Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/10/2018)

Cập nhật lúc 05-10-2018 15:10:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một việc nào đó xảy ra vào buổi sáng sẽ khiến cho bạn rất mệt mỏi và mất nhiều tâm huyết để tìm hướng giải quyết. Dường như một món đồ mà bạn sở hữu bị hỏng và sẽ khiến cho bạn mất tiền bạc để sửa chữa.Tuy nhiên, đừng để nỗi bực mình tức thời khiến cho bạn đánh mất niềm vui của cả ngày dài, nhất là khi bạn được mời tham gia một hoạt động quan trọng nào đó.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Khi mọi người bận rộn, hối hả với công việc, tâm lý của bạn ngày hôm nay là bình thản ngắm nhìn mọi thứ đi qua và thật chậm rãi giải quyết các công việc của mình. Thậm chí, nếu thấy không hứng khởi với một nhiệm vụ nào đó, bạn sẵn sàng tìm cách để thoái thác.Tuy nhiên, buổi chiều, một cuộc gọi nào đó sẽ kéo bạn "trở về mặt đất", khiến cho bạn tập trung hơn vào những bổn phận của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thất bại hoặc chậm trễ trong một công việc nào đó khiến cho bạn hoàn toàn không vui một chút nào ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn, sau thất bại, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để đi đúng hướng. Điều quan trọng nhất lúc này không phải là sự ngã lòng, chán nản, hơn tất cả, đó chính là tinh thần mạnh mẽ và lạc quan vào cuộc sống.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ không thể nào tự tin tiến bước về phía trước, nếu như bạn chỉ đắm chìm với những cảm xúc thuộc về quá khứ và chưa thể nào bứt ra khỏi chúng. Thậm chí, bạn còn đánh mất cả những cơ hội tốt đẹp của mình trong tương lai. Quá khứ là câu chuyện của ngày hôm qua, hiện tại và tương lai mới thực sự là món quà dành cho bạn, hãy mạnh dạn và tự tin để đón nhận nó nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đặt niềm tin vào bản thân mình là điều thực sự quan trọng ngày hôm nay. Ngoại hình, cách ăn mặc của bạn có thể không hoàn toàn nổi bật so với ai đó, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được phép tự ti. Đây là ngày để thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, đồng thời học hỏi những điều hay mới mẻ từ những người xung quanh bạn để có thể hoàn thiện mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một dự án công việc thú vị nào đó sẽ lựa cuốn toàn bộ sự chú ý của bạn ngày hôm nay. Đây có thể là niềm đam mê mà bạn đã đuổi theo một thời gian dài, thế nên khi cơ hội đến, bạn thực sự phấn chấn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua mọi khía cạnh khác nữa của đời sống, bởi vì bạn còn nhiều mục tiêu thực tế nữa đấy nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu của Xử Nữ, khi bạn có thời gian để đồng hành bên những người mà mình yêu quý. Buổi chiều, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian trong một cuộc gặp gỡ tình cờ nào đó, với một nhân vật nào đó mà đã lâu bạn không liên lạc. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày rất vui vẻ đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một việc nào đó xảy ra vào buổi sáng sẽ khiến cho bạn rất mệt mỏi và mất nhiều tâm huyết để tìm hướng giải quyết. Dường như một món đồ mà bạn sở hữu bị hỏng và sẽ khiến cho bạn mất tiền bạc để sửa chữa.Tuy nhiên, đừng để nỗi bực mình tức thời khiến cho bạn đánh mất niềm vui của cả ngày dài, nhất là khi bạn được mời tham gia một hoạt động quan trọng nào đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thể hiện của Bò Cạp ngày hôm nay khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy vô cùng nể phục và ngưỡng mộ, đương nhiên điều này khiến cho bạn rất vui. Điều thú vị hơn nữa là người mà bạn để ý bị lâu nay cuối cùng lại đặc biệt quan tâm đến bạn.  Ngoài ra, đây cũng là ngày để mua món đồ nào đó mà bạn yêu thích nhưng chưa có đủ tiền để hiện thực hóa giấc mơ của mình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu ai đó đặt ra cho Nhân Mã những câu hỏi và chờ đợi đáp án của bạn, hãy tự tin đưa ra lời đánh giá, chia sẻ xuất phát từ cảm nhận của bản năng. Đừng để sự lưỡng lự khiến cho bạn không dám đưa ra những chọn lựa của mình, nếu không mọi người xung quanh sẽ nghi ngờ và thiếu tin tưởng ở bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dồn mọi thời gian, tâm huyết cho một dự án công việc nào đó ngày hôm nay. Đương nhiên sự nỗ lực này sẽ mang lại kết quả lâu dài, nhưng vô tình, bạn đã đánh mất một ngày cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn. Điều quan trọng chính là dung hòa giữa công việc và đời sống cá nhân.Đừng quên gia đình chính là nơi đem lại cho bạn sự thư thái trong lúc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dành thời gian dọn dẹp, quẳng đi những thứ cũ kỹ đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại là cách khiến cho tinh thần bạn được thư thái hơn ngày hôm nay. Lắng nghe những lời mách bảo của bản năng và những lời khuyên của những người xung quanh bạn, nhờ thế, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì trong những tình huống khác nhau của đời sống và sớm lấy lại sự hài hòa cho tâm hồn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Vốn là một người mơ mộng viển vông, Song Ngư đôi khi chẳng bận tâm đến việc mình tốn thời gian thế nào cho hàng giờ "thả hồn trên cành cây". Nhưng hôm nay lại là ngày mà bạn cần phải thay đổi, nên điều chỉnh thời gian của mình sao cho hợp lý, hoặc hướng sự chú ý của mình tới những công việc thực tế và hữu ích hơn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo