Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (04/11/2017)

Cập nhật lúc 04-11-2017 13:35:35 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Hôm nay cho Song Ngư cơ hội được gắn kết mối quan hệ nào đó mà bạn đã lãng quên trong một thời gian dài. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Ngày thứ bảy này sẽ đem lại cho Dương Cưu cảm giác thật thư thái, dễ chịu, ngoại trừ một vài vấn đề rối rắm nhỏ liên quan tới tài chính. Bạn dễ bị thuyết phục và móc hầu bao mua một món đồ gì đó mà mình không thực sự cần đến, sau đó bạn sẽ cảm thấy rất không vui vì sai lầm của mình đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày hiệu quả của Kim Ngưu, nhất là nếu như liên quan đến các tương tác xã hội. Càng giao lưu với mọi người, tinh thần bạn càng phấn chấn, vui vẻ hơn. Tuy nhiên, nên thận trọng trong từng chia sẻ của mình, bởi vì có thể bạn sẽ buột miệng nói ra điều gì đó mà bản thân vô cùng hối tiếc sau này đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Ngày hôm nay đem đến những mâu thuẫn nho nhỏ giữa Song Sinh và người nào đó vốn thân thiết, có thể xuất phát từ những đòi hỏi ngoài khả năng của bạn. Những tin đồn thất thiệt có thể xuất hiện và khiến bạn cảm thấy bối rối đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh bạn, bạn vô tình đánh giá thấp năng lực của mình. Hãy tôn trọng bản thân và ngừng so sánh mình với bất kỳ ai khác nhé. Mỗi người đều có một cách sống và chọn lựa khác nhau, đừng quên điều đó. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử cảm thấy bi quan khi mọi việc diễn ra ngày hôm nay không được sáng sủa cho lắm. Tuy nhiên, điều may mắn là "một nửa" chính là ánh sáng trong đường hầm của bạn, họ sẽ đem lại cho bạn nghị lực trong những hoàn cảnh khó khăn đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Sau những ngày làm việc stress thì hôm nay, Xử Nữ thực sự chỉ muốn vùi mình trong giấc ngủ ngon lành. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn còn có những lời hứa hẹn buộc phải thực hiện, thay vì tìm cách trốn tránh nó đấy nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình muốn trốn chạy khỏi một sai lầm nhỏ nhặt nào đó, dù cho điều này khiến bạn bị đánh giá là kẻ ngốc nghếch - bởi vì sẽ có lúc bạn hối hận về chọn lựa của mình. Bởi vì sự vội vàng này sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối sau này, thế nên hãy xử lý chúng cho ổn thỏa trước đã nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Những gì diễn ra ngày hôm nay khiến cho Bò Cạp nhạy cảm hơn, nó đồng thời khiến bạn bướng bỉnh và không mạnh dạn lên tiếng đề nghị giúp đỡ. Mặt tiêu cực của điều này chính là bạn sẽ mệt mỏi khi cố gắng tự gánh chịu mọi thứ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Dành thời gian nhiều hơn cho bản thân nhé Nhân Mã, bởi vì nguồn năng lượng của bạn đang cạn kiệt, yêu cầu bạn phải dành cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút thay vì tiếp tục lao vào công việc. Nếu có thể, hãy sắp xếp công việc sao cho hợp lý để xử lý chúng cho triệt để đã nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Những việc diễn ra trong gia đình ngày hôm nay đem lại cho Ma Kết cảm giác hạnh phúc, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ ngừng việc tiếp tục có những cải thiện tích cực cho đời sống. Bạn sẽ cần phải chú ý đến việc "một nửa" có ủng hộ những quyết định của mình hay không đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ rất háo hức, vui vẻ với buổi hẹn hò bạn bè nào đó trong hôm nay, nhưng mặt khác, kế hoạch sẽ có chút vấn đề khiến bạn phải bận tâm xem xét. Đây cũng là ngày mà bạn dễ đặt mọi thứ lên bàn cân để so sánh và tính toán đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay cho Song Ngư cơ hội được gắn kết mối quan hệ nào đó mà bạn đã lãng quên trong một thời gian dài. Hẳn nhiên bạn sẽ nỗ lực hết sức mình, thậm chí đi tìm kiếm những lời khuyên tích cực nhất, với hy vọng sợi dây cảm xúc được thắt chặt hơn nữa. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo