Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (05/09/2020)

Cập nhật lúc 04-09-2020 15:44:42 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Với tư duy nhạy bén và khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả thì hôm nay thực sự là cơ hội để Thiên Bình có thể dàn xếp mọi rắc rối sao cho ổn nhất. Đừng bỏ phí thời gian mà hãy tập trung cho những công việc mà bạn đang đối mặt, thay vì để chứng phức tạp hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy giúp đỡ mọi người ngay khi bạn có cơ hội nhé, Dương Cưu. Sự cho đi sẽ giúp bạn nhận lại được những giá trị tuyệt vời của đời sống, thứ mà đôi khi vì bận rộn bạn bỏ quên đấy. Đây là lúc mà bạn nên chậm lại một chút rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày may mắn về tiền bạc của Kim Ngưu, khi bạn có thể nhận được những món quà đầy bất ngờ và đủ khiến cho bạn cảm thấy vui. Tuy nhiên hãy sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan, tránh những sai lầm khiến cho bạn phải tiếc nuối nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trước mỗi bước đi, nên có sự tính toán, cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhé, Song Sinh. Sự vội vàng có thể khiến cho bạn mắc những sai lầm không đáng có. Một khi đã quyết định rồi thì thật khó có thể quay về quá khứ để thay đổi mọi thứ, phải không nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà bạn nên quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhặt, Cự Giải. Những vấn đề to tát, hãy để sang một thời điểm khác hoặc nhờ cậy ai đó giúp bạn xử lý thì hơn. Đừng ôm đồm và khiến bản thân gặp rắc rối nhé

Sư Tử (23/7-22/8)

Thận trọng về vấn đề tài chính rất cần thiết trong đời sống, kể cả bạn có tiền thì cũng đừng chi tiêu hoang phí nhé, Sư Tử. Nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng để có thể luôn luôn chủ động về tiền bạc trong mọi tình huống thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau nỗ lực lập kế hoạch, thực hiện bài bản thì dường như đây là một ngày mà Xử Nữ sẽ có cơ hội đón nhận những thành quả giá trị. Bạn có thể ăn mừng những gì mà bạn đã đạt được sau thời gian cố gắng rồi đấy, hẳn nhiên bạn có quyền tự hào về tất cả những điều đó, phải không nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Với tư duy nhạy bén và khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả thì hôm nay thực sự là cơ hội để Thiên Bình có thể dàn xếp mọi rắc rối sao cho ổn nhất. Đừng bỏ phí thời gian mà hãy tập trung cho những công việc mà bạn đang đối mặt, thay vì để chứng phức tạp hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy sẵn sàng để giúp đỡ, với tất cả sự nhiệt tâm, nỗ lực của bạn nhé, Bò Cạp. Khi bạn cho đi bằng tất cả lòng chân thành thì bạn cũng sẽ đón nhận được những phần thưởng tương xứng đấy, đừng nghĩ ngợi nhiều, toan tính nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hài hước của Nhân Mã đóng một vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay, đừng quên điều đó, nếu như bạn muốn gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Hãy vui vẻ và thân thiện để có được sự cởi mở của tất cả mọi người nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn đã nhập tâm vào một việc nào đó thì chắc chắn bạn có thể giải quyết chúng hiệu quả, kể cả chúng có khó khăn đến mấy đi chăng nữa, Ma Kết. Thế nên hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện mình đấy, đừng bỏ lỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng để những thứ lấp lánh bên ngoài khiến cho bạn quên đi giá trị của thứ bên trong, Bảo Bình. Hãy bỏ qua bề mặt và nhìn vào bản chất của sự việc, sự vật, bạn sẽ thấy có nhiều điều cần phải lưu tâm và cân nhắc đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà bạn nên tin tưởng vào trực giác nhiều hơn là tư duy logic, lý trí, bởi vì có rất nhiều vấn đề mà bạn có thể được mách nước nhờ chính trực giác của bản thân. Đừng vội vàng trước mọi quyết định ngày hôm nay, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo