Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (04/04/2020)

Cập nhật lúc 04-04-2020 02:53:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó đang rơi vào trạng thái tinh thần không tốt, họ buồn bã, thất vọng, họ trông đợi vào bạn. Vậy thì hãy là một chỗ dựa tuyệt vời đề đối phương dựa vào và vực dậy nhé. Bạn là người mang lại nụ cười trên môi họ đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giữ vững lập trường, nhưng hãy không ngừng hy vọng vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước nhé, Dương Cưu. Mọi việc sẽ dần trở nên tốt hơn trong thời gian tới, vì thế hãy vững lòng và đừng bi quan trong mọi tình huống nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần phải nhìn mọi việc ở một góc độ khác, như thế bạn mới có thể phát hiện ra những khía cạnh mới mẻ về chính mình. Đừng chỉ giữ vững một lập trường, một quan điểm sống, đôi khi bạn phải mở lòng ra để đón nhận những điều khác nữa Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Rất nhiều những ánh mắt đang dồn về phía Song Sinh, mọi người chú ý đến bạn, đánh giá cao bạn, họ thực sự ngưỡng mộ những gì bạn thể hiện. Vậy thì hôm nay, hãy trông đợi những yêu cầu, đề nghị được dành cho bạn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi Cự Giải phải có sự kiên nhẫn cần thiết để có thể đạt được sự cân bằng trong đời sống. Ngày hôm nay, đừng vội vàng, đừng hấp tấp, nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình đấy. Thử nhẫn nại bước từng bước xem sao.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó đang cố gắng để khiến cho bạn phải im miệng lại. Hãy để ý xem họ có mục đích gì. Có lẽ là họ ghen tị với bạn, không muốn bạn nổi trội hơn mình chăng?. Thận trọng một chút trong ứng xử để tránh những kẻ muốn gây hiềm khích nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự bất đồng quan điểm theo hướng tích cực có thể khiến cho quá trình vận động, tư duy của nhóm bạn tốt hơn rất nhiều. Vậy thì đừng ngại lên tiếng chia sẻ những ý tưởng của mình, dù cho nó mâu thuẫn với những người xung quanh đi nữa, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó đang rơi vào trạng thái tinh thần không tốt, họ buồn bã, thất vọng, họ trông đợi vào bạn. Vậy thì hãy là một chỗ dựa tuyệt vời đề đối phương dựa vào và vực dậy nhé. Bạn là người mang lại nụ cười trên môi họ đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những tham vọng của bạn dường như đã ngủ quên trong suốt một thời gian vừa qua. Vậy thì đây là lúc để bạn đánh thức chúng tỉnh dậy và tìm kiếm cho mình động lực, mơ ước. Đừng để thời gian trôi qua lãng phí nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà bạn cần phải hết sức thận trọng trong chi tiêu, đừng mua sắm một cách bừa bãi, thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ rơi vào rắc rối đấy. Nên lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể thì hơn, nhất là trong giai đoạn khó khăn thế này, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẵn sàng cho bất cứ thứ gì ngày hôm nay. Nguồn năng lượng của bạn dồi dào, sự tự tin của bạn đủ để bạn vượt qua bất cứ rào cản, thử thách nào. Hãy mạnh mẽ để thể hiện mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm ấn tượng với mọi người. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không phải ai cũng thiên về tính chi tiết như Bảo Bình, đặc biệt trong ngày hôm nay. Vậy thì hãy cố gắng để nhẫn nại với họ nhé. Hãy cho họ thấy sự tử tế của bạn trong những hoàn cảnh như thế này, bởi vì đối phương có thể đang rối trí thì sao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó có thể tạo khoảng cách với bạn và khiến cho bạn phải băn khoăn đặt ra câu hỏi tại sao. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều. Đôi khi bạn nên có sự chủ động cần thiết trong cuộc sống của mình, đó mới là quan trọng nhất, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo