Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (05/11/2016)

Cập nhật lúc 04-11-2016 16:23:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng vội đánh giá thấp ai đó nếu Ma Kết chưa thực sự trò chuyện và hiểu rõ họ. Thứ bảy này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, một ai đó sẽ thay đổi hoàn toàn ánh mắt của Ma Kết sau những gì họ thể hiện với bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ từ chối mọi lời mời của bạn bè và tận hưởng ngày thứ bảy êm đềm của riêng bạn. Có thể trong con mắt người khác thì đó là sự lãng phí cho một ngày cuối tuần đẹp trời, nhưng chỉ cần Dương Cưu thấy hài lòng với lựa chọn của mình là đủ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay, và bạn sẽ xem đó như là cơ hội để thết đãi bản thân. Kim Ngưu thỏa sức mua sắm cho mình những bộ cánh mới mà không cần quan tâm đến tình hình tài chính. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Mọi kế hoạch của Song Sinh cho ngày thứ bảy cuối tuần có nguy cơ phá sản bởi những hoạt động gia đình. Bạn không thể nói lời từ chối giúp đỡ những người thân yêu, và chắc chắn chúng sẽ tiêu tốn phần lớn thời gian của bạn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho mình, bởi bạn đã thực sự kiệt sức sau một tuần làm việc mệt mỏi. Cự Giải có thể cảm nhận rõ rệt tình hình sức khỏe của bạn đang xuống dốc, và đó thực sự là lời cảnh báo cho bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ bảy này mang đến cho Sư Tử cơ hội để bạn cải thiện các mối quan hệ, nhất là khi bạn đang tìm kiếm nửa kia cho mình. Nếu bạn và ai đó đã trò chuyện khá lâu mà vẫn chưa có cơ hội hẹn hò thực sự, hãy là người mạnh dạn ngỏ lời với đối phương nha. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ quyết định dành những ngày cuối tuần của mình ở một nơi nào đó xa thành phố ồn ã và bụi bặm. Bạn đã mong chờ kỳ nghỉ này từ rất lâu, và hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này nha Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày thứ bảy thuận lợi và êm đềm với Thiên Bình. Cuối cùng thì bạn cũng có chút thời gian để nghỉ ngơi và hoàn thành kế hoạch cá nhân. Hẹn hò cùng người ấy, cùng nhau tận hưởng bầu không khí trong lành là những gì Thiên Bình sẽ làm trong ngày hôm nay. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trở nên khá khép kín trong thời gian gần đây. Bạn thường lảng tránh những câu hỏi về đời sống cá nhân và nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác. Có vẻ như Bò Cạp không muốn chia sẻ chi tiết cuộc sống của mình cho ai cả. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ dành trọn ngày hôm nay để ở bên cạnh những người thân yêu trong gia đình. Một buổi xem phim hoặc cùng nhau mua sắm sẽ khiến tình cảm mọi người gắn bó hơn rất nhiều, mặc dù chúng có thể khiến Nhân Mã mệt mỏi sau một ngày ‘vật lộn’ với lũ trẻ trong nhà bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vội đánh giá thấp ai đó nếu Ma Kết chưa thực sự trò chuyện và hiểu rõ họ. Thứ bảy này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, một ai đó sẽ thay đổi hoàn toàn ánh mắt của Ma Kết sau những gì họ thể hiện với bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên nhanh chóng giải quyết những khoản nợ của bạn. Đừng chần chừ thêm nữa, có thể Bảo Bình sẽ cảm thấy nuối tiếc một chút, nhưng khi gánh nặng kia được giải quyết, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để có thể khiến nửa kia của bạn hài lòng, nhất là sau quãng thời gian đầy sóng gió vừa qua của hai bạn. Nhưng Song Ngư không hề biết rằng chính thái độ quá ngoan ngoãn của bạn lại là điều khiến ai kia cảm thấy nhàm chán. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo