Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (08/07/2017)

Cập nhật lúc 07-07-2017 18:07:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Rất nhiều những luồng suy nghĩ khác nhau nảy sinh trong đầu bạn, hãy cố gắng sắp xếp chúng sao cho có trật tự, nếu không muốn "nổ tung". Sự linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng đón nhận những thứ mới mẻ, khác lạ, trong khi người đồng hành với bạn sẽ có một chút không thoải mái, đòi hỏi bạn phải nhẫn nại một chút đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Lời mời nào đó của ngày hôm nay sẽ đem đến cho Dương Cưu cơ hội gặp gỡ với một nhân vật có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn. Thậm chí, người này còn có ảnh hưởng cả tới cuộc sống của bạn theo cách bạn không nghĩ đến, vậy thì hãy đặc biệt chú ý nhé. Cũng đừng băn khoăn quá nhiều về lý do cho sức hút đặc biệt này, đơn giản là đón nhận nó thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thực tế, bạn không phải kẻ cứng đầu cứng cổ, bạn chỉ tập trung và cố gắng tuân thủ theo guồng quay quen thuộc mà thôi. Thế nên, khi ai đó đưa ra những yêu cầu và muốn bạn tuân thủ, hãy chia sẻ ý kiến của mình để họ thấy rằng bạn không phải kẻ bảo thủ. Thời gian sẽ chứng minh rằng bạn đúng khi không vội vã thay đổi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Là một người linh hoạt, hẳn nhiên Cự Giải dễ dàng gật đầu trước một lời đề nghị thú vị nào đó, điều duy nhất mà bạn lo lắng chỉ là làm thế nào để biến ý tưởng thành hành động mà thôi. Vậy thì hãy dành ra thời gian đủ để nghiền ngẫm các thông tin có liên quan tới dự án ấy nhé, rồi mọi việc sẽ tốt đẹp. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy giữ mọi việc trong địa hạt mà bạn cảm thấy thân thuộc, bởi vì khi bạn biết phải xử lý tình huống thế nào, bạn sẽ làm tốt mọi việc. Hôm nay, bất kể bạn quyết định xử lý những rắc rối xảy ra như thế nào, hãy cứ "mạnh tay" và tự tin là bạn có thể làm tốt nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những cảm xúc sẽ chế ngự bạn trong khoảng thời gian này, hứa hẹn đem tới chuỗi ngày với rất nhiều cùng bậc tình cảm thú vị, dù cho bạn có muốn tin hay không. Hãy đón nhận nó và trao gửi lại những tình cảm chân thành nhất tới "một nửa" nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi thức dậy vào buổi sáng, điều mà Thiên Bình mong đợi là điều gì đó nhiều hơn là những thứ quen thuộc đời thường. Yên tâm đi, ai đó sẽ đến với bạn và mang theo thật nhiều những điều thú vị, giúp cuộc sống của bạn trở nên sôi nổi, ý nghĩa hơn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Rất nhiều những luồng suy nghĩ khác nhau nảy sinh trong đầu bạn, hãy cố gắng sắp xếp chúng sao cho có trật tự, nếu không muốn "nổ tung". Sự linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng đón nhận những thứ mới mẻ, khác lạ, trong khi người đồng hành với bạn sẽ có một chút không thoải mái, đòi hỏi bạn phải nhẫn nại một chút đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chặng đường phía trước của Bò Cạp sẽ tương đối "khó nhằn", hãy thắt dây an toàn vào trước khi khởi động hành trình. Đây là ngày của những thay đổi bất ngờ liên quan đến công việc, chốn ở... , thế nên, bạn cần phải hết sức chủ động để đón nhận những thông tin gõ cửa nhà mình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần của Nhân Mã ngày hôm nay khá thoải mái, bạn dễ nói/hành động bằng cảm tính thay vì để lý trí kiểm soát tình hình. Mặt lợi là bạn sẽ dễ dàng chia sẻ tâm tư, nhưng mặt hại là bạn có thể thốt ra điều gì đó khiến đối phương thấy không hài lòng. Hãy tận dụng lợi thế của mình một cách hợp lý nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay sẽ mang đến một bất ngờ cho người vốn cho rằng họ hiểu bạn, bởi vì những món đồ bạn sắm sửa sẽ cho thấy một "hương vị mới" hoàn toàn khác thói quen tận hưởng của bạn. Tuy nhiên, đừng để mọi thứ đi quá xa nhé, nếu không thì bạn sẽ thấy hối tiếc vì sự thay đổi phong cách này đấy.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trong tâm trạng muốn làm điều gì đó hoàn toàn khác biệt. Hãy bắt đầu từ việc rèn luyện thể chất chẳng hạn, bạn sẽ thấy rằng việc tập luyện, từ bỏ những thói quen xấu... sẽ mang lại nhiều ích lợi thiết thực đến bất ngờ. Bạn cũng có thể thử làm mới bản thân với kiểu tóc khác, trang phục khác... xem sao. Không chừng sẽ có nhiều lời khen dành cho bạn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đem đến cho Song Ngư một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và rất đặc biệt, bạn cảm giác mình giống như thể điệp viên và được giao phó nhiệm vụ "có một không hai", và đương nhiên là hành động một mình. Hành trình tuyệt vời mà bạn có được chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều những cảm xúc khó quên. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo