Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/01/2018)

Cập nhật lúc 05-01-2018 16:36:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sức khỏe chính là mối bận tâm lớn nhất của Bò Cạp ngày hôm nay, bạn sẽ không để bất cứ điều gì cản trở mình quan tâm tới bản thân một cách tích cực nhất. Điều may mắn là mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn bằng cả lời nói và hành động thiết thực nữa đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Quyết tâm của những người xung quanh Dương Cưu sẽ thôi thúc bạn tiến bước ngày hôm nay. Tinh thần của bạn khiến ai đó cảm thấy đầy bất ngờ, họ sẽ nhìn nhận bạn với ánh mắt hoàn toàn khác thông qua thể hiện lần này đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày cuối tuần cho Kim Ngưu cơ hội để được nghỉ ngơi, thư giãn tối đa, tuy nhiên, một vài rắc rối nảy sinh trong gia đình có thể gây cho bạn sự phiền muộn, stress. Dường như, điều mà bạn mong muốn nhất lúc này chính là được tách ra khỏi những rắc rối đó để nghỉ một chút. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cần phải xác định cụ thể xem điều bạn mong muốn thực sự trong ngày này là gì, bởi vì bạn đang trở nên mơ mộng viển vông và mất đi tầm nhìn thực tế đấy. Đừng quên rằng bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình theo cách khác hiệu quả hơn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tập trung vào việc người khác làm thay vì những lời mà họ nói ngày hôm nay nhé Cự Giải. Ai đó có thể thay đổi suy nghĩ của họ rất nhanh chóng, nhưng như thế không có nghĩa là họ được thất hứa, bởi vì điều đó thể hiện rằng họ hoàn toàn không tôn trọng bạn, phải không nào? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ đưa ra một quyết định nhỏ nhưng có ảnh hưởng to lớn tới một mối quan hệ nào đó của bạn ngày hôm nay, dù cho bạn có nhận ra hay không. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải dàn xếp để có thể xử lý mọi thứ "vẹn cả đôi đường" đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay rất dũng cảm, bạn quyết định thổ lộ những tình cảm chân thành của mình với ai đó. Đương nhiên bạn không biết mình sẽ nhận lại được phản ứng gì, nhưng đó không phải là lý do khiến cho bạn lưỡng lự khi hành động, đúng không nào? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay sẽ là ngày mà Thiên Bình có rất nhiều chủ đề để thảo luận, bạn chẳng ngại ngần nói với mọi người về những suy nghĩ của mình. Thậm chí, bạn còn cảm thấy rất tự hào bởi những lời khuyên của mình đã đem lại ích lợi cho ai đó đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức khỏe chính là mối bận tâm lớn nhất của Bò Cạp ngày hôm nay, bạn sẽ không để bất cứ điều gì cản trở mình quan tâm tới bản thân một cách tích cực nhất. Điều may mắn là mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn bằng cả lời nói và hành động thiết thực nữa đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quan tâm rất nhiều tới cảm xúc của người thương yêu những ngày này, có lẽ vì đối phương đang trải qua một giai đoạn không mấy dễ dàng, phải không nào? Thực tế thì tình hình đang rất phức tạp, bạn càng cố gắng tháo gỡ, mọi thứ thậm chí trở nên rối rắm hơn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội để ở bên những người bạn thân thiết, họ sẽ đem tới cho bạn thật nhiều niềm vui, sự hạnh phúc. Nhờ thế, bạn có một cuối tuần thư thái, tránh xa những rắc rối nho nhỏ có thể xuất hiện trong ngày. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan tới việc Bảo Bình sẽ đầu tư bao nhiêu công sức cho việc nhà. Đừng quên rằng mọi người trong gia đình chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời, cùng san sẻ bổn phận và chia sẻ với bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười thú vị trong cuộc sống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những chuyện nho nhỏ xảy ra vào buổi sáng sẽ đem đến cho Song Ngư những thay đổi trong mối quan hệ nào đó. Dường như "một nửa" sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị, khiến cho bạn có một cuối tuần tránh xa sự buồn tẻ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo