Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (07/03/2020)

Cập nhật lúc 06-03-2020 14:11:56 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đừng thù địch với những người có quan điểm đối lập với bạn ngày hôm nay, Xử Nữ. Cần phải cởi mở lòng mình và sẵn sàng để đón nhận những ý kiến trái chiều, bởi vì nhờ thế bạn mới thực sự trưởng thành hơn trong cuộc sống. Cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân đâu phải là một cách lựa chọn hay?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay rất tích cực, bạn đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng, thoải mái, thay vì thái độ căng thẳng lệ thường. Trước những lời nhận xét tiêu cực thì bạn cũng dễ dàng bỏ qua, thay vì nghĩ ngợi quá nhiều. Nhờ thế bạn có một ngày thực sự dễ chịu đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dành thời gian cho các hoạt động xã hội mang lại nhiều lợi ích cho Kim Ngưu ngày hôm nay, bởi nhờ nó mà tâm trạng bạn nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Bạn cũng không gánh bất cứ áp lực nào bởi những tương tác này, vậy thì còn chần chờ gì mà không xây dựng cho mình những kết nối mới mẻ nhỉ?

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh và một người bạn thân thiết nào đó của mình đang có những bất hòa xung quanh điều gì đó tưởng chừng là rất dễ để dàn xếp. Vậy thì đây là lúc để nói chuyện thẳng thắn với nhau và tìm tiếng nói chung đấy, đừng căng thẳng hóa vấn đề lên một cách không cần thiết nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một người bạn nào đó muốn thúc đẩy mối quan hệ với Cự Giải lên một nấc thang mới. Dường như họ tin tưởng bạn, quý mến bạn và muốn cả hai phía gần gũi nhau hơn. Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ thì còn chần chờ gì chứ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều tệ nhất mà Sư Tử có thể làm cho mình ngày hôm nay chính là ép buộc bản thân tiến hành những công việc mà bạn không yêu thích một chút nào. Hãy lắng nghe những cảm xúc cá nhân để biết mình cần gì, chờ đợi gì nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng thù địch với những người có quan điểm đối lập với bạn ngày hôm nay, Xử Nữ. Cần phải cởi mở lòng mình và sẵn sàng để đón nhận những ý kiến trái chiều, bởi vì nhờ thế bạn mới thực sự trưởng thành hơn trong cuộc sống. Cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân đâu phải là một cách lựa chọn hay?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chẳng có lý do nào mà Thiên Bình không bày tỏ những ý tưởng, suy nghĩ của mình, dù mọi người xung quanh có đánh giá cao nó hay không. Quan trọng là bạn cần phải được tôn trọng, chia sẻ, lắng nghe, đó chính là những quyền lợi cơ bản nhất của mỗi người trong tập thể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì quá quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh, ngày hôm nay, Bò Cạp nên lắng nghe những mách bảo trong lòng mình để có được định hướng cụ thể cho bản thân. Khi bạn đã xác định được mục tiêu cụ thể thì chẳng có lý do gì có thể ngăn cản bạn tiến bước, phải không nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để bạn mở lòng đón nhận những điều đẹp đẽ, tích cực từ những người xung quanh mình, điều đó sẽ bảo vệ bạn khỏi bất cứ nguồn năng lượng tiêu cực nào. Vậy thì hãy chọn bạn mà chơi nhé Nhân Mã, điều này rất quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những lời ngắn gọn, ngọt ngào sẽ chính là chìa khóa cho Ma Kết ngày hôm nay. Trong trao đổi, tương tác với mọi người, hãy cố gắng giữ câu nói thật súc tích, dễ hiểu, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô khối thời gian đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để có được sự quan tâm, chú ý của một người nào đó ngày hôm nay, Bảo Bình cần có những hành động thật mạnh dạn, táo bạn một chút, thay vì rụt rè. Chẳng có lý do gì để bạn phải xấu hổ mà không tự tin thể hiện mình, phải không nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải nhạy cảm và tinh tế một chút ngày hôm nay, Song Ngư. Mọi thứ lấp lánh chưa hẳn đã giá trị như bạn nghĩ, thế nên hãy cứ thận trọng một chút để có thể hiểu rõ bản chất của mọi vấn đề. Chớ hấp tấp, vội vàng nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo