Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (10/02/2018)

Cập nhật lúc 10-02-2018 05:38:33 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Thận trọng với sự tốt bụng của mình nhé Song Sinh, bởi vì ai đó có thể sẽ lợi dụng bạn đấy


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Ngày cuối tuần là dịp để Dương Cưu thể hiện tình cảm yêu thương với các thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ những người đã lâu bạn không liên hệ và có những giây phút thật vui vẻ bên nhau đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Việc chi tiêu sẽ trở thành chủ đề chính của Kim Ngưu ngày hôm nay. Dường như bạn đang trong cơn "cuồng" mua sắm và không thể kiềm chế được những ý thích cá nhân. Sự "vung tay quá trán" có thể sẽ khiến bạn phải đau đầu sau này đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Thận trọng với sự tốt bụng của mình nhé Song Sinh, bởi vì ai đó có thể sẽ lợi dụng bạn đấy. Đương nhiên bạn sẽ không muốn mình trở thành kẻ ngốc, nhưng bạn chẳng thích "xù lông nhím" lên và khiến mọi thứ trở nên căng thẳng. Hơn thế nữa, bạn dễ dàng để cảm xúc tức thời chi phối đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải hạnh phúc được trở thành tâm điểm chú ý của mọi người vì tài năng của mình, nhưng nếu bạn muốn có được sự tôn trọng, bạn buộc phải thể hiện tinh thần đồng đội thay vì sự ích kỷ cá nhân nữa. Đừng để ai đó nhìn bạn với cái nhìn không thiện cảm ngày hôm nay nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Một khi đã xác định được mục tiêu của mình, Sư Tử sẽ không để bất cứ ai/điều gì ngăn trở. Bạn có thể để mọi thứ khác lại và chỉ tập trung vào công việc của mình mà thôi. Đó chính là lý do giúp bạn có một ngày hiệu quả đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để đeo đuổi những niềm đam mê của mình, đặc biệt nếu như các thành viên khác trong gia đình cùng đồng hành với bạn. Tuy nhiên, đừng để bất cứ ai áp đặt lên bạn và khiến cho bạn mất đi sự chủ động, tích cực vốn có nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình muốn cẩn trọng với các hoạt động mình tham gia ngày hôm nay, nhất là khi liên quan tới yếu tố thời gian. Đừng để sự bốc đồng khiến bạn vội vàng đồng ý với điều gì đó, sau đó lại chán nản và không nỗ lực hoàn thành công việc. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Ngày hôm nay liên quan đến những tham vọng nghề nghiệp, Bò Cạp hướng tới những mục tiêu to lớn cho bản thân và khát khao khẳng định mình. Bạn hy vọng có công việc mới, sẵn sàng cho những thách thức mới mẻ phía trước. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Công việc mang tính chi tiết đem lại hiệu quả cho Nhân Mã ngày hôm nay. Dù cho bạn bận rộn với việc nhà hay bất cứ hoạt động nào, chắc chắn bạn sẽ có một ngày "năng suất" nếu tỉ mỉ một chút. Buổi chiều sẽ đem đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Dù công việc tập thể mang lại hiệu quả, Ma Kết vẫn khát khao có thời gian, không gian riêng để tự vạch ra cho mình những mục tiêu mới. Sự rõ ràng về năng lực cũng như quan điểm, phương hướng sẽ giúp bạn có những bước đi thực sự vững chãi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình đặc biệt quan tâm đến một nhân vật nào đó và nỗ lực mọi khả năng có thể để gần gũi hơn với đối phương. Bạn mong muốn hiểu được những điều mà người ấy đang suy nghĩ, trăn trở và muốn sẻ chia tất cả với họ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Sự vui vẻ, yêu đời và lạc quan của Song Ngư giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống của ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn trở nên thiếu cẩn trọng và vội vã đến mức bỏ qua tính an toàn - điều quan trọng nhất của ngày hôm nay nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo