Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (07/12/2019)

Cập nhật lúc 06-12-2019 16:27:20 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Cần phải suy nghĩ về việc có nên để những người xung quanh gây tác động lên bạn ngày hôm nay không, khi bạn chia sẻ ý tưởng hay kế hoạch của mình. Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó đang gây tác động đến mình theo cách không hợp lý cho lắm, hãy lên tiếng đề nghị họ dừng lại. Trước những quyết định lớn của cuộc sống cá nhân, bạn mới chính là người chịu trách nhiệm quan trọng, thay vì bất cứ ai, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu luôn là người không dễ dàng bị mất hy vọng, nhất là sau lưng bạn có sự ủng hộ. Ngày hôm nay, nếu bạn cảm thấy trống trải và mất đi một chỗ dựa thì hãy tìm đến ai đó mà bạn đủ tin tưởng để đề nghị giúp đỡ, thay vì chịu đựng một mình mà mất niềm tin vào mọi thứ. Con người không ai là hoàn hảo, bạn cũng tương tự, vì thế mỗi chúng ta luôn cần đến những vòng tay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khuyến khích bản thân là một điều vô cùng quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi Kim Ngưu đứng trước những thử thách khó khăn và loay hoay một vài tìm phương án phù hợp cho mình. Hãy nhớ về việc tại sao bạn đã bắt đầu công việc này và tìm mọi cách để có thể gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những rắc rối, hiểu nhầm, mâu thuẫn có thể nảy sinh ngày hôm nay, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể xử lý được bằng thái độ nghiêm túc của chính mình, Song Sinh. Mọi thứ có thay đổi hay không phụ thuộc vào thái độ và cách hành xử của bạn, thay vì sự thụ động chờ đợi. Tính chủ động là một vai trò quan trọng trong ngày này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể chọn những giải pháp khác nhau, một là bỏ qua những phàn nàn của mọi người xung quanh, hai là học cách giải quyết nó. Sự thay đổi luôn luôn diễn ra trong đời sống, và cách bạn chọn là chống lại nó hay sẵn sàng buông mình theo nó cho thấy thái độ sống của bạn, cũng như giúp bạn gặt hái được những thành quả tương xứng trong ngày này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự lạc quan đóng vai trò rất quan trọng với bạn ngày hôm nay, Sư Tử. Tiếng cười, sự hứng khởi mà bạn gửi gắm tới mọi người sẽ truyền cho họ động lực, và cả thêm bạn cũng có thêm thật nhiều quyết tâm. Ai đó đang ghen tị với những gì mà bạn có, có lẽ họ cảm thấy ngưỡng mộ năng lượng, sức sống nơi bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng lúc nào cũng chỉ cắm mặt vào điện thoại, bạn sẽ đánh mất những thứ giá trị hơn những gì mà bạn nhìn thấy qua màn hình đấy, Xử Nữ. Đây là ngày để bạn thay đổi thói quen tiêu cực, hướng tới những giá trị tích cực và ngưng làm phức tạp đời sống bằng những thứ không đáng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần phải suy nghĩ về việc có nên để những người xung quanh gây tác động lên bạn ngày hôm nay không, khi bạn chia sẻ ý tưởng hay kế hoạch của mình. Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó đang gây tác động đến mình theo cách không hợp lý cho lắm, hãy lên tiếng đề nghị họ dừng lại. Trước những quyết định lớn của cuộc sống cá nhân, bạn mới chính là người chịu trách nhiệm quan trọng, thay vì bất cứ ai, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ý định có thể chỉ là những ý định, nhất là khi Bò Cạp không thắng nổi sự lười biếng, hoặc suy nghĩ không thể nào thay đổi của mình. Nếu bạn muốn biến giấc mơ thành hiện thực thì hơn ai hết, bạn là người duy nhất phải mạnh mẽ vượt qua bức tường thành cảm xúc của chính bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng với ngày hôm nay của Nhân Mã. Bạn khát khao những cảm xúc mới, những hơi thở mới của âm nhạc hay nghệ thuật để tâm hồn mình có thể trở nên sáng tạo hơn. Đây chính là ngày để điền đầy thế giới cảm xúc của bạn bằng những điều đẹp đẽ nhất, thay vì những giá trị vật chất đơn thuần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dọn dẹp không gian sống sẽ giúp cho tinh thần bạn được xả stress, bạn sẽ thấy mọi căng thẳng được đẩy lùi ngày hôm nay, Ma Kết. Thế nên ngày hôm nay là thời gian thích hợp cho việc chăm chút lại phòng công sở hoặc nơi gia đình. Bạn cũng nên cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn thay vì bù đầu với công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ấn tượng đầu tiên gửi gắm thông điệp của giác quan thứ sáu, giúp Bảo Bình có một ngày hiệu quả. Hãy lắng nghe những lời mách bảo của trực giác, để biết được định hướng tương lai và có kế hoạch cụ thể cho riêng mình trong những chặng đường tiếp tới. Hẳn nhiên không vì thế mà bạn bỏ qua những mách bảo của lí trí, điều đó cũng rất quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tự tin luôn là điểm mạnh của Song Ngư, và hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện điều đó với đám đông xung quann. Khi bạn đặt niềm tin vào một điều gì đó, bạn sẽ không dễ dàng buông bỏ nó, vì bất cứ lý do nào. Đây cũng là ngày để bạn thể hiện tính sáng tạo của mình trong công việc và gây ấn tượng với mọi người.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo