Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (10/03/2018)

Cập nhật lúc 09-03-2018 15:10:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay sẽ rất hiệu quả, nếu liên quan đến việc học hành, thu nạp kiến thức mới. Đừng ngại tham gia các khóa học, các hoạt động tập thể... nhằm có thêm hiểu biết ở những lĩnh vực mà bạn thực sự quan tâm nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên bởi sự hài hước và sự thấu hiểu, biết suy nghĩ cho những người khác. Dù bận rộn đến mấy, bạn vẫn cố gắng để dành thời gian giúp đỡ tập thể. Buổi chiều, bạn sẽ được mời tham dự một sự kiện thú vị nào đó đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu đang nhìn nhận mối quan hệ nào đó với thái độ rất lạc quan, tuy nhiên có những chi tiết quan trọng mà bạn đã bỏ qua. Dường như bạn thể hiện những điểm yếu của mình (dù lẽ ra bạn không nên như vậy), và đây có thể là lý do khiến cho đối phương cảm thấy có chút nghĩ ngợi đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh mơ mộng đến một miền đất mới nào đó, bạn đang thích thú với viễn cảnh được đi du lịch đến phương trời mới mẻ. Cả ngày hôm nay, bạn sẽ chỉ dành để nói về các kế hoạch tương lai của mình mà thôi.  Thế nên đây sẽ không phải là ngày hiệu quả cho công việc, đặc biệt là vào buổi chiều. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thận trọng một chút với lời ăn, tiếng nói của mình ngày hôm nay nhé Cự Giải, đặc biệt là với những thông tin liên quan đến công việc, bởi bạn rất dễ lẫn lộn giữa việc công, việc tư đấy. Cố gắng để phân định rạch ròi chúng nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không mấy bận tâm tới những vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống cá nhân của bạn, đặc biệt là tài chính. Tuy nhiên, sự thờ ơ của bạn có thể đem lại rắc rối không mong muốn. Cố gắng để tập trung xử lý vấn đề cho ổn thỏa thì hơn.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày thú vị phía trước, với cơ hội thành công lớn nếu như bạn nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên, nên thận trọng với sự mạo hiểm nhé. Nếu có thể, bạn nên trông đợi sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm xung quanh mình nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể sẽ phí phạm sự sáng tạo của mình, nếu như bạn để đầu óc đắm chìm trong những nỗi lo lắng vẩn vơ. So sánh bản thân với bất cứ ai khác chính là sai lầm của bạn ngày hôm nay đấy. Tự tin vào chính mình, bạn mới đạt được thành công. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay sẽ rất hiệu quả, nếu liên quan đến việc học hành, thu nạp kiến thức mới. Đừng ngại tham gia các khóa học, các hoạt động tập thể... nhằm có thêm hiểu biết ở những lĩnh vực mà bạn thực sự quan tâm nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hướng đến khía cạnh cảm xúc hơn là thực tế, bạn sẽ dành nhiều thời gian trong ngày hôm nay để trò chuyện, tâm tình về những chuyện trong gia đình. Buổi chiều, bạn sẽ nhận được những thông tin tuyệt vời từ bạn bè phương xa đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khát khao dành thời gian cuối tuần cho các thành viên trong gia đình, tuy nhiên, mọi người dường như đều rất bận bịu với công việc của riêng mình. Tin vui là đây sẽ là ngày để gặt hái những thành quả cho nỗ lực của bạn thời gian qua đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quan tâm nhiều đến hạnh phúc của một người bạn nào đó thay vì chính bản thân mình, thậm chí bạn ưu tiên việc nào đó mà bạn cần làm cho họ. Đương nhiên tình cảm, sự chân thành của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng rồi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự nhẫn nại của Song Ngư sẽ được thử thách ngày hôm nay. May mắn thay, bạn không chịu bất cứ sức ép nào và nỗ lực dể thể hiện bản thân theo cách tốt nhất có thể. Nhờ vậy, bạn sẽ có một ngày cuối tuần với thật nhiều thành quả giá trị đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo