Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (08/06/2019)

Cập nhật lúc 08-06-2019 03:03:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Quá nhiều những công việc, đòi hỏi, yêu cầu và trách nhiệm có thể được dồn lên vai Thiên Bình và khiến cho bạn mệt lử. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Dường như bạn cảm thấy khó chối từ một lời mời thú vị nào đó, nhưng lại không biết sắp xếp kế hoạch sao cho ổn thỏa nhất. Đây là lý do cho một ngày bận rộn đấy!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà Dương Cưu nên giữ mình trong bầu không khí vui tươi, lạc quan, thay vì suy nghĩ đến những điều không hay, hoặc để những câu đùa vô hại khiến cho bản thân tự ái, tách rời tập thể. Buổi chiều là thời gian đeo đuổi những kế hoạch cá nhân, thực hiện những ước mơ nho nhỏ mà bạn đã ấp ủ từ lâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngó lơ trước những lời đề nghị giúp đỡ, những yêu cầu cần được quan tâm, chia sẻ ngày hôm nay, mọi người đang cần đến bạn đấy Kim Ngưu. Trong tình yêu, đừng để sự ích kỉ chế ngự, khiến đối phương đưa ra cho bạn những đòi hỏi cá nhân. Làm những điều mà bạn muốn, thay vì cố gượng ép mình vào một vòng quay ai đó mong chờ ở mình, như thế bạn chỉ mệt mỏi mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày cho Song Sinh cơ hội để trải nghiệm với vô vàn những điều thú vị, mới mẻ của cuộc sống, bạn có thể có những chuyến đi hay, những khám phá hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu những hành trình liên tiếp làm cho bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, hãy hướng đến gia đình, nơi bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái cho tinh thần đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được những lời khen thưởng, động viên, đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh cho sự thay đổi phong cách, hoặc đơn thuần là lối sống mới, hoặc những thể hiện hoàn hảo của gia đình bạn. Tuy nhiên hãy giữ thái độ khiêm tốn, đừng huênh hoang và khiến cho ai đó cảm thấy khó chịu, ghen tị nhé, điều này chẳng hay chút nào đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một việc gì đó diễn ra ngày hôm nay sẽ cho Sư Tử cơ hội để thể hiện bản thân thông qua việc xử lý những tình huống rắc rối. Đây chính là ngày để ghi điểm trong mắt nhân vật mà bạn quan tâm bấy lâu, nếu bạn hoàn toàn tự tin vào mình thì đừng chần chờ thêm nữa nhé. Bạn muốn có một chút thay đổi trong phong cách, ngoại hình thì đây cũng là thời điểm thích hợp đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mâu thuẫn trong gia đình có thể bùng nổ ngày hôm nay, gây ra những căng thẳng, phiền toái không mong muốn, tuy nhiên Xử Nữ có thể giải quyết được vấn đề này bằng chính thái độ khéo léo, tinh tế của mình. Tốt nhất là tạm gác những chủ đề nhạy cảm sang một thời điểm khác, khi cả bạn lẫn đối phương đều bình tĩnh và suy nghĩ mọi việc chín chắn, trọn vẹn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Quá nhiều những công việc, đòi hỏi, yêu cầu và trách nhiệm có thể được dồn lên vai Thiên Bình và khiến cho bạn mệt lử. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Dường như bạn cảm thấy khó chối từ một lời mời thú vị nào đó, nhưng lại không biết sắp xếp kế hoạch sao cho ổn thỏa nhất. Đây là lý do cho một ngày bận rộn đấy!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày đáng hài lòng, khi những nỗ lực, cố gắng của bạn đều giúp bạn đạt được những thành quả giá trị trong công việc, nhất là khi bạn có sự hỗ trợ giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đừng quên rằng chẳng ai có thể thay bạn đưa ra quyết định cả, hãy lắng nghe những cảm xúc thực từ trái tim mình để có những quyết định sáng suốt nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu có thể, Nhân Mã nên dành ngày nghỉ này để ở bên những người thân yêu trong gia đình. Cùng nhau có một chuyến đi tới một vùng quê yên ả nào đó, cắm trại, tận hưởng những phút thư giãn bên nhau là cách để cho mọi người xích lại, yêu thương nhau nhiều hơn. Công việc bận rộn sẽ có thể được gác một thời điểm khác, đúng không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay có phần nóng nảy, bực dọc, bạn thậm chí nói ra những lời cáu kỉnh với bạn bè, đồng nghiệp, người thân mà thiếu suy nghĩ về hậu quả của chúng. Cách giải quyết tốt nhất lúc này chỉ là cố gắng lấy lại sự điềm tĩnh, tham gia các môn vận động thể dục thể thao cho tinh thần thư thái, giúp bạn cư xử điềm tĩnh hơn, thay vì mượn đến các chất kích thích để "làm nóng" vấn đề hơn nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày hiệu quả và dễ chịu, khi Bảo Bình có nhiều thời gian để giải quyết công việc đã lên kế hoạch, bao gồm sửa chữa nhà cửa, phòng ốc... Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên xử lý các vấn đề căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm ngay ở thời điểm này. Mọi người đều đang cần một không gian riêng để xem xét lại mọi việc, và bạn cũng vậy đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà Song Ngư có thể mâu thuẫn với một nửa của mình, bạn không tìm thấy tiếng nói chung với người mà bạn vốn cho rằng rất hiểu, rất tôn trọng bạn. Nếu cuộc trò chuyện không đi đến đâu, tốt nhất là hãy tạm gác chúng sang một thời điểm khác và tập trung vào công việc hiện tại của bạn thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo