Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (11/01/2020)

Cập nhật lúc 11-01-2020 02:12:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng dùng tiền bạc để chứng tỏ năng lực, phẩm chất của mình, điều đó chỉ khiến cho bạn lãng phí tiền bạc một cách vô ích với những người không xứng đáng mà thôi. Đừng quên rằng bạn còn có những thứ giá trị hơn rất nhiều để thể hiện mình, ví dụ như đạo đức, nguyên tắc, những thứ đó quan trọng hơn rất nhiều đấy Cự Giải.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù cuộc sống này có ồn ào, giông bão, đừng quên rằng bạn là người có thể chủ động tìm kiếm cho mình những phút thảnh thơi, thư giãn. Đây là ngày để bạn tham gia các hoạt động xã hội, dành thời gian vận động, hướng mình tới thiên nhiên, và nhờ thế tinh thần của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Hãy tìm kiếm những người bạn đồng hành nữa nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong những ngày Tết cận kề, hãy dành thời gian chăm chút cho tổ ấm một chút nhé, Kim Ngưu. Với sự sáng tạo sẵn có của mình, bạn có thể trang hoàng nhà cửa theo cách mà bạn thích và mang đến không khí rộn ràng trong những ngày cuối năm này nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu những kế hoạch mà bạn đã đặt ra đều bị đổ bể bởi sự thay đổi lịch trình nào đó thì nên thẳng thắn đặt ra câu hỏi. Bạn có quyền chính đáng đưa ra những đề nghị và yêu cầu người khác phải tuân thủ, như một sự tôn trọng bạn. Đừng chiều theo ý họ một cách vô tổ chức nhé Song Sinh. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng dùng tiền bạc để chứng tỏ năng lực, phẩm chất của mình, điều đó chỉ khiến cho bạn lãng phí tiền bạc một cách vô ích với những người không xứng đáng mà thôi. Đừng quên rằng bạn còn có những thứ giá trị hơn rất nhiều để thể hiện mình, ví dụ như đạo đức, nguyên tắc, những thứ đó quan trọng hơn rất nhiều đấy Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một thông tin quan trọng nào đó sẽ đến ngày hôm nay, và trong khi mọi người tỏ ra hoảng hốt, lo lắng hoặc có những phản ứng thái quá, bạn nên là người giữ điềm tĩnh, Sư Tử. Đừng quên rằng chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể xử lý tốt mọi việc mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cách làm việc ẩu sẽ không mang lại kết quả tốt giống như Xử Nữ mong muốn ngày hôm nay, thế nên cần phải thận trọng và "chậm mà chắc". Mọi sự vội vàng sẽ đều gây ra rắc rối, thậm chí vượt qua cả tầm kiểm soát của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó sẽ khiến cho Thiên Bình đau đầu khi làm rối tung những kế hoạch ban đầu của bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, chớ nên căng thẳng và trách móc họ. Điều bạn cần làm là một chút tĩnh tâm lại để biết mình cần xử lý mọi việc sao cho hợp lý nhất nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tìm kiếm sự hài hòa nơi gia đình là ưu tiên số một của Bò Cạp ngày hôm nay. Dường như điều bạn mong muốn nhất là thấy được nụ cười của những người mình yêu thương. Vậy thì đừng bận rộn với những cuộc vui, hãy trở về nhà để gần gũi hơn với mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay thật nhạy cảm, bạn dễ bùng nổ, dễ cáu kỉnh. Thế nên đây không phải ngày để bạn dấn thân vào những hành trình mạo hiểm cảm xúc, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm. Hãy cho mình một thời điểm khác để tự khám phá thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng đặt mình vào những tiêu chuẩn "trên trời" và không thể nào thực hiện được nhé, Ma Kết. Mỗi người đều có một điểm mạnh, điểm yếu riêng, thế nên bạn cần tôn trọng chính bản thân, thay vì so sánh mình với bất cứ ai khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lòng tốt nên được đặt vào nơi xứng đáng với giá của nó, Bảo Bình. Hẳn nhiên bạn muốn giúp đỡ và sẵn sàng tận tâm, tận lực với ai đó, nhưng hãy thử nghĩ xem họ có thực sự trân trọng điều đó không đã nhé. Khi bạn yêu bản thân, bạn mới có thể yêu được những người khác nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tập trung vào bản thân mình thay vì bất kỳ ai khác nhé Song Ngư, đây là ngày để bạn chăm chút cho cả nội tâm lẫn ngoại hình. Đừng chỉ dồn sự quan tâm cho những người khác mà quên đi rằng bạn cũng cần được chú ý nhé. Thay đổi kiểu tóc, mua cho mình vài bộ đồ mới chẳng hạn... cũng giúp tinh thần bạn hưng phấn hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo