn thay, bạn có được sự ủng hộ của những người thân trong gia đình, họ không cảm thấy buồn phiền bởi những gì bạn làm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Người nào đó mà Nhân Mã mới gặp sẽ khiến cho tâm trạng bạn hôm nay rất vui vẻ, phấn khích. Tuy nhiên, một vài bí mật mà bạn nắm giữ sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái lo âu, bạn thậm chí không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với mọi người xung quanh.  

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh hôm nay sẽ xử lý triệt để một khoản nợ nào đó, và rồi cuối ngày, tâm trạng bạn sẽ lâng lâng hạnh phúc. Tuy nhiên, đừng lấy đó làm lý do để bắt đầu "vung tay quá trán", sau đó lại tiếp tục rơi vào nợ nần nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Tâm trạng Cự Giải hôm nay không thoải mái cho lắm, bởi vì bạn có một số nhiệm vụ cần phải hoàn tất. Một mặt bạn cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc, tuy nhiên chiều ngược lại, bạn sẽ cảm thấy có không ít áp lực. Đừng để những cảm xúc tiêu cực làm chủ bạn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Hôm nay thực sự là một ngày đáng yêu của Sư Tử, nhớ tận dụng cơ hội này để ở bên mọi người trong gia đình nhé. Thay vì dành thời gian cho những trò vui vô bổ, tại sao bạn không tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu với bạn để chia sẻ niềm vui, tiếng cười nhỉ?. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Ngày hôm nay khơi gợi những hồi ức, những kỷ niệm trong lòng Xử Nữ và khiến bạn có chút ưu tư. Dường như bạn khó lòng có thể dứt khỏi những dòng suy nghĩ ấy và muốn tìm ai đó để được chia sẻ. May mắn thay, một nửa chính là chỗ để bạn trút bầu tâm sự lúc này. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Các hoạt động gặp gỡ, tương tác chính là ưu tiên số một của Thiên Bình hôm nay, thế nên, bạn sẽ dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng nào đó vào buổi tối. Đây có thể là lý do khiến bạn tạm trì hoãn công việc nhà sang một lúc khác đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Thận trọng trong từng lời nói của bạn với mọi người nhé Bò Cạp, bởi vì sức hút nơi bạn là không thể phủ nhận. Bạn có thể sử dụng lợi thế này để chinh phục mọi người, nhưng đừng lạm dụng nó nhé, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã có rất nhiều thứ hay ho để khởi xướng trong ngày cuối tuần, dù không có người đồng hành, không có ai ủng hộ đi nữa. Việc đi thuyết phục ai đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi mà thôi, thế nên, dành thời gian cho bản thân thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết sẽ được đề nghị đưa ra những chọn lựa nhỏ ngày hôm nay, liên quan đến việc bạn sẽ làm gì dịp cuối tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất cả ngày để quyết định, bởi vì bạn đang thiếu quyết đoán và không biết phải làm gì lúc này. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình đặc biệt chú ý đến hành xử và phục trang của mình ngày hôm nay, có lẽ vì bạn đang muốn gây ấn tượng với nhân vật đặc biệt nào đó chăng? Đương nhiên bạn có thể thay đổi bản thân một chút, nhưng đừng vì thế mà sống khác với con người mình nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Ngày hôm nay, Song Ngư sẽ bận rộn chạy theo những hạn mức, thậm chí cho tới cuối ngày. Có lẽ đây là lý do khiến bạn sẽ phải tạm gác lại một vài thú vui cá nhân. Đừng để bản thân quá stress vì bận và áp lực công việc nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo