Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (03/02/2018)

Cập nhật lúc 03-02-2018 03:25:43 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Dường như Bảo Bình đang cảm thấy rất lưỡng lự giữa những quyết định tưởng chừng đơn giản.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Điều khiến Dương Cưu bận tâm nhất ngày hôm nay chính là tiền bạc, bạn nghĩ cách để kiếm ra tiền, hoặc chờ đợi một khoản tiền nào đó đến với mình. Nhớ đừng chi tiêu phung phú nhé, nếu không thì bạn sẽ sớm cạn kiệt "hầu bao" đấy nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu hôm nay ngập tràn năng lượng và sự hứng khởi với công việc, bạn sẵn sàng làm việc hết sức mình để bỏ lại những sai lầm phía sau và đạt được những thành quả mới giá trị cho bản thân. Đây chính là cơ hội khẳng định bản thân đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh hôm nay rất bận rộn, hối hả, dù bạn không có lý do cụ thể tại sao mình lại vội vã thế. Những thể hiện của bạn có thể thái quá, và dù người khác cố gắng chấp nhận bạn, hiệu quả mà bạn đạt được cũng ngược lại thậm chí đối ngược với điều mà bạn mong muốn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải hôm nay có vẻ đang vướng bận đầu óc với quá nhiều suy nghĩ khác nhau. Thay vì để bản thân bị rối loạn như vậy, nên cố gắng thả lỏng và thư giãn một chút nhé, bạn sẽ biết rõ mình cần phải làm gì sau đó. Đừng quên rằng ngoài công việc, bạn còn phải lo lắng cho gia đình nữa đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Những nỗi lo lắng thường trực sẽ khiến cho Sư Tử hôm nay khó lòng cảm thấy yên ổn, thoải mái. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể thả lỏng và thư giãn, gạt những lo lắng ra khỏi đầu. Tại sao không dành thời gian cho những phút giây lãng mạn bên "một nửa" nhỉ? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Một ngày mà Xử Nữ cần phải hết sức cố gắng để giải quyết các công việc cho trọn vẹn, thay vì trì hoãn nó vì bất cứ lý do nào. Đừng quên rằng bạn chính là nguồn cảm hứng cho mọi người hoàn thành công việc của họ đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Lòng Thiên Bình hôm nay nặng những nỗi luyến nhớ chuyện đã qua, hoặc nhớ những người bạn thân thiết đã lâu không gặp gỡ. Vậy thì ngày cuối tuần chính là cơ hội thích hợp nhất để xây dựng sợi dây kết nối với người mình yêu quý đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp hôm nay cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, nhưng đây hoàn toàn không phải là việc dễ dàng. Buổi tối, bạn sẽ mong đợi những khoảng lặng thư giãn một mình để được thả lỏng, thư giãn tối đa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã cố gắng tránh khỏi những cặp mắt soi mói, tuy nhiên với vai trò của bạn trong tập thể, đây thực sự là điều "bất khả thi". Hôm nay cũng là ngày mà bạn suy nghĩ về những cảm xúc của "một nửa" và không muốn làm cho họ cảm thấy tổn thương đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết quan tâm đến cảm xúc của "một nửa", bạn hoàn toàn không muốn người ấy bị tổn thương dù với bất cứ lý do nào. Đây cũng là ngày mà khả năng tập trung vào tính chi tiết sẽ giúp ích đáng kể cho bạn trong mọi công việc đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Dường như Bảo Bình đang cảm thấy rất lưỡng lự giữa những quyết định tưởng chừng đơn giản. Càng băn khoăn, bạn sẽ càng khó đưa ra chọn lựa cuối cùng, trong khi mọi người xung quanh cảm thấy thất vọng vì sự thiếu quyết đoán của bạn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Giao tiếp không phải là thế mạnh của Song Ngư hôm nay, thế nên bạn sẽ rơi vào những khoảnh khắc khá lúng túng. Đây cũng là ngày mà bạn rất dễ bị hiểu lầm là kẻ lười biếng, dù bạn biết rằng mình hoàn toàn không phải như vậy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo