Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (12/11/2016)

Cập nhật lúc 11-11-2016 16:49:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự hiện diện của ai đó có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy không được thoải mái trong ngày hôm nay, nhưng thay vì tỏ thái độ, bạn nên chấp nhận và làm quen với điều đó. Đừng có những phản ứng thái quá bởi điều đó chỉ khiến bạn trông yếu đuối thêm mà thôi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu là người khá cởi mở, và việc bạn nhanh chóng làm quen với những người bạn mới là điều dễ hiểu. Tuy nhiên đó lại chính là nguyên nhân khiến nửa kia của bạn khó chịu, thậm chí tỏ ra ghen tuông. Vì thế Dương Cưu cần khéo léo hơn trong các mối quan hệ của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự hiện diện của ai đó có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy không được thoải mái trong ngày hôm nay, nhưng thay vì tỏ thái độ, bạn nên chấp nhận và làm quen với điều đó. Đừng có những phản ứng thái quá bởi điều đó chỉ khiến bạn trông yếu đuối thêm mà thôi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Sinh khá thoải mái trong ngày hôm nay, vì thế bạn quyết định cùng người thân của mình đi du lịch đâu đó trong những ngày cuối tuần. Song Sinh nên chuẩn bị thật kỹ và xem xét yếu tố thời tiết, bởi rất có thể kế hoạch của bạn sẽ phải hủy bỏ bởi một vài cơn mưa bất chợt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy đôi chút cô đơn trong ngày hôm nay, chỉ vì một vài tranh cãi với người thân trong gia đình mà bạn sẽ quyết định ở nhà trong khi mọi người lại cùng nhau ra ngoài. Cố gắng để hòa đồng hơn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những cuộc tranh cãi giữa Sư Tử và nửa kia của mình ngày càng trở nên căng thẳng, bởi vì bạn chỉ chú tâm vào nhu cầu của bản thân mà thôi. Ai đó cũng giống như bạn, muốn được đối phương lắng nghe và tôn trọng, vì thế hãy bớt lời đi một chút nha. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày nghỉ cuối tuần khá nhàm chán, thay vì vui vẻ tụ tập cùng cạ cứng, bạn sẽ phải tham dự những sự kiện gia đình trong ngày hôm nay. Có vẻ như cuộc trò chuyện với những người lớn tuổi chưa bao giờ làm bạn hứng thú. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ dành ngày thứ bảy này để lượn lờ và mua sắm vài thứ cho mình và người thân. Bạn đã lên kế hoạch và địa điểm cụ thể cho ngày hôm nay suốt cả tuần qua rồi, vì thế hãy tận hưởng ngày thứ bảy tuyệt vời này đi nha. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những sự thay đổi có thể khiến Bò Cạp khó thích nghi, và bạn càng cố làm quen với chúng thì càng cảm thấy khó chịu mà thôi. Vì thế, Bò Cạp nên chuẩn bị sẵn sàng cho những sự thay đổi, hơn là đặt mình vào thế bị động.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không ngần ngại theo đuổi ai đó nếu họ lọt vào ‘mắt xanh’ của bạn. Bạn chủ động bắt chuyện và xin số điện thoại của họ, nhưng hãy từ tốn và tinh tế thôi nhé Nhân Mã, nếu không trong mắt họ bạn sẽ chỉ là một kẻ mồm mép mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ dành thời gian của ngày hôm nay để "quân sư" chuyện tình cảm cho ai đó. Những lời khuyên của bạn chính là động lực để đối phương mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Có thể Ma Kết vẫn chưa tìm được nửa kia, nhưng bạn lại khá "mát tay" trong những phi vụ như thế này đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ bắt đầu ngày nghỉ cuối tuần khá trễ, đơn giản vì những bữa tiệc vào tối hôm qua đã khiến bạn hoàn toàn kiệt sức. Bảo Bình sẽ tranh thủ ngủ nướng một chút, và dành thời gian còn lại của ngày chỉ để nghỉ ngơi và tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời này mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình về ai đó, cho dù điều đó có khiến bạn cảm thấy ngại ngùng, thậm chí có phần hơi ‘xấu hổ’ đi chăng nữa. Trò chuyện trực tiếp là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề vào lúc này, và cho dù kết quả cuối cùng có là gì thì chí ít Song Ngư cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo