Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/05/2020)

Cập nhật lúc 08-05-2020 19:55:57 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì lựa chọn cách trốn chạy, ngày hôm nay, hướng giải quyết tốt nhất chính là đối mặt với vấn đề và vượt qua nó. Hẳn nhiên ban đầu mọi việc không dễ dàng, nhưng sẽ rất nhanh chóng thôi, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết của riêng mình, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để nuôi dưỡng tư duy, thông qua việc khám phá những chủ đề mới mẻ, sáng tạo. Nhờ thế não bộ của bạn sẽ được kích thích, bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn trong những suy nghĩ và hướng đi của riêng mình, Dương Cưu. Thế nên đừng gò ép bản thân trong những công việc khô cứng của ngày hôm nay nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi mối quan hệ đều cần đến sự vun vén, sự chăm chút, nhất là ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy cùng với người mà bạn yêu quý chung tay để có thể có một mối quan hệ bền vững, gắn bó bất chấp mọi thử thách nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó mà bạn yêu quý đang chờ đợi sự giúp đỡ, và hẳn nhiên bạn chính là người có thể hỗ trợ được họ, Song Sinh. Vậy thì hãy xắn tay áo lên và đồng hành cùng với họ trong giai đoạn này nhé, chắc chắn họ sẽ rất cảm kích với những tình cảm chân thành và thiện chí của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên mâu thuẫn với những người xung quanh có thể không đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu cho lắm, tuy nhiên hôm nay, điều đó lại là cần thiết. Chớ ngại ngần đấu tranh để đòi hỏi quyền lợi của mình, kể cả là với cấp trên. Tuy nhiên bạn cũng cần có một chút khéo léo trong ứng xử nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn, bạn phải đầu tư thời gian, công sức của bản thân nhiều hơn, thay vì dễ bằng lòng với những gì mà bạn có, Sư Tử. Thế nên đây là ngày đến nỗ lực, để phấn đấu nhiều hơn nhằm khẳng định mình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay đặt bạn vào một hoàn cảnh mà bạn buộc phải lựa chọn, thay vì dễ dàng có được hướng đi của riêng mình, Xử Nữ. Thế nên hãy có sự cân nhắc từ trước đã, thay vì vội vàng đưa ra quyết định. Bạn có thời gian, vậy thì chớ nên vội vàng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì lựa chọn cách trốn chạy, ngày hôm nay, hướng giải quyết tốt nhất chính là đối mặt với vấn đề và vượt qua nó. Hẳn nhiên ban đầu mọi việc không dễ dàng, nhưng sẽ rất nhanh chóng thôi, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết của riêng mình, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vì bất cứ lý do nào mà đánh mất mơ ước của bản thân, đặc biệt là ngày hôm nay, Bò Cạp. Thậm chí đây là ngày mà mọi thứ còn tốt đẹp hơn cả bạn nghĩ ban đầu, vậy nên hãy tự tin lên, hãy sống theo đúng những gì mà bạn mong mỏi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau một thời gian dài thì Nhân Mã dường như đã trở lại với tâm trạng phơi phới, bạn hào hứng với các tương tác xã hội, thích thú được gặp gỡ, giao lưu với mọi người xung quanh mình. Vậy thì còn chờ đợi gì trước những lời đề nghị, những lời mời nhỉ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng buồn bã nếu như chuyện gì đó của bạn ngày hôm nay không được tốt, Ma Kết. Mọi cảm xúc đều nên được tôn trọng, vậy thì hãy lắng nghe tâm tư của mình và giãi bày với ai đó mà bạn thực sự tin cậy nhé. Rồi mọi việc sẽ lại tốt đẹp với bạn mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày để Bảo Bình nhìn lại những chuyện đã qua và xem xét xem có thể học hỏi được gì điều gì từ những chuyện đó. Hẳn nhiên bạn đang đối mặt với một tình huống khó khăn, thế nên việc nhìn lại càng giúp ích cho bạn nhiều hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hẳn nhiên Song Ngư đang tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và sẵn sàng cho một kế hoạch mới nào đó. Tuy nhiên đây lại là không phải là thời điểm thích hợp cho những thử thách ấy. Tốt nhất là bạn nên chậm lại và cho mình thời gian để học hỏi, tìm thông tin cụ thể đã nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo