Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (07/10/2017)

Cập nhật lúc 06-10-2017 17:41:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một vài thông tin thú vị có liên quan đến sự nghiệp sẽ khiến cho Nhân Mã có một ngày rất bận rộn, bạn thậm chí không nghĩ gì đến việc nghỉ ngơi một chút. Tuy nhiên, đừng quá ôm đồm nhé, nếu không bạn sẽ có một ngày cuối tuần rất mệt mỏi đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Người bạn mới nào đó sẽ đến với Dương Cưu và khiến bạn không khỏi hạnh phúc. Dường như bạn trân trọng từng phút giây ở bên đối phương. Tuy nhiên, hãy làm rõ một điều rằng bạn và đối phương có cùng một đích nhắm tới, nếu không sau đó bạn sẽ phải giải thích nhiều với người ấy đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù không khát khao sự thay đổi, Kim Ngưu hoàn toàn hiểu rằng nó là cần thiết trong cuộc sống của mỗi người, và bạn không ngoại lệ. Đừng lo lắng, cuộc sống mới mẻ sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui, và sự linh hoạt sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hãy sẵn sàng cho những thay đổi trong mối quan hệ nhé Song Sinh, đã đến lúc bạn bước vào một khởi đầu mới trong chuyện tình cảm. Thay vì mãi giấu mình trong "vỏ ốc", bạn cần phải mở lòng mình và suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một con người cảm tính như Cự Giải khi đối diện với những người lý trí hơn mình sẽ cảm thấy vô cùng lúng túng. Có lẽ sự khác biệt về quan điểm và hướng tư duy sẽ khiến cả hai phía cùng phải nhìn nhận và thay đổi mình đôi chút đấy, không phải chỉ riêng bạn đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất cứ ai đồng hành cùng Sư Tử ngày hôm nay đều sẽ rất may mắn, bởi vì nguồn năng lượng tích cực bạn mang tới giúp mọi người thật vui vẻ, hào hứng. Vậy thì hãy dành ngày hôm nay để thắt chặt tình bạn và đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người bạn yêu thương nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những tình cảm mới mẻ gõ cửa trái tim Xử Nữ và đem đến cho bạn một ngày nhiều cảm xúc: bạn không thể rời mắt khỏi ai đó và không thể ngừng suy nghĩ về họ. Đừng cố gắng trốn chạy mệnh lệnh trái tim nhé, hãy để chúng dắt lối cho bạn ngày này. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu ai đó muốn tìm lời khuyên cho chuyện tình cảm, đương nhiên Thiên Bình là một "chuyên gia" có thể giúp họ được nhiều. Tuy nhiên, về phía bạn, đây lại là ngày mà bạn muốn dứt mình ra khỏi những cảm xúc ấy để suy nghĩ mọi thứ một cách nghiêm túc, thậm chí bạn còn cần đến những lời khuyên cơ đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự sáng tạo đem đến cho Bò Cạp một ngày thú vị, hơn thế nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội để đuổi theo những điều mình yêu thích. Tuy nhiên, hãy đảm bảo là niềm đam mê bạn có không chỉ là tức thời nhé, nếu không bạn sẽ phí rất nhiều thời gian đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một vài thông tin thú vị có liên quan đến sự nghiệp sẽ khiến cho Nhân Mã có một ngày rất bận rộn, bạn thậm chí không nghĩ gì đến việc nghỉ ngơi một chút. Tuy nhiên, đừng quá ôm đồm nhé, nếu không bạn sẽ có một ngày cuối tuần rất mệt mỏi đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không quá bận tâm tới các vấn đề mà "một nửa" của bạn đang trải qua, bạn hiểu rằng đối phương sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, đừng thể hiện rằng bạn thờ ơ với cảm xúc của người ấy, nếu không bạn sẽ hứng chịu sự giận dữ không mong muốn từ phía họ đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình ngày cuối tuần không dễ chịu cho lắm, bạn lo lắng rằng mình có thể không giữ được mọi thứ trong tầm kiểm soát. Đừng quá căng thẳng như vậy, thực tế thì mọi việc đang ổn (về khía cạnh tài chính), thế nên hãy xả hơi và chớ nghĩ ngợi về tiền nhiều quá nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi Song Ngư cảm thấy mình xa cách với những người đồng trang lứa, điều này thậm chí khiến bạn nghĩ ngợi và cho rằng bản thân không tốt. Trên thực tế thì mỗi người đều có một lối suy nghĩ, quan điểm sống riêng, hãy tôn trọng bản thân thay vì so bì với bất cứ ai nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo