Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (08/02/2020)

Cập nhật lúc 07-02-2020 15:58:24 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày của những kết nối trí tuệ, những tương tác cảm xúc, Thiên Bình. Thế nên hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc ở góc độ đa chiều, đừng khăng khăng gìn giữ một lối mòn nhận thức, nếu không bạn sẽ thiệt thòi đấy. Mở rộng tầm nhìn thực sự quan trọng.  


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay sẽ là ngày mà Dương Cưu nhận phần thưởng cho những cố gắng, nỗ lực của mình suốt thời gian vừa qua. Hẳn nhiên bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những thành quả mình đạt được, vậy thì hãy chia sẻ những niềm vui ấy với mọi người xung quanh nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chính là bờ vai, là chỗ dựa tuyệt vời cho ai đó ngày hôm nay. Thế nên dù công việc bận rộn đến mấy, đừng quên dành thời gian để hỗ trợ mọi người nhé. Họ sẽ rất cảm kích vì sự tử tế, chân thành và tốt bụng của bạn đấy. Và giá trị ấy còn được nhân lên nhiều lần nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Lời ai đó nói khiến cho Song Sinh cảm giác không thoải mái cho lắm, thậm chí là bạn tức giận, bực dọc. Tuy nhiên hãy lắng nghe, bởi ít ra thì chúng cũng hữu ích hơn là bạn tưởng tượng ban đầu đấy. Thử xem bạn có thể làm gì với những lời khuyên đó nào? 

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên mỗi người có một mục đích, một kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, tuy nhiên sự đồng điệu lại là một phần rất quan trọng. Vì thế hãy lắng nghe và hòa đồng với tập thể nhiều hơn, thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chính là ví dụ cho mọi người ngày hôm nay. Nếu bạn nóng nảy, bực dọc vì những chuyện không đáng có, mâu thuẫn sẽ càng trở nên căng thẳng hơn. Hãy học cách kiềm chế bản thân, và mọi người cũng sẽ noi gương bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vài thay đổi trong quan điểm, suy nghĩ của Xử Nữ ngày hôm nay sẽ gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ vốn rất gắn bó của bạn. Hãy lắng nghe và quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của những người bên cạnh, thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của chính mình. Tôn trọng mọi người cũng là tôn trọng chính mình đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày của những kết nối trí tuệ, những tương tác cảm xúc, Thiên Bình. Thế nên hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc ở góc độ đa chiều, đừng khăng khăng gìn giữ một lối mòn nhận thức, nếu không bạn sẽ thiệt thòi đấy. Mở rộng tầm nhìn thực sự quan trọng.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cố gắng phân định xem ai đúng, ai sai thực tế không phải là cách giải quyết khôn ngoan nhất, nhất là khi mâu thuẫn xuất hiện nơi tổ ấm. Tốt nhất là học cách nói lời xin lỗi và thẳng thắn thừa nhận những sai lầm, như thế không khí sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà Nhân Mã cần phải quan tâm chăm sóc nhiều hơn cho bản thân mình, đừng vì người khác trước khi vì chính mình. Khi bạn học cách yêu thương bản thân, bạn mới có thể đem đến điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết có thể thêm vào một chút sáng tạo trong mọi công việc của ngày hôm nay thì bạn sẽ có những phút giây thực sự ý nghĩa. Đây là ngày để thay đổi một chút trong cách thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của chính mình, thay vì sống theo lối mòn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu thương chân thành là điều mà Bảo Bình dành cho người nào đó ngày hôm nay. Mối bận tâm lớn nhất của bạn là việc đối phương có được hạnh phúc hay không, có hoàn toàn thoải mái không. Đây chính là cơ hội để gần gũi hơn với người thân trong gia đình và chia sẻ với nhau những giây phút hạnh phúc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thay đổi của một người nào đó trong gia đình, hay bạn bè thân thiết có thể gây cho bạn bất ngờ lớn. Tuy nhiên đó cũng đồng thời là nguồn cảm hứng cho bạn, để bạn tiếp tục hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong đời sống của chính mình đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo