Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (07/09/2019)

Cập nhật lúc 07-09-2019 04:34:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng Nhân Mã ngày hôm nay dường như không tốt một chút nào, nhất là khi mọi thứ chẳng điều gì diễn ra đúng ý bạn cả. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy sự thư giãn trong một chỗ tĩnh lặng nào đó chăng. Hoặc bạn có thể tìm đến ai đó, người mà bạn tin cậy để trút bỏ lòng mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những chuyện lặt vặt dù nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân cho những cuộc cãi vã, căng thẳng với mọi người xung quanh, Dương Cưu. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý hơn đến những điều tốt đẹp và đừng quan tâm quá đến những chi tiết tiểu tiết thì mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại mà thôi. Chiều chuộng bản thân một chút và chịu khó lắng nghe cảm xúc của người đối diện thì mọi thứ đều sẽ được xoa dịu. Hãy học cách tha thứ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chớ nên cáu kỉnh, bực bội với người xung quanh, bởi vì như thế chẳng khác nào bạn phá vỡ mối quan hệ đấy, Kim Ngưu. Hãy học cách để tương tác và cư xử khéo léo hơn. Đừng quên rằng sự nhẫn nại chính là chìa khóa. Hãy học cách đối diện thay vì bỏ chạy khỏi một cuộc đối đầu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy gần như kiệt sức, mọi nhẫn nại của bạn đều đã tiêu biến hết, và bây giờ bạn chỉ muốn quay lưng trốn chạy khỏi mọi thứ và giấu mình trong sự tĩnh lặng mà thôi. Tuy nhiên đây không phải là cách mà mọi việc sẽ diễn ra ngày hôm nay. Hãy giữ cho những suy nghĩ của mình ở trong lòng và cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân sao cho tích cực hơn khi tương tác với mọi người xung quanh nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như rắc rối lớn nhất mà Cự Giải gặp phải ngày hôm nay là không biết cách làm thế nào để biểu đạt những vấn đề đang khiến cho bạn đau đầu. Đừng làm ồn ào lên vì những chuyện không đáng có. Hãy cho mình khoảng lặng để suy nghĩ về mọi việc, cho tới khi ai đó đến bên bạn và trò chuyện với bạn, hoặc cả hai có chung một câu chuyện nào đó khác để xoa dịu những cảm xúc bức bối hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm tư của Sư Tử chất chồng, bạn dễ thốt ra những lời không đáng có. Tốt nhất là hãy xác định rõ điều mình muốn biểu đạt, thay vì khuấy động lên những căng thẳng, bực dọc không đáng có. Đây cũng là ngày mà nội tâm bạn có những mâu thuẫn, chúng có thể phá hủy những cảm xúc vui vẻ và bạn đang có. Nguồn cơn của vấn đề cũng chính là giải pháp của chúng đấy, đừng quên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy cố gắng để giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, thoải mái, thay vì kích động nên những mâu thuẫn và căng thẳng không đáng có. Có thể ai đó sẽ thốt ra những lời mà họ không chủ ý, và bạn chính là người gìn giữ những bí mật to lớn đấy. Đừng buôn chuyện hay mất quá nhiều thời gian cho những câu chuyện vô thưởng vô phạt nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khi mọi người có phần căng thẳng thì Thiên Bình lại không như vậy, tâm tư bạn khá tích cực, vui vẻ, cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và dễ chịu hơn so với tất cả những người xung quanh. Hãy chia sẻ những điều mà bạn có với mọi người, và nhờ thế họ được xoa dịu, bản thân bạn cũng hạnh phúc hơn khi được san sẻ và yêu thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nói ra những lời không chủ ý nhưng lại độc địa và khiến cho ai đó cảm thấy tổn thương. Đôi khi im lặng là vàng, đừng quên điều đó. Buổi chiều tối sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực hơn ban ngày, bởi bạn được nạp năng lượng và có những phút giây thoải mái.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Nhân Mã ngày hôm nay dường như không tốt một chút nào, nhất là khi mọi thứ chẳng điều gì diễn ra đúng ý bạn cả. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy sự thư giãn trong một chỗ tĩnh lặng nào đó chăng. Hoặc bạn có thể tìm đến ai đó, người mà bạn tin cậy để trút bỏ lòng mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Năng lực của Ma Kết ngày hôm nay không thực sự ở đỉnh cao, thêm vào đó, bạn còn bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực của những người xung quanh mình. Tốt nhất là chăm lo cho bản thân nhiều hơn, ví dụ tập luyện và nghỉ ngơi một chút, như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây căng thẳng đều được xoa dịu chóng vánh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống nội tâm trở thành trọng tâm của Bảo Bình ngày hôm nay, bởi vì thế bạn chẳng mấy quan tâm đến những ồn ào diễn ra xung quanh mình. Một vài thông tin thú vị sẽ đến và có thể gây ra sự bất ngờ cho mọi người, nhưng bạn cũng chẳng bận tâm cho mấy. Đây là ngày để bạn làm điều gì đó mới mẻ và giúp mình được thư giãn trọn vẹn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù những chuyện xảy ra ngày này có phần ồn ào hơn so với lệ thường, tuy nhiên, Song Ngư lại cảm thấy vui vẻ và dễ chịu. Đừng cảm thấy day dứt khi cảm xúc đi ngược lại xu hướng đám đông này. Hãy làm những công việc mà bạn cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo