Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (08/08/2020)

Cập nhật lúc 08-08-2020 02:39:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tiền là vấn đề khiến cho bạn rất quan tâm ngày hôm nay, tuy nhiên bạn không phải là người duy nhất vướng vào những rắc rối này. Có lẽ đừng nên bận tâm quá nhiều đến yếu tố tài chính và đưa nó ra để trò chuyện trong các chủ đề ngày này, bởi vì như thế bạn sẽ chỉ khiến tất cả đau đầu mà thôi, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mâu thuẫn về ý tưởng, hay quan điểm sống có thể không khiến cho bạn thoải mái phút ban đầu, nhưng thông qua các cuộc tranh luận cởi mở, bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung, hay ít nhất là có thêm những ý tưởng hay cho riêng mình. Đây cũng là cơ hội để bạn rèn giũa kỹ năng tương tác, giao tiếp với mọi người xung quanh đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngại bẩn tay nhé, Kim Ngưu. Những công việc nặng, khó khăn đòi hỏi đổ mồ hôi, nhưng với sự nỗ lực và nhiệt huyết thì bạn có thể đạt được thành quả rất giá trị ngày hôm nay. Bạn cũng đừng quên là chẳng có phần thưởng nào đến với mình nếu bạn không bỏ sức mình đâu, phải không nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó dành cho Song Sinh những lời khuyên ý nghĩa ngày hôm nay, dù bạn muốn đón nhận hay không. Họ mong muốn bạn chậm lại và đừng vội vàng, hấp tấp, bởi vì sự thiếu cẩn trọng có thể khiến bạn mắc sai lầm. Tại sao lại quay lưng lại với họ chứ, điều đó là tốt cho bạn mà?

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn đang lưỡng lự, băn khoăn một điều gì đó thì đừng quên rằng bản năng chính là một chỗ dựa giá trị để bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay lại không thích hợp cho những quyết định về tài chính, vì thế hãy hết sức cẩn trọng và chớ nên xem xét mọi thứ bừa bãi, thiếu rõ ràng nhé, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó cười vào những ý tưởng mà bạn cho rằng khá thú vị, nhưng đừng vì thế mà nóng nảy. Tại sao bạn không đơn thuần là đón nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ hơn một chút nhỉ, bạn sẽ thấy không khó khăn để có thể tìm được sự đồng điệu, chia sẻ đâu, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều đó diễn ra có thể không như những gì mà bạn trông đợi ngày hôm nay, Xử Nữ. Tuy nhiên hãy mở lòng mình ra để đón nhận những khả năng, những điều có thể, bởi đôi khi mọi thứ không giống như chúng thể hiện bên ngoài. Ngay cả những ngày khiến bạn buồn chán nhất cũng có thể có những dấu hiệu tích cực mà, phải không nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tiền là vấn đề khiến cho bạn rất quan tâm ngày hôm nay, tuy nhiên bạn không phải là người duy nhất vướng vào những rắc rối này. Có lẽ đừng nên bận tâm quá nhiều đến yếu tố tài chính và đưa nó ra để trò chuyện trong các chủ đề ngày này, bởi vì như thế bạn sẽ chỉ khiến tất cả đau đầu mà thôi, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thời gian cho những trải nghiệm, những ý tưởng mới mẻ đã đến, vậy thì đây là cơ hội để bạn khám phá đấy. Tại sao bạn không tranh thủ dịp này để học hỏi một điều gì đó, hoặc khám phá những miền đất mới mà bạn chưa có cơ hội đặt chân, chúng sẽ mang lại cho bạn vô vàn những phút giây thú vị đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Càng hy vọng thật nhiều, bạn càng dễ thất vọng nếu mọi thứ không đúng như những gì mà mình nghĩ ngày hôm nay. Vì thế, hãy thận trọng và nhắc nhở bản thân rằng đôi khi điều mà bạn muốn chưa chắc đã đến như bạn trông đợi. Chủ động trong mọi tình huống là cách để bạn luôn luôn sống tốt, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho tương lai thì không có lúc nào tốt như hiện tại, Ma Kết. Hãy tìm kiếm một người có chung mục tiêu, ý tưởng và cùng nhau trò chuyện để có thể có được những định hướng cụ thể và phù hợp hơn cho tương lai của chính mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống xã hội của bạn trở nên sôi nổi, thú vị hơn rất nhiều so với lệ thường, vậy thì hãy quẳng đi những phút buồn chán và hướng đến các tương tác giúp cho bạn được thoải mái, thư giãn nhiều hơn. Nhờ thế, bạn sẽ có một ngày vô cùng dễ chịu, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày vô cùng bận rộn để khởi xướng một điều gì đó. Thế nên, thật khó để có thể có những phút thư giãn trọn vẹn. Vậy thì hãy cố gắng dành thời gian buổi tối để nạp năng lượng cho chính mình, thay vì hao tâm tổn sức tới mức kiệt sức nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo